• Sách mới
 • Biến đổi năng lượng sóng đại dương: Tài nguyên, công nghệ và đặc tính

  Đăng ngày: 27/02/2018

  Cuốn sách tập trung vào vấn đề xác định chỗ đứng của năng lượng sóng trên thị trường điện, sự phát triển của các công nghệ biến đổi năng lượng sóng từ quan điểm lịch sử, và cuối cùng là đặc tính năng lượng của thiết bị. Cuốn sách này nhằm phục vụ cho các sinh viên, các nhà nghiên cứu, nhà phát triển, các chuyên gia trong ngành và những người ra quyết định, muốn có được một quan điểm toàn cầu và các công cụ cần thiết để hiểu về lĩnh vực này..

 • Các ứng dụng năng lượng mặt trời

  Đăng ngày: 22/02/2018

  Cuốn sách này tập trung vào các hệ thống năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng mặt trời và thảo luận về việc phát điện bằng năng lượng mặt trời, cũng như một số kỹ thuật mới dùng cho các nhu cầu sinh hoạt và thương mại. Các hệ thống này đã đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng phát thải thấp và bền vững..

 • Rơle bảo vệ dùng cho các hệ thống phát điện

  Đăng ngày: 19/02/2018

  Mất điện tác động đáng kể về mặt xã hội và kinh tế, để tránh các sự cố mất điện thì các kế hoạch bảo vệ hiệu quả là rất quan trọng. Trong khi hầu hết các sách giáo khoa tập trung vào các khía cạnh truyền tải và phân phối của các rơle bảo vệ thì đây là cuốn sách đầu tiên tập trung vào bảo vệ động cơ và máy phát điện từ quan điểm phát điện. Cuốn sách cũng bao gồm phần bài tập cho phép sinh viên thực hiện các phép tính liên quan đến bảo vệ trong Mathcad (một phần mềm toán học) và Excel. Cuốn sách này kết hợp kiến ​​thức cơ bản với các công cụ thực tiễn để đảm bảo học sinh có hiểu biết thấu đáo về các ch.

 • Linh kiện điện tử công suất dùng trong chuyển đổi năng lượng hiệu quả

  Đăng ngày: 13/02/2018

  Cuốn sách có nhiều chủ đề độc đáo liên quan đến các linh kiện bán dẫn điện tử công suất, bao gồm những lời khuyên về các ứng dụng tiên tiến và định hướng tương lai. Cuốn sách dành cho các nhà nghiên cứu, kỹ thuật viên và kỹ sư với nhiều sơ đồ, minh hoạ và đồ hoạ. Cuốn sách là tài liệu tham khảo thiết thực và thân thiện. Ngoài ra, cuốn sách cũng giống như sách giáo khoa phục vụ cho sinh viên đại học hệ tài năng và sau đại học..

 • Vận hành kinh tế và thị trường hệ thống điện

  Đăng ngày: 12/02/2018

  Vận hành hệ thống điện là một trong những vấn đề quan trọng trong ngành điện. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả các phương pháp và các thuật toán để tiết kiệm tổng chi phí cho phát điện và truyền tải điện. Cuốn sách bắt đầu với các hệ thống điện truyền thống và được xây dựng thành các nguyên tắc cơ bản của vận hành hệ thống điện, điều độ kinh tế (ED), dòng công suất tối ưu (OPF) và cam kết tổ máy phát điện (UC)..

 • Tích trữ năng lượng: Các hệ thống và thành phần

  Đăng ngày: 07/02/2018

  Cuốn sách này cung cấp cho cộng đồng kỹ thuật cái nhìn tổng quan về sự phát triển của các giải pháp và sản phẩm mới liên quan đến các chủ đề chính, bao gồm sạc acqui siêu nhanh, các lưới điện thông minh, năng lượng tái tạo (mặt trời và gió), san bằng phụ tải đỉnh và giảm tiêu thụ năng lượng. Nhu cầu tích trữ được thảo luận trong bối cảnh thay đổi giữa nguồn điện tập trung ngày nay và các công ty điện lực phân phối trong tương lai, bao gồm việc tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo..

 • Độ tin cậy hệ thống điện

  Đăng ngày: 02/02/2018

  Cuốn sách Độ tin cậy hệ thống điện Phiên bản 2018 mới của Công ty Global Training Solutions Inc. (tỉnh Ontario, Canada) bao gồm tài liệu mới nhất và các Tiêu chuẩn Hội đồng Độ tin cậy điện Bắc Mỹ (NERC) sửa đổi..

 • Các tham số thiết kế của hệ thống nối đất trong lưới điện

  Đăng ngày: 01/02/2018

  Khi nhu cầu về các nguồn năng lượng hiệu quả trên toàn cầu ngày càng tăng thì các hệ thống điện càng trở nên thiết yếu. Việc sử dụng các hệ thống này với tần suất cao hơn buộc chúng ta phải tìm cách tối ưu hóa toàn bộ chức năng của chúng..

 • Năng lượng gió: Cuộc đấu tranh giành quyền kiểm soát ngành công nghiệp toàn cầu mới

  Đăng ngày: 19/01/2018

  Từ một lĩnh vực phụ trong ngành công nghiệp năng lượng, kinh doanh điện gió đã lớn mạnh thành một ngành công nghiệp toàn cầu thu hút sự đầu tư đáng kể. Ở Châu Âu, gió đã trở thành nguồn công suất phát điện mới lớn nhất, đồng thời đang cạnh tranh thành công với các ngành khí đốt, than và hạt nhân ở Trung Quốc và Mỹ..

 • Các công nghệ điều khiển phân tán và tối ưu hoá trong các hệ thống lưới điện thông minh (Các lưới điện siêu nhỏ và lưới điện phân tán công suất tác dụng)

  Đăng ngày: 17/01/2018

  Cuốn sách này cân bằng lý thuyết với thực tiễn công nghiệp và xây dựng cầu nối giữa giới học viện và ngành công nghiệp bằng cách giảm những trở ngại liên quan đến toán học. Cuốn sách cũng cung cấp tổng quan về học thuyết điều khiển phân tán và tối ưu hóa, cùng với các chi tiết cụ thể về các ứng dụng công nghiệp đối với các hệ thống lưới điện thông minh, với trọng tâm đặc biệt là các hệ thống lưới điện siêu nhỏ. Mỗi chương sách cung cấp nền tảng lý thuyết yêu cầu cần thiết..

Trang 1/ 19 (Tổng: 189)
Thông tin hữu ích