• Sự kiện sắp diễn ra
 • Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 24

  Đăng ngày: 22/10/2018

  Đây là sự kiện năng lượng lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới bao trùm tất cả các khía cạnh của chương trình nghị sự về năng lượng với sự tham gia của hơn 150 quốc gia đại diện. Bắt đầu từ năm 1924, Đại hội Năng lượng Thế giới ba năm một lần tạo điều kiện để các Bộ trưởng, các Giám đốc điều hành, các nhà hoạch định chính sách và những người hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đối thoại về những phát triển quan trọng trong lĩnh vực năng lượng..

 • Triển lãm Hiệu quả năng lượng Châu Phi năm 2019

  Đăng ngày: 17/10/2018

  Triển lãm Hiệu quả năng lượng Châu Phi năm 2019 là hội nghị và triển lãm nổi bật và lớn nhất về ngành điện ở Châu Phi diễn ra trong 2 ngày 26-27/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sandton, thành phố Johannesburg, Nam Phi. Sự kiện này giới thiệu các giải pháp hiệu quả năng lượng cho tất cả các bên hữu quan trên tất cả các ngành liên quan. Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn giả và các nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng..

 • Hội thảo về Bảo trì nâng cao Máy phát điện G706

  Đăng ngày: 12/10/2018

  Hội thảo này được thiết kế cho các giám đốc bảo trì, các giám sát viên, các kỹ sư và những người khác có trách nhiệm bảo trì máy phát điện. Tham dự hội thảo này, người tham gia sẽ được học hỏi các kiến thức về thiết kế, vận hành và bảo trì máy phát điện. Hội thảo này dành cho những người muốn được thảo luận nghiêm túc về các tổ máy phát điện..

 • Thế giới Điện năng và Điện Châu Phi 2019

  Đăng ngày: 06/10/2018

  Thế giới Điện năng và Điện Châu Phi là triển lãm và hội nghị năng lượng lớn nhất châu Phi, tạo ra một diễn đàn để các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu có thể giới thiệu một loạt các công nghệ nhằm giúp thay đổi và đổi mới ngành năng lượng châu Phi. Hội nghị này quy tụ những ý tưởng thông minh và sáng tạo nhất đang định hình phương pháp phát điện và đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng trên khắp châu Phi!.

 • Diễn đàn năng lượng tái tạo CLER 2019

  Đăng ngày: 01/10/2018

  Diễn đàn thường niên CLER hội tụ các đại diện từ các nhà sản xuất năng lượng, nhà chế tạo thiết bị, nhà đầu tư và người dùng cuối để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, khám phá các xu hướng hiện tại và tương lai cũng như tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy ngành công nghiệp năng lượng trong khu vực..

 • Hội nghị và Triển lãm Năng lượng Bền vững thường niên lần thứ 9

  Đăng ngày: 24/09/2018

  Hội nghị và triển lãm Năng lượng Bền vững thường niên lần thứ 9 tập trung vào những phát triển trong lĩnh vực năng lượng. Sự kiện này làm nổi bật các công ty địa phương và các nhà cải cách kinh doanh trong khu vực đang mở đường tiến tới một tương lai bền vững hơn bằng cách đi tiên phong trong năng lượng thay thế mới và các giải pháp hiệu suất năng lượng..

 • Hội nghị Thường niên Toàn cầu về Điện và Công ty điện lực lần thứ 8

  Đăng ngày: 14/08/2018

  Hội nghị Thường niên Toàn cầu về Điện và các Công ty điện lực (GPUC) lần thứ 8 của Công ty KPMG (thành phố Amstelveen, Hà Lan) với hơn 20 diễn giả và 200 giám đốc cấp cao từ hơn 25 quốc gia trong ngành công nghiệp điện và công ty điện lực toàn cầu. Hội nghị này được thiết kế để các giám đốc điều hành, các nhà đầu tư và những nhân vật sáng giá trong ngành năng lượng có cơ hội chia sẻ ý tưởng và hiểu rõ hơn về các vấn đề hiện tại cũng như những thách thức mới nổi dự kiến ​​sẽ tác động đến ngành điện trong năm tới. Hội nghị được thiết kế như một chương trình tương tác, giúp người tham dự tiếp cận những nhân vật sáng giá trong ngành với các cơ hội kết nối, các buổi tương tác để chia sẻ kiến ​​thức và hiểu sâu về thị trường..

 • Hội nghị thượng đỉnh Gió Toàn cầu năm 2018

  Đăng ngày: 03/08/2018

  Hội nghị Thượng đỉnh Gió Toàn cầu là hội nghị lớn nhất và quan trọng nhất của ngành công nghiệp gió trên toàn thế giới, được tổ chức vào cuối tháng 9/2018 tại thành phố Hamburg, Đức. Hội nghị thượng đỉnh này kết hợp hội chợ năng lượng gió hàng đầu thế giới WindEnergy Hamburg và hội nghị toàn cầu WindEurope để tạo ra một diễn đàn mạnh mẽ và có một không hai cho ngành công nghiệp gió..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ điện Ấn Độ 2018 (ees INDIA 2018)

  Đăng ngày: 02/08/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về các giải pháp tích trữ năng lượng tái tạo, từ các ứng dụng dân dụng và thương mại cho tới các hệ thống tích trữ quy mô lớn để ổn định lưới điện. Các chủ đề nổi bật của hội nghị cũng tập trung vào quản lý năng lượng, tải điện và cấp điện không gián đoạn (UPS)..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar India 2018

  Đăng ngày: 27/07/2018

  Intersolar India (Intersolar Ấn Độ) là triển lãm và hội nghị về ngành điện mặt trời hàng đầu tại Ấn Độ. Triển lãm và hội nghị này không những tập trung vào các lĩnh vực quang điện, công nghệ nhiệt mặt trời, các nhà máy điện mặt trời mà còn đề cập đến cơ sở hạ tầng lưới điện và các giải pháp tích hợp năng lượng tái tạo..

Trang 1/ 19 (Tổng: 183)
Thông tin hữu ích