• Sách mới
 • Các hệ thống điện

  Đăng ngày: 29/09/2017

  Cuốn sách cung cấp một loạt các chủ đề với nội dung toàn diện, cơ bản về vận hành và điều khiển hệ thống điện. Cuốn sách đưa ra nhiều ví dụ minh họa, các câu hỏi cùng với câu trả lời và nhấn mạnh vào các khía cạnh thiết kế của một số thành phần điện chính như cáp và máy cắt điện..

 • Các phương pháp tính dùng cho hệ thống điện

  Đăng ngày: 13/09/2017

  Cuốn sách là tài liệu tổng quan giới thiệu các phương pháp tính sử dụng cho các nghiên cứu phân tích trong hệ thống điện và các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học khác. Khi các hệ thống điện ngày càng phải hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt thì các kỹ thuật như mô phỏng bằng máy tính đóng vai trò không thể thiếu trong kiểm soát và đánh giá an ninh..

 • Mô hình hóa và phân tích hệ thống phân phối

  Đăng ngày: 07/09/2017

  Ấn bản mới nhất này có thêm một số phần mới về dòng điện phản hồi ngắn mạch nối đất sao-tam giác và mô phỏng dòng điện mạch vòng. Nội dung cuốn sách minh họa các phương pháp giúp đảm bảo kết quả chính xác nhất trong việc mô hình hóa bằng máy tính dùng cho các hệ thống phân phối điện..

 • Các thành phần của Hệ thống điện

  Đăng ngày: 30/08/2017

  Cuốn sách trang bị cho sinh viên các trường kỹ thuật kiến thức để kiểm tra, thi lấy chứng chỉ trở thành Hội viên Liên kết của Viện các Kỹ sư (AMIE) hoặc các kỳ thi tương ứng về hệ thống điện. Cuốn sách đưa ra nhiều nghiên cứu thực tế, các ví dụ phân tích cụ thể và các sơ đồ mạch điện..

 • Nguyên lý thiết kế máy biến áp

  Đăng ngày: 10/08/2017

  Ấn bản mới nhất này giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế máy biến áp (từ các nguyên lý cơ sở và kết thúc bằng các mô phỏng mô hình tiên tiến) cho độc giả..

 • Mô hình hoá và mô phỏng lưới điện thông minh tích hợp với các hệ thống năng lượng tái tạo hybrid

  Đăng ngày: 10/08/2017

  Cuốn sách trình bày định nghĩa toàn diện và lợi ích của lưới điện thông minh, đồng thời so sánh giữa lưới điện thông minh và lưới điện truyền thống. Cuốn sách đưa ra một phương pháp thiết kế trong đó có và không áp dụng các khái niệm lưới điện thông minh dùng cho hệ thống năng lượng tái tạo hybrid độc lập..

 • Kiến thức cơ bản về hệ thống điện

  Đăng ngày: 07/08/2017

  Cuốn Kiến thức cơ bản về hệ thống điện tái bản lần này không chỉ giới thiệu cái nhìn tổng quan dễ hiểu, bao quát, và cập nhật về các hệ thống điện xoay chiều mà còn có các bài tập sau mỗi chương, giúp độc giả hiểu nội dung được giới thiệu..

 • Giới thiệu về Phân tích mạch điện

  Đăng ngày: 04/08/2017

  Cuốn sách giới thiệu các vấn đề cơ bản về phân tích mạch điện cho các kỹ sư điện chưa quen thuộc với đề tài này..

 • Thiết kế tuabin khí, Tích hợp thiết kế các thành phần và hệ thống

  Đăng ngày: 20/07/2017

  Cuốn sách này luận giải một cách toàn diện về thiết kế các thành phần tuabin khí và việc tích hợp chúng vào một hệ thống hoàn chỉnh..

 • Khí động lực học tuabin gió và các phương pháp dựa trên dòng xoáy: Nguyên tắc cơ bản và các ứng dụng gần đây

  Đăng ngày: 19/07/2017

  Cuốn sách giới thiệu các nền tảng cơ bản vềcơ học chất lỏng, lý thuyết mô men, lý thuyết về dòng xoáy và phương pháp tạo dòng xoáy cần thiết cho việc nghiên cứu khí động lực học của rôto, đặc biệt là khí động lực học của tuabin gió..

Trang 1/ 16 (Tổng: 152)
Thông tin hữu ích