• Sách mới
 • Điện mặt trời: Tích hợp và tính bền vững của các hệ thống pin quang điện

  Đăng ngày: 16/07/2018

  Cuốn sách đã được sửa đổi lại toàn bộ và cập nhật để phản ánh những tiến bộ trên thị trường, tính kinh tế và công suất lắp đặt quang điện (PV) trên toàn cầu..

 • Công nghệ tuabin gió tiên tiến

  Đăng ngày: 13/07/2018

  Cuốn sách giới thiệu những thách thức hiện tại trong phân tích, thiết kế và phát triển tuabin gió hiện đại, đồng thời xem xét một cách toàn diện các công nghệ tiên tiến từ góc độ học thuật cũng như công nghiệp. Cuốn sách có 12 chương với rất nhiều thông tin bao quát một loạt các chủ đề. Phần đầu mỗi chương mô tả đơn giản và dễ hiểu tình trạng công nghệ hiện nay, sau đó đi sâu vào công nghệ tiên tiến tương ứng, bằng cách sử dụng các phương pháp luận chi tiết, các đồ thị, các mô hình toán học, các mô phỏng tính toán và thiết bị thử nghiệm..

 • Phân tích hệ thống điện có máy tính hỗ trợ

  Đăng ngày: 12/07/2018

  Được xuất bản lần đầu vào năm 1985, phiên bản sửa đổi này nghiên cứu các hệ thống điện theo quan điểm của hệ thống được điều khiển từ trung tâm. Cuốn sách bao gồm các yếu tố của các hệ thống truyền tải điện, cách bố trí thanh cái, chạm chập hệ thống điện và tính toán dự phòng, dòng công suất trên các hệ thống truyền tải điện, thiết lập công suất trên cơ sở máy phát điện và ước tính trạng thái từ các phép đo trực tuyến..

 • VSC-FACTS-HVDC: Mô hình hóa, phân tích và mô phỏng trong các hệ thống điện

  Đăng ngày: 06/07/2018

  Cuốn sách này bao quát toàn diện các hệ thống VSC(1)-FACTS(2) và VSC-HVDC(3) trong tình huống mô hình hóa và mô phỏng các lưới điện thông minh cao áp. Cuốn sách giới thiệu tới các độc giả nghiên cứu về mô hình hóa các hệ thống VSC-FACTS và VSC-HVDC tiên tiến trên máy tính với các giải pháp ổn định, tối ưu, các phép phân tích đánh giá tình trạng và ổn định ngắn hạn, bao gồm nhiều nghiên cứu tình huống và ví dụ thực tế..

 • Quy hoạch hệ thống phân phối điện (Các hệ thống điện)

  Đăng ngày: 05/07/2018

  Cuốn sách nêu bật những tiến bộ về nghiên cứu mới nhất trong việc quy hoạch và quản lý hệ thống phân phối điện. Cuốn sách đề cập tới các khía cạnh khác nhau trong việc quản lý hệ thống phân phối điện bao gồm: Lập kế hoạch, vận hành, cam kết của khách hàng và điều tiết công nghệ..

 • Xây dựng lưới điện cao áp (Kỹ thuật năng lượng)

  Đăng ngày: 25/06/2018

  Cuốn sách xem xét nghiên cứu các yêu cầu, cân nhắc tính phức tạp và giới hạn chính liên quan đến nhiệm vụ xây dựng lưới điện cao áp - từ thiết kế, tài chính, hợp đồng và quản lý dự án đến lắp đặt và đưa vào vận hành - với mục tiêu cung cấp cái nhìn tổng quan từ đầu đến cuối của nhiệm vụ xây dựng. Cuốn sách đặc biệt nhắm vào các lưới điện 400, 275,132 và 33kV bằng cách trình bày thực tiễn tốt nhất và phổ biến. Cuốn sách được biên soạn xoay quanh việc thực hiện 3 vấn đề bổ sung cho nhau: Một giải pháp kỹ thuật dẫn đến các đặc tính tính năng yêu cầu của hệ thống điện; sắp xếp quản lý chất lượng phù hợp; và một tập hợp các năng lực mà tất cả những người có trách nhiệm đều cần phải thể hiện..

 • Các công nghệ truyền điện không dây qua sóng radio

  Đăng ngày: 21/06/2018

  Truyền điện không dây (WPT) là một công nghệ thay đổi sáng tạo. WPT áp dụng cùng một lý thuyết và công nghệ sóng radio và trường điện từ dùng cho truyền thông không dây và cảm biến từ xa. Trong các hệ thống truyền thông không dây thông thường, thông tin được "dẫn" trên một sóng radio và sau đó được truyền qua một khoảng cách. Tuy nhiên, trong WPT, năng lượng của sóng radio được truyền đi qua khoảng cách. Công nghệ truyền thông không dây đã được chứng minh là cực kỳ hữu ích, tuy nhiên trong tương lai, sẽ còn hữu ích hơn nữa khi áp dụng kết hợp cả công nghệ truyền thông không dây và công nghệ điện không dây..

 • Hệ thống quang điện mặt trời: Các nguyên lý, thiết kế và ứng dụng

  Đăng ngày: 20/06/2018

  Đây là một tài liệu hướng dẫn kỹ thuật về năng lượng mặt trời, một bản đồ chỉ dẫn cho những người trong ngành và nghiệp dư về năng lượng mặt trời. Cuốn sách cũng được viết cho các kỹ sư và các nhà tư vấn, các sinh viên, các học viên cao học kỹ thuật, và các kỹ thuật viên trong ngành sử dụng..

 • Công nghệ năng lượng gió ngoài khơi

  Đăng ngày: 18/06/2018

  Cuốn sách là tài liệu tham khảo dựa trên tài liệu nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Gió Ngoài khơi Na Uy (NOWITECH) nổi tiếng và của các tác giả là những chuyên gia trong ngành trong 20 năm qua. Cuốn sách này giới thiệu các chủ đề quan trọng như: Công nghệ hệ thống biến đổi năng lượng gió, hệ thống điều khiển, nối lưới và tích hợp hệ thống, và các kết cấu mới, bao gồm đáy cố định và thả nổi. Cuốn sách cũng trình bày các chiến lược vận hành và bảo trì mới nhất cũng như các công nghệ và công cụ thiết kế cho các ý tưởng mới lạ về năng lượng gió ngoài khơi..

 • Hướng dẫn thực tế về hiệu suất nhà máy nhiệt điện than dành cho người vận hành và các kỹ sư

  Đăng ngày: 12/06/2018

  Hiệu suất nhà máy điện ngày càng trở nên quan trọng khi biến đổi khí hậu gia tăng. Nâng cao hiệu suất sẽ làm giảm lượng khí thải và tạo ra những lợi ích kinh tế to lớn. Cuốn sách này đưa ra cách tiếp cận vấn đề từ kinh nghiệm thực tế đời sống. Cuốn sách tạo ra sự khác biệt bằng cách cố gắng tránh tiếp cận bằng toán học phức tạp và đặt câu hỏi cho người vận hành và người bảo trì có thể làm gì để nâng cao hiệu suất nhà máy điện..

Trang 1/ 23 (Tổng: 221)
Thông tin hữu ích