• Sách mới
 • Phát điện mặt trời ở Irac

  Đăng ngày: 26/12/2018

  Cuốn sách này tập trung vào năng lượng mặt trời và các ứng dụng của nó ở Irac và các nước láng giềng. Irac gặp tình trạng thiếu điện và phải đối mặt với nhiều thách thức để đáp ứng và khắc phục nhu cầu điện hiện tại và đang gia tăng trong tương lai. Mặc dù Irac chủ yếu dựa vào nguồn năng lượng từ dầu mỏ nhưng nhiều nhà khoa học vẫn tán thành ý kiến tương lai của hiệu quả và an toàn năng lượng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc triển khai năng lượng xanh và năng lượng tái tạo..

 • Các hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng ánh sáng

  Đăng ngày: 24/12/2018

  Năng lượng ánh sáng là quá trình và khoa học sử dụng các vật liệu là chất bán dẫn và sử dụng hiệu ứng quang điện chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng, đặc biệt là thành năng lượng điện. Một trong những hình thức quang điện đã được sử dụng thành công và rộng rãi nhất là năng lượng mặt trời thu được bằng cách đặt trực tiếp các tấm pin mặt trời trong ánh sáng mặt trời và chuyển ánh sáng mặt trời thành điện..

 • Lập mô hình, thiết kế, xây dựng và vận hành các máy phát điện sử dụng pin nhiên liệu oxit rắn: Từ pin đơn lẻ đến hệ thống điện hoàn chỉnh (Năng lượng xanh và công nghệ)

  Đăng ngày: 17/12/2018

  Cuốn sách tóm tắt hiện trạng của công nghệ pin nhiên liệu oxit rắn (SOFC) trong các ứng dụng phát điện. Cuốn sách này mô tả các pin đơn lẻ, ngăn xếp SOFC, các hệ thống nhiệt và điện kết hợp vi mô, các máy phát điện tĩnh ở quy mô lớn và các thiết bị phát điện đa năng. Cuốn sách trình bày và thảo luận các nguyên lý về mô hình hóa, mô phỏng và điều khiển các hệ thống điện với các pin nhiên liệu oxit rắn..

 • Kỹ thuật điện cao áp

  Đăng ngày: 14/12/2018

  Là một lĩnh vực phụ trong kỹ thuật điện, kỹ thuật điện cao áp đề cập đến việc nghiên cứu và lý giải về các mức điện áp khác nhau và cách chúng ảnh hưởng đến công nghệ và đặc biệt là truyền tải điện. Các mức điện áp khác nhau bao gồm điện áp thấp, trung áp, cao áp, điện áp cực cao và siêu cao áp..

 • Kỹ thuật điện: Các hệ thống, Thiết bị và Ứng dụng

  Đăng ngày: 10/12/2018

  Kỹ thuật điện được xếp loại là lĩnh vực kỹ thuật rộng lớn. Nó liên quan đến kiểu ứng dụng của các mô hình điện từ, điện và điện tử để giúp hiểu được hoạt động của máy móc kỹ thuật. Các lĩnh vực phụ đa dạng trong lĩnh vực này bao gồm nghiên cứu máy tính kỹ thuật số, kỹ thuật tần số vô tuyến, thiết bị đo, kỹ thuật điện, điện tử siêu nhỏ, viễn thông, xử lý tín hiệu, v.v..

 • Theo dõi tình trạng tuabin gió dựa vào độ rung

  Đăng ngày: 07/12/2018

  Cuốn sách này mô tả chi tiết các loại tín hiệu rung khác nhau và các phương pháp xử lý tín hiệu, bao gồm lấy lại mẫu tín hiệu và đường bao tín hiệu, được sử dụng để theo dõi tình trạng của các hệ thống truyền động. Cuốn sách đặc biệt nhấn mạnh vào các tuabin gió và vào thực tế là các tuabin này làm việc trong các điều kiện hoạt động rất không ổn định..

 • Khí tượng học Năng lượng gió: Vật lý khí quyển áp dụng cho Phát điện bằng năng lượng gió (Năng lượng và công nghệ xanh)

  Đăng ngày: 29/11/2018

  Cuốn sách này giới thiệu về các điều kiện khí tượng biên để phát điện từ gió,cả trên bờ cũng như ngoài khơi, và cung cấp thông tin khí tượng giúp cho việc lập kế hoạch và vận hành nguồn năng lượng tái tạo quan trọng này..

 • Hướng dẫn toàn diện về các hệ thống năng lượng mặt trời (Đặc biệt là các hệ thống quang điện)

  Đăng ngày: 28/11/2018

  Đây là cuốn sách tiên tiến nhất và tập trung vào nghiên cứu tất cả các khía cạnh của kỹ thuật năng lượng mặt trời, và là một tài liệu nhất thiết phải có về hiện trạng công nghệ, tích hợp và phân phối năng lượng mặt trời trên toàn thế giới..

 • Tính toán Khoa học trong Kỹ thuật Điện

  Đăng ngày: 27/11/2018

  Cuốn sách tập hợp các bài báo được lựa chọn trình bày tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về Tính toán Khoa học trong Kỹ thuật Điện (SCEE, tổ chức tại thành phố St. Wolfgang, Áo, năm 2016), giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất tại SCEE..

 • Năng lượng ở châu Phi: Chính sách, Quản lý và Bền vững

  Đăng ngày: 12/11/2018

  Cuốn sách này hội tụ các bài viết về khái niệm, lý thuyết và các bài báo trên cơ sở minh chứng của một nhóm các chuyên gia để phân tích toàn diện về năng lượng ở châu Phi từ góc độ quản lý. Xem xét kỹ hơn môi trường năng lượng toàn cầu và an ninh trong các khu vực đang phát triển trong vùng, các tác giả thảo luận về tầm quan trọng của chính sách năng lượng đối với tăng trưởng kinh tế-xã hội ở châu Phi..

Trang 1/ 26 (Tổng: 256)
Thông tin hữu ích