• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị Thường niên Toàn cầu về Điện và Công ty điện lực lần thứ 8

  Đăng ngày: 14/08/2018

  Hội nghị Thường niên Toàn cầu về Điện và các Công ty điện lực (GPUC) lần thứ 8 của Công ty KPMG (thành phố Amstelveen, Hà Lan) với hơn 20 diễn giả và 200 giám đốc cấp cao từ hơn 25 quốc gia trong ngành công nghiệp điện và công ty điện lực toàn cầu. Hội nghị này được thiết kế để các giám đốc điều hành, các nhà đầu tư và những nhân vật sáng giá trong ngành năng lượng có cơ hội chia sẻ ý tưởng và hiểu rõ hơn về các vấn đề hiện tại cũng như những thách thức mới nổi dự kiến ​​sẽ tác động đến ngành điện trong năm tới. Hội nghị được thiết kế như một chương trình tương tác, giúp người tham dự tiếp cận những nhân vật sáng giá trong ngành với các cơ hội kết nối, các buổi tương tác để chia sẻ kiến ​​thức và hiểu sâu về thị trường..

 • Hội nghị thượng đỉnh Gió Toàn cầu năm 2018

  Đăng ngày: 03/08/2018

  Hội nghị Thượng đỉnh Gió Toàn cầu là hội nghị lớn nhất và quan trọng nhất của ngành công nghiệp gió trên toàn thế giới, được tổ chức vào cuối tháng 9/2018 tại thành phố Hamburg, Đức. Hội nghị thượng đỉnh này kết hợp hội chợ năng lượng gió hàng đầu thế giới WindEnergy Hamburg và hội nghị toàn cầu WindEurope để tạo ra một diễn đàn mạnh mẽ và có một không hai cho ngành công nghiệp gió..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ điện Ấn Độ 2018 (ees INDIA 2018)

  Đăng ngày: 02/08/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về các giải pháp tích trữ năng lượng tái tạo, từ các ứng dụng dân dụng và thương mại cho tới các hệ thống tích trữ quy mô lớn để ổn định lưới điện. Các chủ đề nổi bật của hội nghị cũng tập trung vào quản lý năng lượng, tải điện và cấp điện không gián đoạn (UPS)..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar India 2018

  Đăng ngày: 27/07/2018

  Intersolar India (Intersolar Ấn Độ) là triển lãm và hội nghị về ngành điện mặt trời hàng đầu tại Ấn Độ. Triển lãm và hội nghị này không những tập trung vào các lĩnh vực quang điện, công nghệ nhiệt mặt trời, các nhà máy điện mặt trời mà còn đề cập đến cơ sở hạ tầng lưới điện và các giải pháp tích hợp năng lượng tái tạo..

 • Triển lãm quốc tế về ngành năng lượng điện tại Việt Nam

  Đăng ngày: 12/07/2018

  Sau thành công của triển lãm năm 2016, Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành năng lượng điện tại Việt Nam (Electric & Power Vietnam 2018) sẽ trở lại với những công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện được trưng bày và giới thiệu từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện hứa hẹn sẽ là diễn đàn chuyên nghiệp và uy tín để hợp tác kinh doanh, đầu tư sản xuất và cập nhật những đổi mới công nghệ, từ đó góp phần đẩy mạnh phát triển điện năng tại Việt Nam..

 • Triển lãm & Hội nghị Tương lai Năng lượng Châu Á

  Đăng ngày: 11/07/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị toàn cầu thường niên chuyên về các giải pháp năng lượng tiên tiến trong tương lai cho khu vực châu Á. Hội nghị hứa hẹn sẽ tập hợp chuỗi giá trị năng lượng hoàn chỉnh tại một nơi gặp gỡ duy nhất và là diễn đàn hoàn hảo cho các công ty sản xuất điện và công ty điện lực, nhà cung cấp công nghệ sạch, các công ty dịch vụ và nhà thầu kỹ thuật để thúc đẩy cân bằng năng lượng an toàn, giá cả phải chăng và cacbon thấp toàn châu Á..

 • Triển lãm và Hội nghị Đông Nam Âu

  Đăng ngày: 10/07/2018

  Triển lãm tập hợp các chuyên gia từ các lĩnh vực hiệu quả năng lượng và năng lượng tái tạo, với mục đích chuyển giao các bí quyết công nghệ nhằm thúc đẩy và khuyến khích đầu tư trong khu vực Đông Nam Âu để cung cấp năng lượng xanh. Những người tham gia cũng có thể tìm hiểu một cách chi tiết và toàn diện về những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các lĩnh vực khác nhau..

 • Hội nghị thượng đỉnh tích trữ năng lượng năm 2018

  Đăng ngày: 06/07/2018

  Hội nghị sẽ tập hợp các công ty điện lực, các doanh nghiệp tài chính, nhà điều tiết, nhà cải cách công nghệ, những người làm công tác thực tế về tích trữ điện với các bài thuyết trình chuyên sâu về dữ liệu, các phiên hội thảo nhóm phân tích hàng đầu cùng với các nhà lãnh đạo trong ngành và mạng lưới cấp cao mở rộng..

 • Triển lãm và Hội nghị Intersolar NAM MỸ 2018

  Đăng ngày: 04/07/2018

  Intersolar là chuỗi các triển lãm và hội nghị hàng đầu thế giới dành cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các đối tác. Intersolar liên kết các cá nhân và công ty từ khắp nơi trên thế giới với mục đích tăng tỷ trọng điện mặt trời trong cung cấp năng lượng. Các cuộc triển lãm và hội nghị quốc tế này cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hội tụ các doanh nghiệp, công nghệ và con người từ các thị trường quan trọng nhất trên toàn cầu..

 • Triển lãm và Hội nghị Tích trữ điện Nam Mỹ 2018 (ees SOUTH AMERICA 2018)

  Đăng ngày: 26/06/2018

  Đây là triển lãm và hội nghị về các giải pháp tích trữ năng lượng tái tạo, từ các ứng dụng dân dụng và thương mại cho tới các hệ thống tích trữ quy mô lớn để ổn định lưới điện. Các chủ đề nổi bật của hội nghị cũng tập trung vào quản lý năng lượng, tải điện và cấp điện không gián đoạn (UPS)..

Trang 1/ 18 (Tổng: 177)
Thông tin hữu ích