• Sự kiện sắp diễn ra
 • Hội nghị và Triển lãm Điện lực năm 2018

  Đăng ngày: 24/11/2017

  Trong hai thập kỉ qua, Hội chợ triển lãm ELECTRIC POWER là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất điện để được cập nhật các phương pháp đào tạo, được giáo dục sâu hơn và hiểu rõ hơn về những thay đổi liên quan đến luật pháp và chính sách, vốn liên tục ảnh hưởng đến sản xuất và xây dựng các nguồn điện mới trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi..

 • Hội nghị Tích trữ năng lượng quy mô lưới điện quốc gia lần thứ 4 của ACI

  Đăng ngày: 03/11/2017

  Hội nghị Tích trữ năng lượng quốc gia lần thứ 4 do Công ty Active Communications International ACI (bang Illinois, Mỹ) tổ chức, để khám phá các cơ hội thị trường quan trọng về tích trữ năng lượng, bao gồm các sáng kiến về chính sách và quy định của chính phủ, các yêu cầu mới đối với truyền tải và phân phối điện trên các thị trường điện, tăng cường sử dụng các hệ thống năng lượng phân tán và tích hợp tích trữ năng lượng vào các nền tảng lưới điện thông minh..

 • Hội nghị và Triển lãm Quốc tế về Thủy Điện vùng Caspi và Trung Á năm 2018

  Đăng ngày: 01/11/2017

  Hội nghị quốc tế "Thủy điện vùng Caspi và Trung Á" là một diễn đàn chuyên nghiệp dành cho các đại biểu cấp cao thảo luận các chủ đề chính về định hướng cho tiến trình xây dựng và vận hành thủy điện ở vùng Caspi và Trung Á. Các diễn giả cao cấp sẽ thảo luận về vai trò đang thay đổi của thủy điện trong việc cân bằng năng lượng và lợi ích của các mạch liên kết qua biên giới các quốc gia..

 • Hội nghị, Triển lãm và Diễn đàn kết nối NextGen SCADA châu Âu năm 2018

  Đăng ngày: 24/10/2017

  Sự kiện này xem xét lại những triển khai gần đây của các hệ thống SCADA tiên tiến trong các môi trường điều hành hệ thống truyền tải (TSO) và vận hành hệ thống phân phối (DSO), lộ trình cho kiến trúc hệ thống, hội nhập và chức năng trong tương lai để đáp ứng các nhu cầu của lưới điện kỹ thuật số đang phát triển..

 • Hội nghị Tích trữ năng lượng 2018

  Đăng ngày: 20/10/2017

  Hội nghị sẽ quy tụ các bên liên quan chính trong ngành công nghiệp năng lượng để giải quyết những thách thức hiện tại của thị trường tích trữ năng lượng và thảo luận về những phát triển mới nhất..

 • Hội nghị Thượng đỉnh Năng lượng Hydro và Pin Nhiên liệu

  Đăng ngày: 18/10/2017

  Sự kiện sẽ hội tụ các bên chủ chốt liên quan đến mọi khía cạnh của ngành năng lượng để thảo luận về các sáng kiến kinh tế và cơ sở hạ tầng cần thiết cho năng lượng tương lai bền vững..

 • Hội nghị Điện khí hóa châu Âu (Electrify Europe)

  Đăng ngày: 18/09/2017

  Tập đoàn PennWell (bang Oklahoma, Mỹ) vừa công bố sự kiện Electrify Europe. Đây là sự kiện đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát điện, truyền tải và phân phối điện với mục tiêu chung là số hóa, lưới điện phân tán, điện khí hóa và cam kết với khách hàng..

 • Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về điện năm 2018

  Đăng ngày: 25/08/2017

  Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về điện (IPS) sẽ giới thiệu những bài thuyết trình mới nhất về các chính sách điều tiết sắp ban hành, những thách thức chính cũng như các cơ hội trong tương lai cho ngành điện..

 • Hội nghị ICOLD 2017 thường niên

  Đăng ngày: 11/05/2017

  Hội nghị ICOLD (Ủy ban quốc tế về đập lớn) 2017 thường niên có chuyên đề "Thiết kế Đập dựa trên cơ sở tri thức" (tri thức nhân tạo).

 • Hội nghị quốc tế Tầm nhìn Thủy điện 2017

  Đăng ngày: 28/03/2017

  Hội nghị quốc tế Tầm nhìn Thủy điện là nơi tụ họp qui mô nhất của các chuyên gia thủy điện thế giới.

Trang 1/ 15 (Tổng: 143)
Thông tin hữu ích