• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị truyền tải điện và kết cấu trạm biến áp năm 2018

  Đăng ngày: 13/02/2018

  Hội nghị chuyên đề về phân tích, thiết kế, xây dựng và bảo trì đường dây truyền tải và kết cấu trạm biến áp này sẽ tạo ra một diễn đàn cho các kỹ sư truyền tải và trạm biến áp để trao đổi các ý tưởng, khái niệm và quan điểm, đồng thời cung cấp cơ hội cho các kỹ sư mới để tìm hiểu thêm về kỹ thuật và khoa học cụ thể liên quan đến đường dây và kết cấu truyền tải, các kết cấu trạm biến áp và kỹ thuật nền móng..

 • Hội thảo về nối đất và chống sét năm 2018

  Đăng ngày: 08/02/2018

  Các vấn đề nối đất và chống sét tiếp tục là lĩnh vực phát triển quan trọng cho ngành điện. Các phương pháp thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các hệ thống nối đất và chống sét mới và tốt hơn liên tục được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn và nhu cầu thay đổi của ngành điện. Hội thảo này là diễn đàn mở để trao đổi thông tin, trình diễn kỹ thuật và đào tạo. Hội thảo sẽ thảo luận 7 đề tài thông qua các ý tưởng và trải nghiệm, mang lại lợi ích cho người tham dự và ngành công nghiệp nói chung..

 • Triển lãm Điện và Năng lượng Toàn cầu (GPEX) năm 2018

  Đăng ngày: 09/01/2018

  GPEX 2018 sẽ giới thiệu các chiến lược và công nghệ cần thiết để các doanh nghiệp thích ứng với quá trình chuyển đổi năng lượng..

 • Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Điện khí hóa năm 2018

  Đăng ngày: 08/01/2018

  Hội nghị Điện khí hóa năm 2018 nghiên cứu các vấn đề quan trọng, các lợi ích và cơ hội của điện khí hóa cùng với sự hội tụ đông đảo của các chuyên gia trong ngành..

 • Tuần lễ Điện lực châu Á năm 2018

  Đăng ngày: 04/01/2018

  Tuần lễ Điện lực châu Á năm 2018 diễn ra từ ngày 27/6 đến 28/6/2018 tại Trung tâm Hội Nghị & Triển Lãm IMPACT, Băng Cốc, Thái Lan.

 • Tuần lễ Điện lực và Năng lượng sạch Châu Phi năm 2018

  Đăng ngày: 13/12/2017

  Tuần lễ Điện lực và Năng lượng sạch Châu Phi năm 2018 là hội nghị và triển lãm về điện và các công ty điện lưc..

 • Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về năng lượng thông minh

  Đăng ngày: 11/12/2017

  Trong 3 ngày đối thoại, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về năng lượng thông minh sẽ hội tụ các nhà lãnh đạo năng lượng của chính phủ, các nhà điều tiết, các công ty điện lực, các nhà thầu, các nhà tư vấn và khách hàng sử dụng năng lượng tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA)..

 • Hội nghị và Triển lãm Điện lực năm 2018

  Đăng ngày: 24/11/2017

  Trong hai thập kỉ qua, Hội chợ triển lãm ELECTRIC POWER là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất điện để được cập nhật các phương pháp đào tạo, được giáo dục sâu hơn và hiểu rõ hơn về những thay đổi liên quan đến luật pháp và chính sách, vốn liên tục ảnh hưởng đến sản xuất và xây dựng các nguồn điện mới trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi..

 • Hội nghị Tích trữ năng lượng quy mô lưới điện quốc gia lần thứ 4 của ACI

  Đăng ngày: 03/11/2017

  Hội nghị Tích trữ năng lượng quốc gia lần thứ 4 do Công ty Active Communications International ACI (bang Illinois, Mỹ) tổ chức, để khám phá các cơ hội thị trường quan trọng về tích trữ năng lượng, bao gồm các sáng kiến về chính sách và quy định của chính phủ, các yêu cầu mới đối với truyền tải và phân phối điện trên các thị trường điện, tăng cường sử dụng các hệ thống năng lượng phân tán và tích hợp tích trữ năng lượng vào các nền tảng lưới điện thông minh..

 • Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Thủy Điện vùng Caspi và Trung Á năm 2018

  Đăng ngày: 01/11/2017

  Hội nghị quốc tế "Thủy điện vùng Caspi và Trung Á" là một diễn đàn chuyên nghiệp dành cho các đại biểu cấp cao thảo luận các chủ đề chính về định hướng cho tiến trình xây dựng và vận hành thủy điện ở vùng Caspi và Trung Á. Các diễn giả cao cấp sẽ thảo luận về vai trò đang thay đổi của thủy điện trong việc cân bằng năng lượng và lợi ích của các mạch liên kết qua biên giới các quốc gia..

Trang 1/ 15 (Tổng: 150)
Thông tin hữu ích