• Sách mới
 • Mô phỏng và mô hình hóa các điểm yếu của cách điện trong thiết bị điện

  Đăng ngày: 06/03/2019

  Khoảng 80% lượng điện tiêu thụ trong một xã hội công nghiệp được sử dụng bởi máy móc và các bộ truyền động điện. Do đó, điều quan trọng là các lưới điện cấp điện cho các tài sản điện này phải tin cậy. Kết quả là, cần phải thực hiện các thử nghiệm trước khi đưa vào vận hành các hệ thống cách điện của chúng..

 • Máy điện dùng cho các ứng dụng lưới điện thông minh: Thiết kế, Mô phỏng và Điều khiển

  Đăng ngày: 06/03/2019

  Trong cuốn sách này, các nhà khoa học có trình độ cao trình bày những nghiên cứu gần đây về tầm quan trọng của máy điện. Cuốn sách bàn về các nghiên cứu tiên tiến về thiết kế máy điện tốc độ cao, thiết kế cơ khí rotor có nam châm vĩnh cửu lắp trên bề mặt, thiết kế truyền động động cơ dùng cho động cơ một chiều (DC) không có chổi than, động cơ một pha dùng cho các ứng dụng trong gia đình, hệ thống truyền động điện bằng acqui, chẩn đoán chắc chắn do người quan sát thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp đồ thị liên kết..

 • Mô hình hóa, Nhận dạng và các Phương pháp Điều khiển trong các Hệ thống Năng lượng Tái tạo (Năng lượng xanh và Công nghệ)

  Đăng ngày: 04/03/2019

  Cuốn sách bao gồm các chủ đề như: Các hệ thống quang điện, tuabin gió, theo dõi điểm công suất cực đại, acqui dùng cho năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời, nhiệt năng, v.v. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo biên tập và biên soạn cuốn sách này. Cuốn sách là tài liệu tham khảo lý tưởng cho các nhà nghiên cứu và kỹ sư trong các lĩnh vực kỹ thuật điện/điện tử, hệ thống điều khiển và năng lượng..

 • Các xu hướng mới trong kỹ thuật điện áp cao

  Đăng ngày: 01/03/2019

  Để người dân được tiếp cận điện, việc khai thác lưới điện áp cao là không thể tránh khỏi. Trong khi đó, kỹ thuật điện áp cao đóng vai trò cơ bản trong thiết kế và vận hành cách điện lưới điện. Mặt khác, các xu hướng kỹ thuật điện áp cao hiện đại đang phát triển các vật cách điện thân thiện với môi trường và có thể tái chế..

 • Kiểm soát hệ thống điện trong điều kiện sự cố dồn dập: Hiểu, giảm nhẹ và khôi phục hệ thống

  Đăng ngày: 01/03/2019

  Cuốn sách giới thiệu toàn diện về các vấn đề kiểm soát hệ thống điện trong những lần mất điện dồn dập và quá trình phục hồi. Nội dung của cuốn sách trình bày một cách toàn diện về ba chủ đề chính liên quan đến ngăn chặn sự cố mất điện dồn dập trong lưới truyền tải điện: Mô hình hóa và phân tích, chia cắt hệ thống và phục hồi hệ thống điện..

 • Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng bền vững ở các nước đang phát triển: Những thách thức về biến đổi khí hậu và phát triển bền vững

  Đăng ngày: 26/02/2019

  Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng bền vững ra khỏi các nguồn nhiên liệu dựa trên cacbon là chìa khóa để đạt được những cam kết giảm nhẹ khí hậu và các mục tiêu phát triển năng lượng bền vững..

 • Lập kế hoạch và vận hành tối ưu mạnh mẽ các hệ thống điện

  Đăng ngày: 25/02/2019

  Cuốn sách thảo luận về những phát triển gần đây trong các phương pháp tối ưu hóa mạnh mẽ (RO) và lý thuyết thiết kế khoảng cách thông tin (IGDT) cùng với các ứng dụng của chúng để lập kế hoạch và vận hành tối ưu các hệ thống điện..

 • Những tiến bộ trong các hệ thống năng lượng: Thử thách của việc tích hợp năng lượng tái tạo quy mô lớn

  Đăng ngày: 22/02/2019

  Cuốn sách hướng dẫn về phương pháp tiếp cận đa ngành, bao gồm các quan điểm từ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực năng lượng và điện lực.

 • Năng lượng tái tạo ngoài khơi: Sóng biển, Thủy triều và Gió ngoài khơi

  Đăng ngày: 21/02/2019

  Cuốn sách bao gồm các bài viết kỹ thuật dựa trên đóng góp cá nhân của một số tác giả nghiên cứu về năng lượng gió, sóng biển và thủy triều ngoài khơi. Các bài viết mô tả các khía cạnh khác nhau của năng lượng gió, sóng biển và thủy triều ngoài khơi bao gồm dự báo tài nguyên, tối ưu hóa hình dạng của các bộ biến đổi năng lượng, thiết kế tối ưu các rôto giúp giảm chi phí, mô hình số của các bộ biến đổi năng lượng dãy quy mô lớn, mô phỏng số của máy biến đổi điện, các bộ biến đổi năng lượng kết hợp, hệ thống điều khiển máy phát điện, tương tác giữa các trang trại, đánh giá các lợi ích kinh tế và lợi ích của việc sản xuất năng lượng..

 • Tích hợp các công nghệ cacbon thấp trong các lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 19/02/2019

  Cuốn sách cung cấp các cơ hội và ý tưởng khác nhau để đối mặt với một số thách thức hiện tại trong hệ thống điện. Cuốn sách này tập trung vào việc tích hợp hiệu năng và hiệu quả các công nghệ cacbon thấp phân tán trong lưới điện tương lai..

Trang 1/ 28 (Tổng: 280)
Thông tin hữu ích