• Sản phẩm mới
 • Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số Fluke 175/C25

  Đăng ngày: 22/05/2020

  Công ty Fluke UK (Vương quốc Anh) đang chào bán Bộ Fluke 175/C25 bao gồm Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số (DMM) Fluke 175 quen thuộc với hộp đựng mềm C25 với giá kết hợp rẻ hơn 21% so với giá bán lẻ được đề xuất của hai sản phẩm riêng lẻ..

 • Công tơ kỹ thuật số Simpson Eagle dùng cho môi trường khắc nghiệt

  Đăng ngày: 21/05/2020

  Công tơ Eagle được lập trình để đo điện áp AC/DC, dòng điện AC hoặc tần số. Người dùng lập trình Eagle bằng máy tính thông qua cổng USB và cáp đi kèm..

 • Tổ máy phát điện C25G mới

  Đăng ngày: 20/05/2020

  Đáp ứng thị trường năng lượng đang thay đổi và khoảng thiếu hụt rõ nét trong danh mục các động cơ chạy bằng khí của mình - cụ thể là động cơ hiệu suất cao trong khoảng công suất 500-600kW - Cummins đã giới thiệu tổ phát điện mới C25G..

 • Máy phân tích chất lượng điện điện ba pha Fluke 435 Series II

  Đăng ngày: 13/05/2020

  Công ty Fluke (bang Washington, Mỹ) giới thiệu Máy phân tích chất lượng điện Fluke 435-II giúp xác định và khắc phục sự cố trong thời gian thực. Con trỏ/dấu nháy và công cụ thu phóng trên thiết bị giúp phân tích xu hướng đồng thời tiếp tục ghi nhận dữ liệu nền. Thiết bị giúp tính toán tổn hao năng lượng để định lượng các phép đo công suất tác dụng và phản kháng truyền thống, mất cân bằng và sóng hài để xác định chi phí thực bằng USD của tổn thất năng lượng hệ thống..

 • Bộ công cụ di động ghi nhập dữ liệu đo đếm công suất Elite ElitePro XC

  Đăng ngày: 12/05/2020

  Công ty Dent Instruments (Mỹ) giới thiệu Bộ công cụ di động ghi nhập dữ liệu đo đếm công suất Elite ElitePro XC. Đây là một giải pháp di động đo công suất hoàn chỉnh và tiện lợi dùng cho các nghiên cứu về phụ tải và kiểm toán năng lượng. Bộ công cụ này bao gồm bộ ghi nhập dữ liệu ELITEpro XC được cấp nguồn từ điện lưới tùy chọn, cộng thêm các máy biến dòng RoCoil lắp đặt nhanh, linh hoạt có thể đo dòng từ 0,5 đến 6.500A..

 • Máy phân tích chất lượng điện một pha AEMC 8230 PowerPad Jr.

  Đăng ngày: 11/05/2020

  Công ty AEMC instruments (Mỹ) giới thiệu máy phân tích chất lượng điện một pha AEMC 8320 PowerPad® Jr. dễ sử dụng, nhỏ gọn và chịu được va đập. Máy được thiết kế dùng cho các kỹ thuật viên và kỹ sư để đo lường, thực hiện công việc chẩn đoán chất lượng điện trên các lưới điện một pha hoặc ba pha phụ tải cân bằng..

 • Thiết bị theo dõi máy cắt mới

  Đăng ngày: 07/05/2020

  Thiết bị theo dõi tính năng máy cắt (BPM) mới của Công ty Dynamic Ratings (Mỹ) là giải pháp theo dõi máy cắt toàn diện dành cho các công ty điện lực.

 • Máy biến áp ba pha kiểu bao kín Titan® N

  Đăng ngày: 07/05/2020

  Máy biến áp HPS Titan N có thiết kế sáng tạo với những cải tiến công nghệ.

 • Thiết bị bảo vệ chống sét dòng xoay chiều dẫy I2R T

  Đăng ngày: 06/05/2020

  Công ty Transtector Systems (Mỹ) đã ra mắt dòng thiết bị toàn diện bảo vệ chống sét dòng xoay chiều (AC) lắp trên thanh ray tiêu chuẩn DIN.

 • Đồng hồ đo dạng kìm CM65 của FLIR

  Đăng ngày: 27/04/2020

  Công ty FLIR Systems, Inc. (Mỹ) giới thiệu Đồng hồ đo năng lượng mặt trời dạng kìm FLIR CM65 Giá trị hiệu dụng thực 600A. Đây là đồng hồ đo dạng kẹp AC/DC chắc chắn được thiết kế để ứng phó các thách thức của những người chuyên ngành lắp đặt, bảo trì và xử lý sự cố năng lượng mặt trời. Đồng hồ mới này được trang bị kết nối ứng dụng Tools® Mobile của FLIR và dây dẫn thử nghiệm MC4 dành riêng cho ngành năng lượng mặt trời để thực hiện các phép đo trên thiết bị tấm năng lượng mặt trời an toàn hơn, chính xác hơn và dễ thực hiện hơn..

Trang 1/ 80 (Tổng: 792)
Thông tin hữu ích