• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị quốc tế IEEE về điều biến công suất và cao áp (IPMHVC) năm 2018

  Đăng ngày: 09/05/2018

  Hội nghị IPMHVC thường được tổ chức 2 năm một lần về ứng dụng và định hướng nghiên cứu liên quan đến công nghệ công suất dạng xung lặp lại và điều biến công suất, cũng như lý thuyết về cao áp, các thành phần, chẩn đoán và hệ thống phụ..

 • Hội nghị Năng lượng Toàn cầu (GEC) lần thứ 16 của KPMG

  Đăng ngày: 04/05/2018

  Hội nghị Năng lượng Toàn cầu (GEC) lần thứ 16 của Công ty KPMG (Hà Lan) là sự kiện hàng đầu dành cho các giám đốc điều hành trong ngành năng lượng..

 • Hội nghị Thị trường Điện và Khí đốt vùng Đông Bắc Mỹ 2018

  Đăng ngày: 03/05/2018

  Ngày nay, các thị trường năng lượng đang tiến triển với tốc độ chóng mặt, do đó nhu cầu gặp gỡ các đồng nghiệp trong ngành và thảo luận về những phương cách then chốt để vượt qua thời điểm mang tính thách thức này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết..

 • Tuần lễ Năng lượng Bền vững ASEAN 2018

  Đăng ngày: 25/04/2018

  Dự kiến, sự kiện này ​​sẽ quy tụ rất nhiều nhà chế tạo điện mặt trời trên mái nhà hàng đầu thế giới và giới thiệu những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất - bao gồm các hệ thống điện gió và điện mặt trời mới nhất. Ngoài ra còn có các hệ thống được thiết kế cho nhiệt điện, thủy điện, khí sinh học, điện sinh khối và các công nghệ xanh khác..

 • Hội thảo về Lưới điện siêu nhỏ 2018

  Đăng ngày: 18/04/2018

  Sự thay đổi đang diễn ra trong ngành công nghiệp lưới điện siêu nhỏ. Hãy nắm bắt cơ hội và tham gia Hội thảo Kiến thức về Lưới điện siêu nhỏ trong 3 ngày thảo luận sôi nổi, tham quan lưới điện siêu nhỏ và kết nối với nhau..

 • Hội nghị quốc tế lần thứ 7 về sản xuất điện tái tạo

  Đăng ngày: 13/04/2018

  Hội nghị Quốc tế lần thứ 7 về Sản xuất điện tái tạo (RPG 2018) sẽ mang lại lợi ích cho những người làm công tác giảng dạy, các nhà nghiên cứu, các kỹ sư và các chuyên gia tư vấn làm việc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, để chia sẻ các kết quả đã công bố và xây dựng mối quan hệ đối tác mới..

 • Hội thảo Quốc tế về các Nhà máy Thủy điện lần thứ 20

  Đăng ngày: 11/04/2018

  Hội nghị này là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và chia sẻ thông tin, bí quyết và kinh nghiệm cho các ngành và các nhà quản lý với sự tham dự của hơn 300 chuyên gia ngành thủy điện..

 • Tuần lễ Điện lực châu Á năm 2018

  Đăng ngày: 03/04/2018

  Đây là sự kiện dành riêng cho ngành điện và năng lượng trên toàn cầu, đem lại cơ hội kết nối cho các khách mời. Sự kiện diễn ra trong 5 ngày, với 2 ngày hội nghị trọng tâm, 6 hội thảo bổ sung, các nghiên cứu tình huống đa dạng, các quan điểm của chuyên gia và những hiểu biết có giá trị về triển vọng thị trường..

 • Năng lượng Tương lai vùng Đông Phi 2018

  Đăng ngày: 22/03/2018

  Đây là hội nghị và triển lãm về điện năng lớn nhất và lâu đời nhất hiện nay tại Đông Phi, khiến nó trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Sự kiện này là hội nghị chiến lược và triển lãm thương mại quy mô lớn. Đây là diễn đàn để các bên liên quan, nhà nước và tư nhân, thảo luận về tương lai của ngành năng lượng Đông Phi, tạo cơ hội để các bên liên quan so sánh các hoạt động, thách thức và thành tựu của họ với các đồng nghiệp và tìm kiếm các nhà cung cấp muốn tiếp cận các dự án trong vùng..

 • Hội nghị Quốc tế Nguồn điện Mặt trời và Năng lượng Thông minh SNEC lần thứ 12 (năm 2018)

  Đăng ngày: 21/03/2018

  Hội nghị khoa học SNEC là một diễn đàn tuyệt vời dành cho các chuyên gia và các nhà khoa học điện mặt trời (PV) trên thế giới nhằm giới thiệu và chia sẻ những phát triển mới nhất về công nghệ năng lượng mặt trời..

Trang 1/ 17 (Tổng: 161)
Thông tin hữu ích