• Sách mới
 • Năng lượng hóa học từ khí tự nhiên và khí tổng hợp (Xuất bản lần thứ nhất)

  Đăng ngày: 07/04/2017

  Việc phát triển thương mại năng lượng từ năng lượng tái tạo và năng lượng hạt nhân là rất quan trọng đối với các mục tiêu lâu dài về công nghiệp và môi trường. Tuy nhiên, phải mất thời gian để chúng có thể cạnh tranh thương mại với các nguồn năng lượng nhiên liệu hóa thạch và cơ sở hạ tầng hiện có. Trong quá trình dịch chuyển và thoát ra khỏi địa vị thống trị của nhiên liệu hóa thạch, tiến tới cách tiếp cận cân bằng giữa các nguồn năng lượng hoá thạch, hạt nhân và tái tạo thì các nhiên liệu khí đóng một vai trò rất quan trọng..

 • Các bộ phận đóng cắt: Lý thuyết, ứng dụng và xu hướng trong tương lai (Hệ thống điện) (Xuất bản lần thứ nhất, Ấn bản 2017)

  Đăng ngày: 04/04/2017

  Cuốn sách tập trung vào lý thuyết và ứng dụng của các bộ phận đóng cắt trong hệ thống điện. Cụ thể hơn, cuốn sách thảo luận về lý thuyết cắt dòng điện, các ứng suất tác dụng lên các bộ phận đóng cắt trong hệ thống điện và các phương pháp thích hợp để kiểm tra các chức năng khác nhau. Cuốn sách điểm lại các nguyên lý hoạt động cơ bản của các công nghệ hiện tại và tóm tắt những tiến bộ công nghệ trong tương lai trong lĩnh vực thiết bị đóng cắt..

 • Chuyên luận về Điện và Từ

  Đăng ngày: 16/03/2017

  Đây là cuốn sách tái bản của công trình mang tính lịch sử quan trọng do James Clerk Maxwell viết vào năm 1873. Nhà xuất bản Forgotten Books đã sử dụng công nghệ tiến tiến nhất để tái tạo lại bằng kỹ thuật số tác phẩm, giữ nguyên vẹn định dạng nguyên bản đồng thời sửa lại những khiếm khuyết trong bản in lâu đời này..

 • Bảo vệ các thiết bị quan trọng trong trạm biến áp khỏi các mối đe dọa điện từ có chủ ý (Xuất bản lần thứ nhất)

  Đăng ngày: 06/03/2017

  Trong tất cả các thiết bị trạm biến áp, thiết bị điện tử hiện đại dựa trên bộ vi xử lý dễ bị tổn thương nhất bởi các nhiễu điện từ phá hoại có chủ ý (IDEI) bao gồm xung điện từ ở độ cao rất lớn (HEMP). Tuy nhiên, các thiết bị điện, đặc biệt là máy biến áp cũng chịu ảnh hưởng của HEMP. Cuốn sách này thảo luận các vấn đề và giải pháp cho cả 2 loại thiết bị trạm biến áp..

 • Lưới điện phân phối thông minh

  Đăng ngày: 03/03/2017

  Lưới điện phân phối thông minh là một trong những chủ đề nghiên cứu quan trọng của các nước đang tìm cách hiện đại hóa lưới điện. Cuốn sách cung cấp khái niệm cơ bản về phân phối điện thông minh và các công nghệ mới liên quan, kể cả các nguồn năng lượng phân tán (DER), tích hợp phía nhu cầu, lưới điện siêu nhỏ, pin và các nhà máy điện ảo..

 • An toàn điện và Luật An toàn điện (Xuất bản lần thứ 5)

  Đăng ngày: 01/03/2017

  Cuốn sách mô tả các mối nguy hiểm và rủi ro từ việc sử dụng điện, giải thích bằng các nghiên cứu trường hợp cụ thể và thống kê tai nạn, các loại tai nạn đã xảy ra và cách ngăn ngừa bằng việc sử dụng các hệ thống lắp đặt, các thiết bị và các phương pháp làm việc an toàn..

 • Giới thiệu các công nghệ năng lượng cho phát điện hiệu quả

  Đăng ngày: 27/02/2017

  Cuốn sách được thiết kế làm tài liệu hướng dẫn giúp khám phá lộ trình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn..

 • Thiết bị truyền tải, phân phối, và phát điện năng lượng tái tạo - Phiên bản thứ 2: Lão hóa và các kỹ thuật kéo dài tuổi thọ

  Đăng ngày: 17/02/2017

  Ấn bản sửa đổi này trình bày, mở rộng và cập nhật phân tích toàn diện về các yếu tố gây ra và thúc đẩy nhanh chóng sự lão hóa của các vật liệu dẫn điện và cách điện trong thiết bị truyền tải và phân phối điện. Các mục mới trong phiên bản thứ 2 này tóm tắt các vấn đề về sự lão hóa, độ tin cậy và an toàn của thiết bị điện, cũng như thiết bị hỗ trợ trong lĩnh vực phát điện tái tạo (năng lượng mặt trời, gió, thủy triều, và năng lượng sóng). Các hệ thống này hư hỏng dần khi tiếp xúc với các chất khí và chất lỏng có tính ăn mòn trong khí quyển, các chất gây ô nhiễm, nhiệt độ cao hoặc thấp, các độ rung, các tác động bên trong và bên ngoài khác; cuối cùng là vô hiệu hóa khả năng hoạt động của thiết bị..

 • Sóng hài, hệ thống điện, và lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 12/01/2017

  Cuốn sách trình bày các khía cạnh liên quan nhiều nhất về sóng hài giúp người đọc chưa có kinh nghiệm có thể nắm bắt tốt hơn vấn đề và người đọc đã có kinh nghiệm có thể tiếp cận trực tiếp các chủ đề muốn quan tâm. Phần mở đầu cuốn sách đưa ra định nghĩa về sóng hài, cùng với các biểu thức tích phân về các tham số điện dưới các tình huống không hình sin..

 • Lên kế hoạch và triển khai lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 10/01/2017

  Cuốn sách hướng đến các đối tượng là các nhà quản lý, giám đốc công ty điện lực, nhà hoạch định hệ thống điện, nhà điều tiết và lập chính sách vốn là những người quan tâm đến các bước cần thiết để tạo nên giá trị của hệ thống cấp điện hiện đại..

Trang 1/ 12 (Tổng: 115)
Thông tin hữu ích