• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị Quốc tế về Sóng hài và Chất lượng Điện (ICHQP) lần thứ 19 năm 2020

  Đăng ngày: 14/06/2019

  Năm 1984, Hội nghị Quốc tế về Sóng hài trong các Hệ thống Điện (ICHPS) lần thứ nhất, tiền thân của Hội nghị Quốc tế về Sóng hài và Chất lượng Điện (ICHQP) đã được tổ chức tại Worcester, bang Massachusetts, Mỹ. 62 tác giả đã tham dự hội nghị này và trình bày 42 bài báo..

 • Hội thảo Năng lượng Mặt trời Big 5 (Big 5 Solar Talks)

  Đăng ngày: 10/06/2019

  Hội thảo Năng lượng mặt trời Big 5 (Big 5 Solar Talks) nổi tiếng là điểm gặp gỡ của các nhà lãnh đạo tư tưởng cộng đồng để tuyên truyền, thông tin và cập nhật những biến đổi mới nhất trên Thị trường Năng lượng Mặt trời. Hội thảo sẽ cung cấp cho những người tham dự các nghiên cứu trường hợp thực tế, công nghệ mới, đổi mới, các mô hình cấp vốn và các xu hướng mới nhất..

 • Triển lãm SOLAIRE EXPO MAROC 2020

  Đăng ngày: 05/06/2019

  SOLAIRE EXPO MAROC là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và hiệu suất năng lượng ở Maroc, Châu Phi và vùng Địa Trung Hải..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar Bắc Mỹ 2020

  Đăng ngày: 24/05/2019

  Intersolar Bắc Mỹ là sự kiện về năng lượng mặt trời và tích trữ điện lớn đầu tiên trong năm ở Bắc Mỹ. Intersolar Bắc Mỹ nhấn mạnh vào các công nghệ năng lượng mới nhất, các dịch vụ, công ty và tổ chức đang cố gắng tác động tích cực đến biến đổi khí hậu và hỗ trợ tương lai năng lượng bền vững hơn..

 • Hội nghị Truyền tải và Phân phối điện năm 2019

  Đăng ngày: 03/05/2019

  Hội nghị này sẽ tìm hiểu các phương pháp tiếp cận và phương pháp luận thực tế, hiệu quả về chi phí mà các công ty điện lực có thể sử dụng để giảm chi phí hoạt động trước mắt cũng như lâu dài, đồng thời duy trì tính năng đáng tin cậy và sự hài lòng của khách hàng mà không làm tăng quá mức nguy cơ nợ nần tiềm ẩn..

 • Hội nghị Tích hợp Năng lượng Tái tạo 2019

  Đăng ngày: 02/05/2019

  Các nguồn năng lượng tái tạo (RES), như gió và mặt trời, đang tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên, tính gián đoạn và khó điều độ của chúng đang gây ra nhiều vấn đề cho các hệ thống sản xuất, truyền tải và phân phối điện, bao gồm các sai số trong dự báo phụ tải, các xung nhọn điện áp, sai lệch tần số và vận hành theo chu kỳ của các nhà máy nhiệt điện..

 • EP Thượng Hải 2019 (Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Thiết bị & Công nghệ Điện)

  Đăng ngày: 24/04/2019

  Giải pháp một cửa cho truyền tải và phân phối điện; tự động hóa điện, internet năng lượng, lưới điện thông minh, bảo tồn năng lượng và năng lượng môi trường, chuyện đùa về điện, đo lường và theo dõi, an toàn điện và phản ứng khẩn cấp, đo lường thông minh. Sự kiện này sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp tuyệt vời và thu hút hơn 35.000 khách tham dự trên toàn cầu..

 • EU PVSEC 2019 (Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Mặt trời châu Âu lần thứ 36)

  Đăng ngày: 23/04/2019

  EU PVSEC là Hội nghị quốc tế lớn nhất về nghiên cứu, công nghệ và ứng dụng quang điện (PV), đồng thời là Triển lãm Công nghiệp PV quốc tế hàng đầu. Hội nghị hội tụ cộng đồng PV toàn cầu để tiến hành kinh doanh, kết nối, trình bày và thảo luận về những phát triển và cải tiến mới nhất trong quang điện. Đây là diễn đàn nổi tiếng toàn cầu giữa khoa học với khoa học, doanh nghiệp với doanh nghiệp và khoa học với công nghiệp, và tập trung hoàn toàn và duy nhất vào lĩnh vực điện mặt trời toàn cầu..

 • Hội nghị quốc tế về Lưới điện Thông minh và Năng lượng Tái tạo (SGRE) lần thứ 2 năm 2019

  Đăng ngày: 22/04/2019

  Hội nghị SGRE 2019 giúp người tham dự khám phá thêm về tính kinh tế của các công nghệ liên quan khác nhau đồng thời thấy được tầm quan trọng của lưới điện thông minh và tích hợp tài nguyên năng lượng tái tạo trong các hệ thống điện hiện có..

 • Hội nghị quốc tế về Hệ thống và Công nghệ Năng lượng Thông minh (SEST) năm 2019

  Đăng ngày: 15/04/2019

  Hội nghị SEST tạo cơ hội thảo luận về các thách thức kỹ thuật khác nhau của việc thiết kế và vận hành hệ thống năng lượng thông minh bằng cách tập trung vào các phương pháp và thực tiễn tiên tiến để thiết kế các thành phần khác nhau và tích hợp chúng trong lưới điện..

Trang 1/ 23 (Tổng: 227)
Thông tin hữu ích