• Sự kiện sắp diễn ra
 • Triển lãm Thế giới Điện 2020

  Đăng ngày: 27/12/2019

  Triển lãm & Hội nghị Thế giới Điện 2020 nhằm mục đích trở thành chương trình hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan đến năng lượng và công nghệ. Mục tiêu của sự kiện này là hội tụ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới để trình bày những tiến bộ trong các lĩnh vực liên quan như Phát điện, Truyền tải điện và Phân phối điện - Các nguồn năng lượng truyền thống cũng như năng lượng tái tạo - và thúc đẩy môi trường thuận lợi để trao đổi các ý tưởng và thông tin..

 • Hội nghị Thủy điện 2020

  Đăng ngày: 26/12/2019

  Trong khi chúng ta nhìn về tương lai của ngành thủy điện, các chủ sở hữu công ty thủy điện và nhà máy thủy điện đang tìm kiếm các phương cách mới và sáng tạo để thanh tra, bảo trì, vận hành và quản lý các hệ thống. Các công nghệ và công cụ mới này liên tục được phát triển trong các lĩnh vực thủy văn, vận hành và lập kế hoạch, thanh tra và bảo trì các thiết bị của nhà máy điện, giám sát và theo dõi các nhà máy thủy điện và các công trình dân dụng. Ngoài ra còn có các phương pháp và kỹ thuật mới cần được cân nhắc để quản lý các hoạt động khẩn cấp và các hạn chế về môi trường..

 • Hội nghị Quản lý nguồn nhân lực ngành năng lượng lần thứ 5 năm 2020

  Đăng ngày: 25/12/2019

  Quản lý nguồn nhân lực (HR) cho ngành năng lượng là một sự kiện độc đáo quy tụ các chuyên gia về nguồn nhân lực, đặc biệt là từ các công ty nhà thầu và công ty điều hành Dầu & Khí và Điện & Công ty điện lực. Đây sẽ là diễn đàn tuyệt vời và tương tác để các nhà lãnh đạo nguồn nhân lực trong ngành năng lượng chia sẻ và đưa ra ý tưởng về những thách thức thường gặp, để trao đổi ý tưởng và kết nối trong một môi trường dành riêng thân thiện trong kinh doanh..

 • Hội nghị Lưới điện thông minh và Lưới điện siêu nhỏ Châu Á 2020

  Đăng ngày: 24/12/2019

  Hội nghị Lưới điện thông minh và Lưới điện siêu nhỏ Châu Á 2020 là điểm đến để thảo luận những vấn đề quan trọng nhằm giải quyết các thách thức này thông qua các cuộc thảo luận đổi mới về củng cố độ tin cậy và độ ổn định của lưới điện, định hình một lưới điện lấy khách hàng làm trung tâm dành cho các hộ tiêu thụ, trao cho họ quyền lựa chọn tiêu thụ và thiết lập nguồn điện cục bộ giúp khắc phục hiện tượng mất điện và tăng cường an ninh mạng..

 • Hội chợ thương mại năng lượng mặt trời, gió và trái đất SWEET 2020

  Đăng ngày: 23/12/2019

  SWEET 2020 mang đến cơ hội kinh doanh quy mô lớn nhất mà bạn chưa từng thấy và sự hình thành mạng lưới giữa các công ty năng lượng mới và tái tạo. SWEET là triển lãm định hướng theo tính năng mà các công ty trong cũng như ngoài nước tham gia trao đổi sôi nổi, sẽ là triển lãm năng lượng lớn nhất ở châu Á..

 • Triển lãm Năng lượng gió Việt Nam 2020

  Đăng ngày: 18/12/2019

  Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển năng lượng gió ở Việt Nam và tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa Việt Nam và quốc tế, Tập đoàn Neoventure (Thượng Hải, Trung Quốc) đang lên kế hoạch cho sự kiện năng lượng tái tạo (RE) lần thứ 9 tại Việt Nam..

 • Diễn đàn & Triển lãm Chính sách Tích trữ Năng lượng

  Đăng ngày: 13/12/2019

  Diễn đàn&Triển lãm Chính sách Tích trữ Năng lượng hội tụ một nhóm đối tượng được lựa chọn bởi các bên liên quan từ các hệ sinh thái năng lượng - bao gồm: Các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang, các nhà hoạch định chính sách, các thành viên trong ngành tích trữ, các nhà hoạch định công ty điện lực và các bên liên quan trong ngành điện để xây dựng những phát triển thú vị giúp hướng dẫn một trong những cuộc hội thoại thú vị và quan trọng trong lĩnh vực điện ngày nay..

 • Hội nghị quốc tế lần thứ 15 về Các phát triển trong bảo vệ hệ thống điện DPSP 2020

  Đăng ngày: 12/12/2019

  Hội nghị quốc tế về Các phát triển trong bảo vệ hệ thống điện của Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET) là hội nghị chuyên môn duy nhất ở Vương quốc Anh cung cấp một diễn đàn cực kỳ nổi tiếng và hiệu quả để các chuyên gia công nghiệp và học thuật hàng đầu gặp gỡ, công bố các kết quả nghiên cứu mới và chia sẻ kiến ​​thức quan trọng trong lĩnh vực bảo vệ hệ thống điện và các hệ thống điều khiển..

 • Hội nghị quốc tế về Điện năng và Mạng lưới điện

  Đăng ngày: 11/12/2019

  Hội nghị quốc tế lần thứ 8 về Điện năng và Mạng lưới điện sẽ được tổ chức tại Singapore với tư cách là hội thảo của Hội nghị quốc tế về Năng lượng Xanh và Các ứng dụng năm 2020 (ICGEA 2020)..

 • Tài sản Năng lượng tái tạo Ấn Độ

  Đăng ngày: 22/11/2019

  “Tài sản Năng lượng tái tạo (RE) 2020” là sự kiện lớn nhất và duy nhất tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật và kinh doanh chi tiết về vận hành, bảo trì và quản lý tài sản năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Sự kiện này quy tụ hơn 200 chuyên gia hàng đầu trong ngành. Những người tham dự sự kiện này bao gồm các giám đốc điều hành và các quan chức cấp cao khác của công ty điện lực để thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của lĩnh vực này..

Trang 1/ 27 (Tổng: 261)
Thông tin hữu ích