• Sách mới
 • Các hệ thống năng lượng điện: Phân tích và vận hành

  Đăng ngày: 30/08/2018

  Cuốn sách đem tới tầm nhìn sâu rộng về các hệ thống năng lượng điện hiện đại, được thể hiện bởi sự gia tăng về mức thâm nhập của năng lượng tái tạo, các lưới điện thông minh và các hộ tiêu thụ chủ động. Cuốn sách bao gồm các chủ đề cơ bản như dòng tải, phân tích ngắn mạch và ổn định, cũng như các chủ đề nâng cao như phân tích sóng hài, ước tính trạng thái, lên lịch phát điện tối ưu và các quá độ điện từ..

 • Giới thiệu các hệ thống điện năng lượng tái tạo và môi trường với năng lượng tái tạo

  Đăng ngày: 29/08/2018

  Cuốn sách này giới thiệu các nguyên lý cơ bản của các hệ thống điện năng lượng tái tạo, xem xét mối quan hệ trực tiếp của các hệ thống này với môi trường. Cuốn sách bao gồm các hệ thống điện truyền thống và các cơ hội để tăng hiệu suất và tương tác môi trường thân thiện hơn..

 • Các nguyên lý cơ bản của kinh tế hệ thống điện

  Đăng ngày: 27/08/2018

  Một phiên bản mới của cuốn sách cổ điển giải thích các nguyên lý cơ bản của các thị trường điện cạnh tranh - hiện đã được cập nhật để phản ánh sự phát triển của các thị trường này và việc triển khai sản xuất điện quy mô lớn từ các nguồn năng lượng tái tạo..

 • Hiểu biết về Điện: Điện – Các khái niệm cơ bản – Được giải thích theo các bước đơn giản và dễ hiểu

  Đăng ngày: 13/08/2018

  Cuốn sách này giải thích một cách đơn giản điện là gì và làm cách nào điện đến nhà bạn. Cuốn sách giải thích các khái niệm như dòng điện xoay chiều (AC), dòng điện một chiều (DC), một vài thiết bị điện đơn giản và sự hoạt động của chúng với các bản vẽ và hình minh họa ở hầu hết các trang, giúp cho cuốn sách dễ đọc và dễ hiểu hơn..

 • Những tiến bộ trong các nhà máy điện mặt trời (Năng lượng xanh và Công nghệ)

  Đăng ngày: 07/08/2018

  Cuốn sách tập trung vào các nghiên cứu và phát triển mới nhất về các nhà máy quang điện (PV), và đưa ra các lý thuyết cơ bản mở rộng, những nghiên cứu hiện tại và các hoạt động phát triển và các cách tiếp cận mới nhằm khắc phục một số hạn chế quan trọng trong các công nghệ tích hợp lưới điện ngày nay..

 • Năng lượng tái tạo trong các hệ thống điện

  Đăng ngày: 18/07/2018

  Tài liệu cập nhật này mô tả các công nghệ tái tạo riêng lẻ và các đặc điểm phát điện của chúng. Cuốn sách cũng giới thiệu nhiều về các hệ thống điện và những thách thức do mức thâm nhập cao từ các công nghệ tái tạo này..

 • Điện mặt trời: Tích hợp và tính bền vững của các hệ thống pin quang điện

  Đăng ngày: 16/07/2018

  Cuốn sách đã được sửa đổi lại toàn bộ và cập nhật để phản ánh những tiến bộ trên thị trường, tính kinh tế và công suất lắp đặt quang điện (PV) trên toàn cầu..

 • Công nghệ tuabin gió tiên tiến

  Đăng ngày: 13/07/2018

  Cuốn sách giới thiệu những thách thức hiện tại trong phân tích, thiết kế và phát triển tuabin gió hiện đại, đồng thời xem xét một cách toàn diện các công nghệ tiên tiến từ góc độ học thuật cũng như công nghiệp. Cuốn sách có 12 chương với rất nhiều thông tin bao quát một loạt các chủ đề. Phần đầu mỗi chương mô tả đơn giản và dễ hiểu tình trạng công nghệ hiện nay, sau đó đi sâu vào công nghệ tiên tiến tương ứng, bằng cách sử dụng các phương pháp luận chi tiết, các đồ thị, các mô hình toán học, các mô phỏng tính toán và thiết bị thử nghiệm..

 • Phân tích hệ thống điện có máy tính hỗ trợ

  Đăng ngày: 12/07/2018

  Được xuất bản lần đầu vào năm 1985, phiên bản sửa đổi này nghiên cứu các hệ thống điện theo quan điểm của hệ thống được điều khiển từ trung tâm. Cuốn sách bao gồm các yếu tố của các hệ thống truyền tải điện, cách bố trí thanh cái, chạm chập hệ thống điện và tính toán dự phòng, dòng công suất trên các hệ thống truyền tải điện, thiết lập công suất trên cơ sở máy phát điện và ước tính trạng thái từ các phép đo trực tuyến..

 • VSC-FACTS-HVDC: Mô hình hóa, phân tích và mô phỏng trong các hệ thống điện

  Đăng ngày: 06/07/2018

  Cuốn sách này bao quát toàn diện các hệ thống VSC(1)-FACTS(2) và VSC-HVDC(3) trong tình huống mô hình hóa và mô phỏng các lưới điện thông minh cao áp. Cuốn sách giới thiệu tới các độc giả nghiên cứu về mô hình hóa các hệ thống VSC-FACTS và VSC-HVDC tiên tiến trên máy tính với các giải pháp ổn định, tối ưu, các phép phân tích đánh giá tình trạng và ổn định ngắn hạn, bao gồm nhiều nghiên cứu tình huống và ví dụ thực tế..

Trang 1/ 23 (Tổng: 227)
Thông tin hữu ích