• Sự kiện sắp diễn ra
 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar Bắc Mỹ 2020

  Đăng ngày: 24/05/2019

  Intersolar Bắc Mỹ là sự kiện về năng lượng mặt trời và tích trữ điện lớn đầu tiên trong năm ở Bắc Mỹ. Intersolar Bắc Mỹ nhấn mạnh vào các công nghệ năng lượng mới nhất, các dịch vụ, công ty và tổ chức đang cố gắng tác động tích cực đến biến đổi khí hậu và hỗ trợ tương lai năng lượng bền vững hơn..

 • Hội nghị Truyền tải và Phân phối điện năm 2019

  Đăng ngày: 03/05/2019

  Hội nghị này sẽ tìm hiểu các phương pháp tiếp cận và phương pháp luận thực tế, hiệu quả về chi phí mà các công ty điện lực có thể sử dụng để giảm chi phí hoạt động trước mắt cũng như lâu dài, đồng thời duy trì tính năng đáng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng mà không làm tăng quá mức nguy cơ nợ nần tiềm ẩn..

 • Hội nghị Tích hợp Năng lượng Tái tạo 2019

  Đăng ngày: 02/05/2019

  Các nguồn năng lượng tái tạo (RES), như gió và mặt trời, đang tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, tính gián đoạn và khó điều độ của chúng đang gây ra nhiều vấn đề cho các hệ thống sản xuất, truyền tải và phân phối điện, bao gồm các sai số trong dự báo phụ tải, các xung nhọn điện áp, sai lệch tần số và vận hành theo chu kỳ của các nhà máy nhiệt điện..

 • EP Thượng Hải 2019 (Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Thiết bị & Công nghệ Điện)

  Đăng ngày: 24/04/2019

  Giải pháp một cửa cho truyền tải và phân phối điện; tự động hóa điện, internet năng lượng, lưới điện thông minh, bảo tồn năng lượng và năng lượng môi trường, chuyện đùa về điện, đo lường và theo dõi, an toàn điện và phản ứng khẩn cấp, đo lường thông minh. Sự kiện này sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp tuyệt vời và thu hút hơn 35.000 khách tham dự trên toàn cầu..

 • EU PVSEC 2019 (Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Mặt trời châu Âu lần thứ 36)

  Đăng ngày: 23/04/2019

  EU PVSEC là Hội nghị quốc tế lớn nhất về nghiên cứu, công nghệ và ứng dụng quang điện (PV), đồng thời là Triển lãm Công nghiệp PV quốc tế hàng đầu. Hội nghị hội tụ cộng đồng PV toàn cầu để tiến hành kinh doanh, kết nối, trình bày và thảo luận về những phát triển và cải tiến mới nhất trong quang điện. Đây là diễn đàn nổi tiếng toàn cầu giữa khoa học với khoa học, doanh nghiệp với doanh nghiệp và khoa học với công nghiệp, và tập trung hoàn toàn và duy nhất vào lĩnh vực điện mặt trời toàn cầu..

 • Hội nghị quốc tế về Lưới điện Thông minh và Năng lượng Tái tạo (SGRE) lần thứ 2 năm 2019

  Đăng ngày: 22/04/2019

  Hội nghị SGRE 2019 giúp người tham dự khám phá thêm về tính kinh tế của các công nghệ liên quan khác nhau đồng thời thấy được tầm quan trọng của lưới điện thông minh và tích hợp tài nguyên năng lượng tái tạo trong các hệ thống điện hiện có..

 • Hội nghị quốc tế về Hệ thống và Công nghệ Năng lượng Thông minh (SEST) năm 2019

  Đăng ngày: 15/04/2019

  Hội nghị SEST tạo cơ hội thảo luận về các thách thức kỹ thuật khác nhau của việc thiết kế và vận hành hệ thống năng lượng thông minh bằng cách tập trung vào các phương pháp và thực tiễn tiên tiến để thiết kế các thành phần khác nhau và tích hợp chúng trong lưới điện..

 • Hội nghị Nối đất và Sét 2019

  Đăng ngày: 02/04/2019

  Các vấn đề về nối đất và sét tiếp tục là lĩnh vực quan trọng trong sự phát triển của ngành điện. Những phương pháp thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các hệ thống nối đất và sét mới và tốt hơn đang liên tục được phát triển để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của ngành điện. Hội nghị Nối đất và Sét hàng năm lần thứ 11 này là một diễn đàn mở để trao đổi thông tin, thuyết trình kỹ thuật và đào tạo..

 • Hội nghị Công nghệ Lưới điện Thông minh Sáng tạo Châu Âu 2019 (ISGT Europe 2019)

  Đăng ngày: 02/04/2019

  Hội nghị IEEE ISGT Europe là một trong hai hội nghị hàng đầu của IEEE PES được tổ chức tại Châu Âu và đã tạo được uy tín lớn trong những năm qua. Hội nghị tập trung vào lý thuyết, ứng dụng công nghiệp và chế tạo để sử dụng rộng rãi các công nghệ thông tin, truyền thông, các nguồn năng lượng tái tạo và phân tán tích hợp trên lưới điện..

 • PCIM Châu Á 2019

  Đăng ngày: 25/03/2019

  Giống như PCIM Châu Âu diễn ra hàng năm tại thành phố Nuremberg (Đức), sự kiện PCIM (Chuyển đổi Điện, Chuyển động Thông minh) ở Trung Quốc là nơi gặp gỡ quốc tế dành cho các chuyên gia về điện tử công suất và các ứng dụng của nó trong các công nghệ truyền động và chất lượng điện..

Trang 1/ 23 (Tổng: 224)
Thông tin hữu ích