• Sách mới
 • Thiết kế tuabin khí, Tích hợp thiết kế các thành phần và hệ thống

  Đăng ngày: 20/07/2017

  Cuốn sách này luận giải một cách toàn diện về thiết kế các thành phần tuabin khí và việc tích hợp chúng vào một hệ thống hoàn chỉnh..

 • Khí động lực học tuabin gió và các phương pháp dựa trên dòng xoáy: Nguyên tắc cơ bản và các ứng dụng gần đây

  Đăng ngày: 19/07/2017

  Cuốn sách giới thiệu các nền tảng cơ bản vềcơ học chất lỏng, lý thuyết mô men, lý thuyết về dòng xoáy và phương pháp tạo dòng xoáy cần thiết cho việc nghiên cứu khí động lực học của rôto, đặc biệt là khí động lực học của tuabin gió..

 • An toàn điện: Thực hành và các tiêu chuẩn

  Đăng ngày: 14/07/2017

  Thông thường, đào tạo kỹ thuật điện tập trung vào an toàn của các thiết bị và hệ thống điện, ít quan tâm đến an toàn người lao động. Khi trở thành các nhà chuyên môn, hầu hết các kỹ sư điện đều chưa quen thuộc với các vấn đề về an toàn điện. Cuốn sách được biên soạn dùng cho cả sinh viên kỹ thuật điện và các kỹ sư điện thực hành bởi nó cung cấp kiến thức và phân tích về vấn đề an toàn điện..

 • Các thiết bị và hệ thống năng lượng tái tạo với các mô phỏng trong MATLAB® và ANSYS®

  Đăng ngày: 12/07/2017

  Cuốn sách cung cấp cho độc giả các ứng dụng thực tế bằng cách giải thích các hoạt động cần thiết của các công nghệ sản xuất điện tái tạo khác nhau. Tác giả cuốn sách là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này..

 • Điều khiển và Động lực học trong Hệ thống điện và Lưới điện siêu nhỏ

  Đăng ngày: 11/07/2017

  Các cuốn sách về động lực học và điều khiển hệ thống điện truyền thống thường tập trung vào các máy phát điện đồng bộ. Trong ngành công nghiệp hiện nay, khi mà năng lượng tái tạo, các bộ biến đổi điện điện tử và lưới điện siêu nhỏ phát triển thì động lực học và điều khiển mức hệ thống liên quan cũng cần được chú ý..

 • Các công nghệ thanh tra và theo dõi đường dây truyền tải với cảm biến từ xa

  Đăng ngày: 05/07/2017

  Cuốn sách này giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn về các công nghệ mới và các quy trình kỹ thuật đẳng cấp thế giới do Tổng công ty lưới điện quốc gia Trung Quốc (Tổ chức chịu trách nhiệm về lưới điện phân phối lớn nhất thế giới) thực hiện..

 • Hệ thống năng lượng mặt trời tích hợp trong tòa nhà

  Đăng ngày: 29/06/2017

  Cuốn sách trình bày các kỹ thuật xây dựng và tối ưu hóa các cấu trúc hệ thống năng lượng mặt trời tích hợp. Cuốn sách mô tả hoạt động của các hệ thống năng lượng mặt trời như quang điện và bộ khuếch đại parabol cũng như các hệ thống năng lượng mặt trời thụ động, bao gồm việc sử dụng các vật liệu tối ưu, chiếu sáng ban ngày, bóng mát, rèm che nắng, tích trữ năng lượng bằng đá-nước và nhiều thứ khác..

 • Hệ thống nguồn điện phân tán: Thiết kế, vận hành và tích hợp lưới điện

  Đăng ngày: 29/06/2017

  Cuốn sách giúp thu hẹp khoảng cách thông tin giữa những nghiên cứu gần đây về sản xuất điện phân tán so với các nhà máy công nghiệp, đồng thời đưa ra phương án giải quyết các vấn đề và hạn chế hiện có của các nhà máy này..

 • Các đột biến trong hệ thống điện: Lý thuyết và Ứng dụng

  Đăng ngày: 28/06/2017

  Phiên bản mới của cuốn sách này phân tích các đột biến trong hệ thống điện, gồm: Lý thuyết cơ bản, các tính toán phân tích, các mô phỏng EMTP (Hệ thống mô phỏng các hiện tượng quá độ điện từ) tính toán bằng các phương pháp phân tích điện từ số, và các kết quả kiểm tra thực địa - đến nhiễu điện từ trong EMC (Chỉ thị tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của thiết bị) và kỹ thuật điều khiển..

 • Sản xuất điện và Môi trường

  Đăng ngày: 27/06/2017

  Cuốn sách là tài liệu hướng dẫn ngắn gọn, súc tích, mới nhất và dễ tiếp cận đối với sự phát triển trong nhận thức về môi trường, về những gì mà nhận thức về môi trường đã tác động đến ngành công nghiệp và cách sử dụng công nghệ để kiểm tra và cải thiện hiệu suất năng lượng..

Trang 1/ 15 (Tổng: 144)
Thông tin hữu ích