• Sự kiện sắp diễn ra
 • Triển lãm quốc tế về ngành năng lượng điện tại Việt Nam

  Đăng ngày: 12/07/2018

  Sau thành công của triển lãm năm 2016, Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành năng lượng điện tại Việt Nam (Electric & Power Vietnam 2018) sẽ trở lại với những công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện được trưng bày và giới thiệu từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện hứa hẹn sẽ là diễn đàn chuyên nghiệp và uy tín để hợp tác kinh doanh, đầu tư sản xuất và cập nhật những đổi mới công nghệ, từ đó góp phần đẩy mạnh phát triển điện năng tại Việt Nam..

 • Triển lãm và Hội nghị Đông Nam Âu

  Đăng ngày: 10/07/2018

  Triển lãm tập hợp các chuyên gia từ các lĩnh vực hiệu quả năng lượng và năng lượng tái tạo, với mục đích chuyển giao các bí quyết công nghệ nhằm thúc đẩy và khuyến khích đầu tư trong khu vực Đông Nam Âu để cung cấp năng lượng xanh. Những người tham gia cũng có thể tìm hiểu một cách chi tiết và toàn diện về những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các lĩnh vực khác nhau..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar NAM MỸ 2018

  Đăng ngày: 04/07/2018

  Intersolar là chuỗi các triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới dành cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các đối tác. Intersolar liên kết các cá nhân và công ty từ khắp nơi trên thế giới với mục đích tăng tỷ trọng điện mặt trời trong cung cấp năng lượng. Các cuộc triển lãm và hội nghị quốc tế này cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hội tụ các doanh nghiệp, công nghệ và con người từ các thị trường quan trọng nhất trên toàn cầu..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ điện Nam Mỹ 2018 (ees SOUTH AMERICA 2018)

  Đăng ngày: 26/06/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về các giải pháp tích trữ năng lượng tái tạo, từ các ứng dụng dân dụng và thương mại cho tới các hệ thống tích trữ quy mô lớn để ổn định lưới điện. Các chủ đề nổi bật của hội nghị cũng tập trung vào quản lý năng lượng, tải điện và cấp điện không gián đoạn (UPS)..

 • Triển lãm quốc tế về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo Việt Nam

  Đăng ngày: 18/06/2018

  Triển lãm Quốc tế về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo tại Việt Nam - RE & EE lần 4 - năm 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 12 - 14/9/2018 và mở cửa cho tất cả các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này..

 • Hội nghị và triển lãm DistribuTECH 2019

  Đăng ngày: 14/06/2018

  Hội nghị và triển lãm truyền tải và phân phối hàng năm của ngành điện tập trung vào các nội dung: Hệ thống tự động và điều khiển, hiệu suất năng lượng, phản ứng theo yêu cầu, tích hợp năng lượng tái tạo, công tơ tiên tiến, vận hành và độ tin cậy của hệ thống truyền tải và phân phối, thiết bị cấp điện, công nghệ truyền thông và nhiều hơn nữa..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar BẮC MỸ 2018

  Đăng ngày: 05/06/2018

  Intersolar là chuỗi các triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới dành cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các đối tác. Intersolar liên kết các cá nhân và công ty từ khắp nơi trên thế giới với mục đích tăng tỷ trọng điện mặt trời trong cung cấp năng lượng. Các cuộc triển lãm và hội nghị quốc tế này cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hội tụ các doanh nghiệp, công nghệ và con người từ các thị trường quan trọng nhất trên toàn cầu..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ điện Bắc Mỹ 2018 (ees BẮC MỸ 2018)

  Đăng ngày: 04/06/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về các giải pháp tích trữ năng lượng tái tạo, từ các ứng dụng gia dụng và thương mại cho tới các hệ thống tích trữ quy mô lớn để ổn định lưới điện. Các chủ đề nổi bật cũng tập trung vào quản lý năng lượng, tải điện và cấp điện không gián đoạn (UPS)..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar EUROPE 2018

  Đăng ngày: 22/05/2018

  Intersolar Europe là triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới dành cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các đối tác. Triển lãm và hội nghị Intersolar Europe đều tập trung vào các lĩnh vực điện mặt trời, các công nghệ nhiệt mặt trời, nhà máy năng lượng mặt trời, cũng như cơ sở hạ tầng lưới điện và các giải pháp tích hợp năng lượng tái tạo. Kể từ khi thành lập cách đây 27 năm, Intersolar đã trở thành diễn đàn quan trọng nhất trong ngành đối với các nhà chế tạo, cung cấp, phân phối, các nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ Điện Châu Âu 2018 (ees EUROPE 2018)

  Đăng ngày: 21/05/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về acqui và các hệ thống tích trữ năng lượng lớn nhất, mang tính quốc tế nhất và đông người đến tham quan nhất châu Âu..

Trang 1/ 18 (Tổng: 171)
Thông tin hữu ích