• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị Mô phỏng Nhà máy điện năm 2020

  Đăng ngày: 24/09/2019

  Hội nghị Mô phỏng Nhà máy điện năm 2020 (PowerPlantSim'20) là hội nghị thường niên được Hội Mô hình hóa và Mô phỏng Quốc tế (SCS) tài trợ. Hội nghị này tập trung vào các nhu cầu đặc biệt của cộng đồng mô phỏng nhà máy điện hạt nhân và nhiên liệu hóa thạch, bao gồm các bài thuyết trình của những người đứng đầu công nghệ và công nghiệp, các phiên họp kỹ thuật, tọa đàm và thảo luận bàn tròn, và triển lãm của nhà cung cấp. Mục tiêu chính của hội nghị này là thúc đẩy trao đổi mở các thông tin liên quan đến thiết bị mô phỏng giữa tất cả những người tham dự..

 • Hội nghị quốc tế về Lưới điện thông minh và Năng lượng xanh

  Đăng ngày: 23/09/2019

  Hội nghị quốc tế lần thứ 2 năm 2020 về lĩnh vực Lưới điện thông minh và Năng lượng xanh (SGGE 2020) là một trong những hội nghị quốc tế hàng đầu giới thiệu những tiến bộ mới và cơ bản trong các lĩnh vực này. Hội nghị cũng thúc đẩy giao lưu giữa các nhà nghiên cứu và các nhà thực hành làm việc trong nhiều lĩnh vực khoa học có mối quan tâm chung trong việc cải thiện các kỹ thuật liên quan đến Lưới điện thông minh và Năng lượng xanh..

 • Hội nghị quốc tế về Công nghệ năng lượng tái tạo ICRET 2020

  Đăng ngày: 20/09/2019

  Hội nghị quốc tế về Công nghệ năng lượng tái tạo lần thứ 6 ICRET 2020 tập trung vào các chủ đề đáng quan tâm đúng lúc và mới nổi về các công nghệ năng lượng tái tạo, đem đến cơ hội trao đổi chuyên sâu các ý tưởng nghiên cứu trong một môi trường thân thiện. Hội nghị sẽ quy tụ các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhà khoa học hàng đầu trong các lĩnh vực đáng quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị này góp phần trở thành hội nghị hàng đầu, chọn lọc nhất và cống hiến cho các sáng tạo kỹ thuật trong công nghệ năng lượng tái tạo..

 • Hội nghị quốc tế về công nghệ điện, điều khiển và điện toán ICPCCT 2020

  Đăng ngày: 18/09/2019

  Hội nghị quốc tế về công nghệ điện, điều khiển và điện toán ICPCCT 2020 sẽ tạo một diễn đàn cho các sinh viên, các giảng viên đại học, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và kỹ sư thực hành để trao đổi kiến ​​thức tiềm năng về các xu hướng, lý thuyết và thực hành mới đây về các hệ thống điện, các hệ thống điều khiển và các công nghệ điện toán. Đặc biệt, hội nghị này sẽ nhấn mạnh vào việc thúc đẩy các nguồn năng lượng mới và tái tạo, lưới điện thông minh và các hệ thống máy tính vật lý liên quan..

 • Hội nghị quốc tế về những phát triển gần đây trong các lĩnh vực điện, điện tử và kỹ thuật điện

  Đăng ngày: 13/09/2019

  Hội nghị quốc tế về những phát triển gần đây trong các lĩnh vực điện, điện tử và kỹ thuật điện (ICRDEEPE-2020) cung cấp một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu và những người thực hành, từ giới học viện cũng như ngành công nghiệp để gặp gỡ và chia sẻ về các phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực điện, điện tử, hệ thống điện, nhiên liệu thay thế và năng lượng tái tạo. Hội nghị cung cấp một diễn đàn để thảo luận mở, chia sẻ kiến ​​thức và các phiên tương tác với các chuyên gia hiện trường tại ICRDEEPE-2020..

 • Hội nghị PESGRE 2020

  Đăng ngày: 10/09/2019

  Hội nghị quốc tế của IEEE về Điện tử công suất, Lưới điện thông minh và Năng lượng tái tạo (PESGRE 2020) là sự kiện hai năm một lần được Phân hội IA/IE/PEL Jt.chapter Kerala (thuộc Viện các Kỹ sư Điện và Điện tử IEEE) tổ chức. Hội nghị này được tài trợ bởi Hội Ứng dụng Công nghiệp IEEE, Hội Điện tử công suất, IEEE Chi hội Kerala và Phân hội IA/IE/PEL Jt.chapter Kerala..

 • Hội nghị quốc tế lần thứ ba năm 2020 về Điện, Năng lượng và Điều khiển tại các vùng biên giới Ấn Độ

  Đăng ngày: 05/09/2019

  ICFAPEC 2020 sẽ là hội nghị toàn diện nhất tập trung vào các khía cạnh khác nhau về Điện, Năng lượng và Điều khiển tại các vùng biên giới Ấn Độ. Hội nghị này tạo cơ hội cho các chuyên gia học thuật và công nghiệp thảo luận về những tiến bộ gần đây trong các lĩnh vực này. Hơn nữa, hội nghị và các ấn phẩm của hội nghị sẽ là một tác nhân thúc đẩy nghiên cứu và cải tiến hơn nữa công nghệ liên quan trong chủ đề quan trọng này..

 • Hội nghị Lãnh đạo Cấp cao ngành Năng lượng Sạch AWEA (Hiệp hội Năng lượng Gió Mỹ) năm 2019

  Đăng ngày: 23/08/2019

  Tại Hội nghị cấp cao Năng lượng sạch hàng năm lần thứ hai, các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành công nghiệp gió và trong khắp các lĩnh vực năng lượng tái tạo sẽ hội tụ để lên kế hoạch cho tương lai đó. Hội nghị tập trung vào chính sách thúc đẩy nhu cầu, các quy tắc thị trường hiện đại hóa, các đổi mới tiết kiệm chi phí và cách làm việc cùng nhau. Sự kiện có một không hai này là bước đầu tiên trong việc thúc đẩy hơn nữa sự bùng nổ của năng lượng sạch..

 • Hội nghị Năng lượng Phân tán năm 2019

  Đăng ngày: 20/08/2019

  Hội nghị Năng lượng Phân tán là sự kiện quan trọng hàng đầu của ngành công nghiệp phát điện về phát điện phân tán, hội tụ các nhà cung cấp điện quy mô công ty điện lực với các nhà sản xuất điện sử dụng các nguồn năng lượng phân tán (DER), bao gồm các cơ sở thương mại và công nghiệp, các hợp tác xã và doanh nghiệp tư nhân..

 • Hội nghị Năng lượng tái tạo Quốc tế (IREC) lần thứ 8

  Đăng ngày: 08/08/2019

  Hội nghị Năng lượng tái tạo Quốc tế (IREC) là chuỗi các hội nghị chính trị cấp cao được một chính phủ quốc gia đăng cai tổ chức hai năm một lần. Hội nghị này cung cấp một diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách và ra quyết định trao đổi về phát triển năng lượng tái tạo quốc gia và khu vực..

Trang 1/ 24 (Tổng: 239)
Thông tin hữu ích