• Sách mới
 • Bảo vệ các thiết bị quan trọng trong trạm biến áp khỏi các mối đe dọa điện từ có chủ ý (Xuất bản lần thứ nhất)

  Đăng ngày: 06/03/2017

  Trong tất cả các thiết bị trạm biến áp, thiết bị điện tử hiện đại dựa trên bộ vi xử lý dễ bị tổn thương nhất bởi các nhiễu điện từ phá hoại có chủ ý (IDEI) bao gồm xung điện từ ở độ cao rất lớn (HEMP). Tuy nhiên, các thiết bị điện, đặc biệt là máy biến áp cũng chịu ảnh hưởng của HEMP. Cuốn sách này thảo luận các vấn đề và giải pháp cho cả 2 loại thiết bị trạm biến áp..

 • Lưới điện phân phối thông minh

  Đăng ngày: 03/03/2017

  Lưới điện phân phối thông minh là một trong những chủ đề nghiên cứu quan trọng của các nước đang tìm cách hiện đại hóa lưới điện. Cuốn sách cung cấp khái niệm cơ bản về phân phối điện thông minh và các công nghệ mới liên quan, kể cả các nguồn năng lượng phân tán (DER), tích hợp phía nhu cầu, lưới điện siêu nhỏ, pin và các nhà máy điện ảo..

 • An toàn điện và Luật An toàn điện (Xuất bản lần thứ 5)

  Đăng ngày: 01/03/2017

  Cuốn sách mô tả các mối nguy hiểm và rủi ro từ việc sử dụng điện, giải thích bằng các nghiên cứu trường hợp cụ thể và thống kê tai nạn, các loại tai nạn đã xảy ra và cách ngăn ngừa bằng việc sử dụng các hệ thống lắp đặt, các thiết bị và các phương pháp làm việc an toàn..

 • Giới thiệu các công nghệ năng lượng cho phát điện hiệu quả

  Đăng ngày: 27/02/2017

  Cuốn sách được thiết kế làm tài liệu hướng dẫn giúp khám phá lộ trình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn..

 • Thiết bị truyền tải, phân phối, và phát điện năng lượng tái tạo - Phiên bản thứ 2: Lão hóa và các kỹ thuật kéo dài tuổi thọ

  Đăng ngày: 17/02/2017

  Ấn bản sửa đổi này trình bày, mở rộng và cập nhật phân tích toàn diện về các yếu tố gây ra và thúc đẩy nhanh chóng sự lão hóa của các vật liệu dẫn điện và cách điện trong thiết bị truyền tải và phân phối điện. Các mục mới trong phiên bản thứ 2 này tóm tắt các vấn đề về sự lão hóa, độ tin cậy và an toàn của thiết bị điện, cũng như thiết bị hỗ trợ trong lĩnh vực phát điện tái tạo (năng lượng mặt trời, gió, thủy triều, và năng lượng sóng). Các hệ thống này hư hỏng dần khi tiếp xúc với các chất khí và chất lỏng có tính ăn mòn trong khí quyển, các chất gây ô nhiễm, nhiệt độ cao hoặc thấp, các độ rung, các tác động bên trong và bên ngoài khác; cuối cùng là vô hiệu hóa khả năng hoạt động của thiết bị..

 • Sóng hài, hệ thống điện, và lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 12/01/2017

  Cuốn sách trình bày các khía cạnh liên quan nhiều nhất về sóng hài giúp người đọc chưa có kinh nghiệm có thể nắm bắt tốt hơn vấn đề và người đọc đã có kinh nghiệm có thể tiếp cận trực tiếp các chủ đề muốn quan tâm. Phần mở đầu cuốn sách đưa ra định nghĩa về sóng hài, cùng với các biểu thức tích phân về các tham số điện dưới các tình huống không hình sin..

 • Lên kế hoạch và triển khai lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 10/01/2017

  Cuốn sách hướng đến các đối tượng là các nhà quản lý, giám đốc công ty điện lực, nhà hoạch định hệ thống điện, nhà điều tiết và lập chính sách vốn là những người quan tâm đến các bước cần thiết để tạo nên giá trị của hệ thống cấp điện hiện đại..

 • Các vấn đề về chất lượng điện: Sóng hài dòng điện

  Đăng ngày: 05/01/2017

  Cuốn sách cung cấp các giải pháp nhằm giảm nhẹ các vấn đề về chất lượng điện liên quan đến sóng hài. Cuốn sách tập trung vào APF (active power filter - bộ lọc công suất tác dụng) do vì APF có tác dụng bù tuyệt vời về sóng hài và công suất phản kháng trong các hệ thống dòng điện xoay chiều 2 dây (1 pha), 3 dây (3 pha không có dây trung tính), và 4 dây (3 pha có dây trung tính) với các phụ tải phi tuyến tính..

 • Máy phát điện tuabin cỡ lớn: Trục trặc kỹ thuật và triệu chứng

  Đăng ngày: 03/01/2017

  Cuốn sách này giúp người vận hành và kỹ sư trong nhà máy điện có thể xác định “các nguyên nhân gây ra xuống cấp các bộ phận chính của máy phát điện tuabin cỡ lớn hoặc khiến sự cố xảy ra nhanh hơn” để tiết kiệm thời gian - tiền bạc và rút ngắn quá trình xác định, xử lý sự cố..

 • Phân tích trường điện

  Đăng ngày: 02/01/2017

  Cuốn sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về vật lý và toán học của các trường điện, trình bày về kỹ thuật điện và kỹ thuật điện môi để chỉ ra cách thức áp dụng vào thực tiễn..

Trang 1/ 12 (Tổng: 112)
Thông tin hữu ích