• Sản phẩm mới
 • Tủ đóng cắt trung áp CBGS-0

  Đăng ngày: 12/07/2018

  Công ty Schneider Electric (Rueil Malmaison, Pháp) giới thiệu Tủ đóng cắt cách điện bằng khí CBGS-0, với thanh cái điện môi rắn dùng cho các ứng dụng lên đến 38kV, 2.000A và 31,5kA. CBGS-0 là sự bổ sung mới nhất cho danh mục các giải pháp tủ đóng cắt trung áp cải tiến..

 • Phần mềm lập kế hoạch và tùy chỉnh các nhà máy điện mặt trời PV*SOL mới

  Đăng ngày: 05/07/2018

  Công ty Valentin Software GmbH (Berlin, Đức) lần đầu tiên giới thiệu Phần mềm Lập kế hoạch PV*SOL mới tại hội chợ thương mại ngành công nghiệp năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới Intersolar Europe 2018..

 • Hệ thống Protrac® xác định vị trí chạm chập cáp

  Đăng ngày: 04/07/2018

  Công ty BAUR GmbH (bang Vorarlberg, Áo) giới thiệu một giải pháp hiện đại với khái niệm Protrac® đa chức năng mới giúp định vị chính xác các chạm chập cáp và vỏ cáp nhanh hơn so với các hệ thống thông thường..

 • Giải pháp Khóa áptômát Universal mới

  Đăng ngày: 03/07/2018

  Khi thợ điện đang can thiệp vào mạch điện, các áptômát có thể dễ dàng đóng cắt. Việc đóng mạch sớm có thể gây rủi ro cho các thợ điện đang sửa chữa như điện giật và chấn thương nghiêm trọng..

 • Hệ thống xác định vị trí chạm chập cáp EZ Thump™ 3

  Đăng ngày: 02/07/2018

  Hệ thống xác định vị trí chạm chập cáp EZ Thump™ 3 mới của Công ty Megger (Vương quốc Anh) được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các hệ thống cáp hạ áp (LV) ngầm, thậm chí có thể cho phép những người dùng thiếu kinh nghiệm xác định vị trí chính xác các chạm chập nhanh chóng và dễ dàng, giúp giảm thời gian mất điện và rủi ro chi phí..

 • Đầu dò điện áp LOOKOUT

  Đăng ngày: 19/06/2018

  Công ty HD Electric Co. thuộc Công ty Textron Inc. (bang Rhode Island, Mỹ) đã giới thiệu hệ thống dò điện áp LOOKOUT mới. LOOKOUT là một hệ thống các đầu dò điện áp có thể phát hiện các trường điện mạnh xung quanh các dây dẫn và thiết bị điện áp cao (HV) và cảnh báo người sử dụng về các vật dẫn mang điện nguy hiểm gần đó trước khi xảy ra sự cố..

 • Rơle bảo vệ đa năng dùng cho các ứng dụng tiên tiến

  Đăng ngày: 13/06/2018

  Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) bổ sung thêm một sản phẩm mới vào bộ sản phẩm các rơle bảo vệ và điều khiển Relion® dùng cho tủ đóng cắt kỹ thuật số. REX640 là kết quả của một quá trình cải tiến lâu dài và được xây dựng trên di sản vững chắc là các rơle đa chức năng có thể cấu hình tự do của ABB..

 • Ý tưởng mới trong bảo vệ và điều khiển tập trung dùng cho trạm biến áp phân phối

  Đăng ngày: 12/06/2018

  Phần mềm dạng mođun SSC600 của Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) là cách tiếp cận sáng tạo, tập trung giúp bảo vệ và điều khiển lưới điện phân phối. SSC600 được sử dụng trong điều khiển và bảo vệ trạm biến áp thông minh ABB AbilityTM dùng cho các hệ thống điện. Mặc dù đại diện cho một ý tưởng mới, SSC600 xây dựng trên nền tảng công nghệ vững chắc và đã được chứng minh của ABB, được thể hiện trong bộ sản phẩm điều khiển và bảo vệ Relion® nổi tiếng..

 • Cảm biến sứ đỡ đường dây mới thế hệ 2

  Đăng ngày: 11/06/2018

  Công ty Lindsey (bang Nebraska, Mỹ) giới thiệu Cảm biến sứ đỡ đường dây mới thế hệ 2. Cảm biến này có trọng lượng nhẹ hơn 50% so với cảm biến thế hệ cũ với độ chính xác và độ tin cậy cao theo tiêu chuẩn của ngành điện. Các đặc điểm mới của cảm biến thế hệ 2, bao gồm: Một hệ thống giữ dây dẫn có thể tác động bằng sào móc câu (đang chờ cấp bằng sáng chế), cáp kín nước, và tính năng cải thiện trong môi trường ẩm ướt và ô nhiễm. Cảm biến thế hệ 2 có độ chính xác điện áp 0,5% và độ chính xác dòng 1% mà không có sự lệch pha..

 • Tủ đóng cắt trung áp sẵn sàng dùng cho lưới điện thông minh

  Đăng ngày: 08/06/2018

  Công ty Schneider Electric (Rueil Malmaison, Pháp) giới thiệu dòng tủ đóng cắt trung áp (MV) mới Premset. Tủ đóng cắt Premset được thiết kế để đối phó với những thách thức mới của các hệ thống phân phối điện. Premset được chế tạo bằng cách sử dụng một Hệ thống cách điện rắn được che chắn (2SIS) tiên tiến, cho phép các nhà điều hành hệ thống điện MV tăng tính an toàn và hiệu quả đồng thời giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và đáp ứng các nhu cầu của lưới điện thông minh. 2SIS là bước đột phá kỹ thuật bảo vệ tất cả các bộ phận mang điện của tủ đóng cắt bằng cách điện rắn có màn chắn nối đất, giảm nguy cơ phóng điện hồ quang bên trong và tạo điều kiện dễ dàng đạt hiệu suất cao nhất trong bất kỳ môi trường thực tế nào..

Trang 1/ 62 (Tổng: 619)
Thông tin hữu ích