• Sách mới
 • Các nguyên tắc cơ bản về phân tích mạch điện

  Đăng ngày: 27/04/2018

  Cuốn sách này được thiết kế như một khóa học nhập môn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện cho các sinh viên đại học về Kỹ thuật Điện và Điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử. Các ví dụ cụ thể đã được trình bày sau khi thảo luận về từng nguyên lý. Các vấn đề thực hành cũng đã được đưa vào làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của sinh viên và những người chuyên ngành..

 • Các phương pháp thực hành để phân tích và thiết kế hệ thống nối đất các công trình cao áp

  Đăng ngày: 20/04/2018

  Cuốn sách này giúp độc giả hiểu biết cơ bản về các đặc tính mô hình hóa các thành phần chính trong một hệ thống nối đất phức tạp. Đây là cuốn sách đầu tiên cho phép sử dụng các phép tính toán học tương đối đơn giản thay vì các máy tính hiện đại để tạo ra và phân tích các hệ thống nối đất phức tạp nhất thường thấy ở các trạm biến áp cao áp (HV) tại khu vực đô thị..

 • Các bộ biến tần điện tử công suất: Lập mô hình tương tác bằng cách sử dụng Simulink

  Đăng ngày: 18/04/2018

  Cuốn sách này thích hợp cho các kỹ sư chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp điện tử công suất. Độc giả sẽ học cách phát triển phòng thí nghiệm điện tử công suất ảo tương tác và thực hiện các mô phỏng của riêng mình, cũng như bất kỳ thiết kế chuyển đổi điện tử công suất đã cho, bằng cách sử dụng SIMULINK (phần mềm mô hình hoá, mô phỏng và phân tích một hệ thống động) với mô hình hệ thống tiên tiến và mô hình cấp thành phần mạch điện..

 • Các hệ thống điện: Các kỹ thuật dự báo tiên tiến và Lịch trình phát điện tối ưu

  Đăng ngày: 12/04/2018

  Cuốn sách giúp độc giả phát triển các kỹ năng mô hình hóa, mô phỏng và tối ưu hóa các hệ thống điện. Cuốn sách cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, trình bày những phát triển mới, tiên tiến trong dự báo và lập kế hoạch. Trọng tâm của cuốn sách này là tìm hiểu và giải quyết các vấn đề then chốt trong việc quản lý các hệ thống phát điện..

 • Các thiết bị cấp điện và hệ thống bảo vệ rơle

  Đăng ngày: 09/04/2018

  Cuốn sách cung cấp cho các kỹ sư điện và kỹ sư bảo vệ rơle điện một nguồn thông tin tập trung duy nhất về các hệ thống và thiết bị cấp điện phụ. Cuốn sách cũng giải quyết các vấn đề và giải pháp cụ thể của các hệ thống cấp điện bảo vệ rơle và các thiết bị khác, thường không được đề cập đến trong tài liệu. Tác giả cuốn sách này là một kỹ sư giàu kinh nghiệm với hơn 100 bằng sáng chế, dựa trên kinh nghiệm của riêng mình để đưa ra những lời khuyên thiết thực và đã được thử nghiệm cho độc giả..

 • Giới thiệu Điện và Điện tử công suất

  Đăng ngày: 06/04/2018

  Hầu hết các sách giáo khoa về hệ thống điện truyền thống đều tập trung vào truyền tải điện cao áp. Tuy nhiên, phần lớn các kỹ sư điện làm việc tại các nhà máy khu vực đô thị, các tòa nhà, hoặc các ngành công nghiệp, nơi được công ty điện lực cấp sẵn điện hoặc có điện tự phát. Đây là cuốn sách đầu tiên có toàn bộ các kiến thức về hệ thống điện và điện tử công suất - với trọng tâm là các chủ đề liên quan trực tiếp đến công việc hàng ngày của các kỹ sư điện..

 • Các máy phát điện pin nhiên liệu kết hợp năng lượng mặt trời

  Đăng ngày: 04/04/2018

  Cuốn sách này thảo luận về những nỗ lực khoa học và kỹ thuật nhằm giải quyết những thách thức trong việc xây dựng các hệ thống ánh sáng nhân tạo tích hợp hoàn chỉnh sẽ tạo thành nền tảng cho việc phát triển công nghệ pin nhiên liệu kết hợp năng lượng mặt trời..

 • Các hệ thống phân phối hiện đại nhờ Phép phân tích PSCAD

  Đăng ngày: 03/04/2018

  Với những tiến bộ mới trong các hệ thống phân phối, điều tất yếu là phải trang bị cho các kỹ sư và sinh viên hệ thống điện những công cụ và hiểu biết tốt hơn về phương pháp nghiên cứu và phân tích các hiện tượng khác nhau trong hệ thống phân phối. Cuốn sách này nhằm giới thiệu và giúp độc giả làm quen với cách sử dụng các công cụ phân tích và hiểu các vấn đề kỹ thuật liên quan đến hệ thống phân phối..

 • Các bộ biến tần đa cấp dạng môđun: Phân tích, Điều khiển và Các ứng dụng

  Đăng ngày: 02/04/2018

  Cuốn sách giới thiệu tổng quan về các bộ biến tần công suất lớn, lý thuyết khung tham chiếu, các phương pháp điều khiển cổ điển, các sơ đồ điều chế độ rộng xung, các phương pháp điều khiển tiên đoán mô hình tiên tiến, mô hình hóa các truyền động xoay chiều (AC), các sơ đồ điều khiển truyền động tiên tiến, mô hình hóa và kiểm soát các hệ thống cao áp một chiều (HVDC), điều khiển công suất tác dụng và phản kháng, các vấn đề về chất lượng nguồn điện, công suất phản kháng, các sóng hài và bù mất cân bằng, mô hình hóa và điều khiển các bộ bù đồng bộ tĩnh (STATCOM) và các bộ bù chất lượng điện hợp nhất..

 • Những tiến bộ trong công nghệ năng lượng và điện tái tạo Quyển 1: Năng lượng mặt trời và năng lượng gió

  Đăng ngày: 28/03/2018

  Cuốn sách này xem xét các yếu tố lí thuyết cũng như thực tiễn của các nguồn năng lượng tái tạo như: Quang điện, năng lượng mặt trời, quang nhiệt và năng lượng gió. Trong tài liệu toàn diện này, Yahyaoui và nhóm các cộng tác viên chuyên gia trình bày các thông tin và phân tích cập nhật nhất về các công nghệ phát điện tái tạo. Cuốn sách giới thiệu các nguyên tắc và phương pháp của từng công nghệ, phân tích việc thực hiện, quản lý và tối ưu hoá chúng, các lợi thế và hạn chế về kinh tế liên quan..

Trang 1/ 21 (Tổng: 203)
Thông tin hữu ích