• Sách mới
 • Mô hình hóa Hệ thống Điện và Phân tích sự cố: Lý thuyết và Thực tiễn

  Đăng ngày: 26/07/2019

  Cuốn sách tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi quan trọng và các kỹ năng kỹ thuật cần thiết đối với các kỹ sư điện thực hành. Cuốn sách là tài liệu cung cấp nghiên cứu toàn diện và thực tế về mô hình hóa các hệ thống điện, mang lại cho các sinh viên và những người chuyên ngành những vấn đề lý thuyết và thực tiễn về phân tích sự cố hệ thống điện, bao gồm các lý thuyết chi tiết và chuyên sâu và các thực hành hiện đại trong ngành..

 • Lưới điện siêu nhỏ thông minh: Từ thiết kế đến triển khai quy mô phòng thí nghiệm

  Đăng ngày: 25/07/2019

  Phần đầu cuốn sách cung cấp một cuộc khảo sát toàn diện các nghiên cứu sẵn có về các chiến lược điều khiển, quản lý và tối ưu hóa trong các lưới điện siêu nhỏ xoay chiều (AC) và một chiều (DC). Sau đó, các tác giả cung cấp thiết kế của một hệ thống lưới điện siêu nhỏ quy mô phòng thí nghiệm..

 • Vận hành, Lập kế hoạch và Phân tích các Hệ thống Tích trữ Năng lượng trong các Trung tâm Năng lượng Thông minh

  Đăng ngày: 18/07/2019

  Cuốn sách thảo luận về thiết kế và lập kế hoạch xây dựng các trung tâm năng lượng sinh hoạt, công nghiệp và thương mại đồng thời tích hợp chúng vào các công nghệ tích trữ năng lượng và các nguồn năng lượng tái tạo..

 • Khai thác Năng lượng Gió trong Môi trường Đô thị: Hội thảo chuyên đề TUrbWind 2018

  Đăng ngày: 12/07/2019

  Cuốn sách giới thiệu về các nghiên cứu bằng số và bằng thực nghiệm trong lĩnh vực khai thác năng lượng gió trong các môi trường đô thị. Cuốn sách bao gồm một lựa chọn các bài báo hay nhất từ Hội thảo chuyên đề quốc tế ​​“Nghiên cứu và Đổi mới về Khai thác Năng lượng Gió trong Môi trường Đô thị” (TUrbWind) được tổ chức tại Riva del Garda, Italia vào tháng 9/2018..

 • Mô phỏng bằng số các Nhà máy Nhiệt điện Thế hệ Tiếp theo

  Đăng ngày: 11/07/2019

  Cuốn sách này đóng góp lớn cho sự phát triển các mô hình toán học của các hệ thống năng lượng cho các nhà nghiên cứu và các nhà thực hành chuyên môn cao. Trước tiên, các mô hình mô phỏng quá trình động dựa trên dòng hỗn hợp và các mô hình hai chất lỏng được phát triển cho các nhà máy điện chu trình kết hợp, nhà máy nhiệt điện đốt than bột, nhà máy điện mặt trời tập trung và lò đốt chất thải đô thị..

 • Tích hợp năng lượng gió vào lưới điện yếu bằng cách sử dụng công nghệ điện cao áp một chiều (HVDC)

  Đăng ngày: 11/07/2019

  Đây là cuốn sách đầu tiên thuộc loại này cung cấp khuôn khổ toàn diện để kết nối các trang trại gió với lưới điện yếu bằng công nghệ HVDC (điện cao áp một chiều). Hầu hết tiềm năng năng lượng gió trên bờ nằm ​​ở những khu vực hầu như không có người sinh sống và phần lớn năng lượng gió đang được các nước Châu Âu khai thác là ở ngoài khơi, cả hai đều bắt nguồn từ các địa điểm thiếu lưới điện mạnh..

 • Các công nghệ phát điện

  Đăng ngày: 10/07/2019

  Cuốn sách là tài liệu hướng dẫn toàn diện về đầy đủ các lựa chọn phát điện, từ nhiên liệu hóa thạch truyền thống và các lựa chọn thay thế như điện gió và điện mặt trời, đến các năng lượng tái tạo mới nổi, như năng lượng sinh học và năng lượng địa nhiệt..

 • Lưới điện một chiều trung áp: Vận hành dẻo dai, điều khiển và bảo vệ

  Đăng ngày: 08/07/2019

  Cuốn sách là tài liệu tham khảo toàn diện đầu tiên cung cấp các phương pháp tiên tiến và các thực hành tốt nhất cùng với các nghiên cứu tình huống về Lưới điện Một chiều Trung áp (MVDC) để Vận hành dẻo dai, Bảo vệ và Điều khiển..

 • Đưa vào vận hành thực tế hệ thống điện và các rơle bảo vệ

  Đăng ngày: 03/07/2019

  Cuốn sách là bộ sưu tập độc nhất vô nhị những phát triển quan trọng nhất trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện. Cuốn sách bao gồm những giải thích đơn giản và những mô hình với chi phí hợp lý dùng cho các kỹ sư vận hành..

 • Thị trường Điện với Nguồn điện Tái tạo ngày một tăng: Cấu trúc, Vận hành, Mô phỏng dựa trên Tác nhân và Thiết kế Mới nổi (Nghiên cứu các hệ thống, ra quyết định và kiểm soát)

  Đăng ngày: 26/06/2019

  Cuốn sách giới thiệu cập nhật về các EM và các tác nhân thông minh, đồng thời mô tả toàn diện về những tiến bộ trong nghiên cứu và những thành tựu quan trọng liên quan đến các thiết kế thị trường hiện tại và mới nổi để quản lý một cách đáng tin cậy và hiệu quả các thách thức tiềm ẩn của phát điện biến đổi (VG)..

Trang 1/ 32 (Tổng: 318)
Thông tin hữu ích