• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị và Triển lãm Quốc tế tại châu Á IEEE PES GTD 2019 (GTD Asia 2019)

  Đăng ngày: 18/12/2018

  Sự kiện mang tên IEEE PES GTD ASIA 2019 đã được khởi động sau hơn 2 năm chuẩn bị và lên kế hoạch tại Thái Lan bởi Hội Điện và Năng lượng IEEE quốc tế (IEEE-PES) phối hợp với Phân hội IEEE-Thái Lan, và Chi hội Điện và Năng lượng địa phương, một tổ chức phi lợi nhuận vinh dự được hỗ trợbởi các công ty điện lực và các ngành công nghiệp và tổ chức liên quan đến điện và năng lượng ở Thái Lan..

 • Hội nghị quốc tế về Máy điện và Truyền động điện IEEE (IEMDC 2019)

  Đăng ngày: 06/12/2018

  Hội nghị quốc tế về Máy điện và Truyền động điện IEEE (IEMDC) tìm cách giải quyết tất cả các khía cạnh về thiết kế, vận hành, điều khiển và tích hợp hệ thống của các máy điện, thiết bị tác động điện cơ, và các bộ điều khiển và truyền động điện tử công suất giúp thực hiện các ứng dụng của chúng..

 • Hội nghị thượng đỉnh tích trữ năng lượng năm 2019

  Đăng ngày: 05/12/2018

  Hội nghị thượng đỉnh tích trữ năng lượng đã nhanh chóng thiết lập thành một tiêu chuẩn công nghiệp không thể thiếu về tích trữ năng lượng, không chỉ ở Vương quốc Anh mà còn trên toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh này là sự kiện lớn nhất ở Vương quốc Anh về tích trữ năng lượng, tập trung vào sản phẩm đầu ra, bao gồm bốn luồng là các nhà phát triển, các nhà tài chính, các công ty điện lực và hệ thống điện và các nhà kết hợp(1) để thảo luận về tích trữ điện độc lập, cùng với các ứng dụng ở cùng một nơi và các ứng dụng thương mại và công nghiệp (C&I)..

 • Hội nghị thượng đỉnh Năng lượng Tương lai Thế giới năm 2019

  Đăng ngày: 16/11/2018

  ội nghị thượng đỉnh Năng lượng Tương lai Thế giới (WFES) là một diễn đàn công nghiệp toàn cầu kết nối kinh doanh và đổi mới trong năng lượng, công nghệ sạch và hiệu suất vì một tương lai bền vững. Đóng vai trò mở đường cho Tuần lễ Bền vững Abu Dhabi, WFES truyền cảm hứng cho việc chuyển giao các ý tưởng, công nghệ và đầu tư xuyên biên giới và giữa các khu vực công và tư nhân trên toàn thế giới. Thương hiệu WFES hội tụ các chuyên gia triển lãm, công nghệ và diễn giả về Năng lượng và Hiệu suất, Nước, Năng lượng mặt trời, Xe điện, Chất thải và các Công trình xanh..

 • Hội nghị Kỹ thuật Điện và Năng lượng Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 11 (APPEEC 2019)

  Đăng ngày: 13/11/2018

  APPEEC là hội nghị thường niên ở Trung Quốc và cũng là diễn đàn hàng đầu cho các kỹ sư điện và các nhà nghiên cứu trình bày các công trình của họ và chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng về kỹ thuật điện và năng lượng với các chuyên gia và học giả từ khắp nơi trên thế giới..

 • Hội nghị Công nghệ Lưới điện thông minh tiên tiến IEEE PES 2019 (ISGT 2019)

  Đăng ngày: 12/11/2018

  Hội nghị lần thứ 10 về Công nghệ Lưới điện Thông minh Tiên tiến (ISGT 2019), do Hiệp hội Điện và Năng lượng IEEE (PES, Mỹ) đăng cai tổ chức..

 • Hội nghị Năng lượng Thế giới lần thứ 24

  Đăng ngày: 07/11/2018

  Được tổ chức 3 năm một lần và có vị thế là sự kiện hàng đầu của Hội đồng Năng lượng Thế giới, Hội nghị này cho phép đối thoại giữa các Bộ trưởng, các Tổng giám đốc điều hành (CEO), các nhà hoạch định chính sách và những người hoạt động trong ngành về những phát triển quan trọng trong lĩnh vực năng lượng..

 • Ngày Năng lượng Bền vững Thế giới 2019

  Đăng ngày: 07/11/2018

  Hội nghị thường niên này bàn về các chính sách, các công nghệ, đổi mới và phát triển thị trường thông qua sự kết hợp độc đáo giữa các hội nghị và các sự kiện tương tác. Sự kiện hội tụ hơn 650 đại biểu đến từ hơn 50 quốc gia từ các doanh nghiệp, cộng đồng nghiên cứu và khu vực công..

 • Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 24

  Đăng ngày: 22/10/2018

  Đây là sự kiện năng lượng lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới bao trùm tất cả các khía cạnh của chương trình nghị sự về năng lượng với sự tham gia của hơn 150 quốc gia đại diện. Bắt đầu từ năm 1924, Đại hội Năng lượng Thế giới ba năm một lần tạo điều kiện để các Bộ trưởng, các Giám đốc điều hành, các nhà hoạch định chính sách và những người hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp đối thoại về những phát triển quan trọng trong lĩnh vực năng lượng..

 • Triển lãm Hiệu quả năng lượng Châu Phi năm 2019

  Đăng ngày: 17/10/2018

  Triển lãm Hiệu quả năng lượng Châu Phi năm 2019 là hội nghị và triển lãm nổi bật và lớn nhất về ngành điện ở Châu Phi diễn ra trong 2 ngày 26-27/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sandton, thành phố Johannesburg, Nam Phi. Sự kiện này giới thiệu các giải pháp hiệu quả năng lượng cho tất cả các bên hữu quan trên tất cả các ngành liên quan. Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn giả và các nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng..

Trang 1/ 20 (Tổng: 191)
Thông tin hữu ích