• Sách mới
 • Đánh giá tính kinh tế của công tơ thông minh: Chi phí và lợi ích

  Đăng ngày: 27/05/2020

  Cuốn sách này tập trung vào tính kinh tế của công tơ thông minh và là một trong những cuốn sách đầu tiên đưa ra bằng chứng toàn diện về các tác động, chi phí -lợi ích và các rủi ro liên quan đến đo đếm thông minh..

 • Điều khiển và độ tin cậy hệ thống điện: Thiết kế và nâng cao công suất điện

  Đăng ngày: 25/05/2020

  Tập trung vào độ tin cậy của hệ thống điện và các cam kết của đơn vị phát điện, rất thiết yếu trong thiết kế và đánh giá các hệ thống điện để lập kế hoạch, điều khiển và vận hành, cuốn sách này bao gồm các khái niệm về kỹ thuật độ tin cậy cơ bản, như dự phòng quay của hệ thống điện, các loại đường cong phụ tải và mục tiêu và lợi ích của chúng, trao đổi công suất điện và các ràng buộc trong vận hành hệ thống..

 • Phân tích mạch điện DC: Cách tiếp cận thực tế

  Đăng ngày: 15/05/2020

  Cuốn sách là một nghiên cứu thực tế và kỹ lưỡng về phân tích mạch điện một chiều (DC), phần mở đầu cuốn sách giới thiệu về ký hiệu khoa học và kỹ thuật cùng với hệ mét. Cuốn sách cũng bao gồm phần thảo luận về phương pháp khoa học - cơ sở của hệ thống khảo sát và công nghệ hiện đại. Từ đó, các khái niệm và các đại lượng cơ bản được giới thiệu như điện tích, dòng điện, năng lượng, công suất và điện áp..

 • Mô phỏng nâng cao năng lượng thay thế: Mô phỏng với Simulink® và SimPowerSystems™

  Đăng ngày: 14/05/2020

  Cuốn sách cân nhắc các mô hình công trình lắp đặt các nguồn năng lượng tái tạo mới và đầy hứa hẹn, cũng như các xu hướng mới trong lĩnh vực kỹ thuật này. Cuốn sách tập trung vào các máy phát điện gió với các máy phát điện nhiều pha, các mô hình của các trại năng lượng gió ngoài khơi khác nhau, hiệu ứng gió đứt và bóng tháp, giảm xóc chủ động, hỗ trợ quán tính hệ thống, mô hình đồng bộ hóa, pin quang điện với các biến tần nhiều cấp cầu chữ H ghép tầng, hoạt động của pin nhiên liệu với các bộ điện phân và các tuabin siêu nhỏ, sử dụng các nguồn năng lượng sóng biển và thủy triều, mô phỏng thủy điện tích năng và mô phỏng một số hệ thống hybrid..

 • Điện gió (Nghiên cứu công nghệ năng lượng)

  Đăng ngày: 05/05/2020

  Cuốn sách này giới thiệu lịch sử của điện gió, các tuabin gió và trang trại gió tiên tiến ngày nay, và những ưu nhược điểm của công nghệ năng lượng đang phát triển nhanh chóng..

 • Khoa học dữ liệu về năng lượng gió

  Đăng ngày: 04/05/2020

  Cuốn sách thảo luận chuyên sâu về cách các phương pháp khoa học dữ liệu có thể cải thiện việc ra quyết định đối với các ứng dụng năng lượng gió.

 • Luật châu Âu về nhiệt và điện kết hợp

  Đăng ngày: 28/04/2020

  Cuốn sách này phân tích về cách tiếp cận chính sách của châu Âu đối với nhiệt và điện kết hợp (CHP). Đây là công nghệ hiệu suất cao được tất cả các quốc gia thành viên EU sử dụng cho nhu cầu sản xuất điện và nhiệt..

 • Độ tin cậy của mođun quang điện

  Đăng ngày: 27/04/2020

  Cuốn sách cung cấp hướng dẫn thực tế về đảm bảo chất lượng mới nhất và các phương pháp thử nghiệm ứng suất gia tốc giúp cải thiện tiên đoán tính năng dài hạn của các mođun quang điện (PV)..

 • Tích trữ Năng lượng, Tích hợp lưới điện, Kinh tế Năng lượng và Môi trường (Nano và năng lượng)

  Đăng ngày: 15/04/2020

  Nội dung cuốn sách đề cập đến các hệ thống tích trữ năng lượng, kinh tế năng lượng sinh học và hydro, tích hợp vào lưới điện các hệ thống năng lượng tái tạo, nguồn điện phân tán, phân tích kinh tế và các tác động môi trường của các hệ thống năng lượng tái tạo..

 • Thiết bị và các hệ thống phân phối điện

  Đăng ngày: 14/04/2020

  Phân phối và chất lượng điện vẫn là những thách thức chính đối với ngành điện. Do đó, cuốn sách tập trung trình bày các công nghệ và cơ sở hạ tầng cho phép phân phối điện đáng tin cậy, hiệu quả, từ việc vượt qua những khoảng cách lớn đến việc cấp điện cục bộ..

Trang 1/ 40 (Tổng: 399)
Thông tin hữu ích