• Sản phẩm mới
 • Dòng máy UNO-DM-PLUS mới của ABB

  Đăng ngày: 25/07/2017

  Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) giới thiệu dòng máy biến tần 1 pha UNO-DM-PLUS mới mang đến giải pháp đơn giản hơn và hiệu quả hơn cho các công trình lắp đặt điện mặt trời gia đình..

 • Bộ đấu nối nhiều nhánh và nối tiếp

  Đăng ngày: 21/07/2017

  Công ty BURNDY (New Hampshire, Mỹ, nhà chế tạo và cung cấp hàng đầu các giải pháp kết nối cơ khí cho xây dựng, công nghiệp, năng lượng mặt trời, sản xuất thiết bị gốc, năng lượng, trung tâm dữ liệu và các ngành công nghiệp vận chuyển) thông báo bổ sung bộ đấu nối nhiều nhánh và nối tiếp dòng điện lớn vào dòng các sản phẩm đấu nối cách điện UNITAP™..

 • Bộ chỉ thị điện áp không tiếp xúc CHANCE

  Đăng ngày: 21/07/2017

  Công ty Hubbell Power Systems (bang Pennsylvania, Mỹ) giới thiệu Bộ chỉ thị điện áp không tiếp xúc CHANCE giúp thợ đường dây có một công cụ kiểm tra thông minh hơn là không cần tiếp xúc. Thiết bị có các tính năng như dải phát hiện tối thiểu giúp người sử dụng có thể chỉnh định được và khối lượng nhẹ (500gr)..

 • Máy phân tích chất lượng điện Hioki PW3198

  Đăng ngày: 14/07/2017

  Công ty Hioki (tỉnh Nagano, Nhật Bản) giới thiệu máy phân tích chất lượng điện Hioki PW3198 có thể ghi lại điện áp, dòng điện, tần số xung, tần số (Hz), kVA, kVAr, kW, các sóng hài và dòng điện khởi động với chỉ một nút bấm đơn giản. Quá điện áp quá độ cũng có thể được đo với giá trị lên đến 6kV, đỉnh tại 2 MSa/s..

 • Dao bóc vỏ cáp đa năng

  Đăng ngày: 13/07/2017

  Hãng Klein Tools (Mỹ) giới thiệu dao bóc vỏ cáp đa năng có lưỡi dao thay thế được để hỗ trợ công việc bóc cáp khó khăn.Loại dao gấp đa năng, bền, chất lượng cao này có lưỡi dao đầu gù có thể thay thế nhanh và thuận tiện khi sử dụng..

 • Thiết bị đóng cắt cầu dao từ xa

  Đăng ngày: 12/07/2017

  Công ty CBS ArcSafe (bang Texas, Mỹ) giới thiệu thiết bị đóng cắt cầu dao từ xa CBS ArcSafe® RSA-186. Thiết bị được thiết kế để đóng cắt dao cách ly. Đặc điểm của RSA-186 là có trọng lượng nhẹ, thuộc loại xách tay cho phép các kỹ thuật viên đóng hoặc cắt cầu dao phụ tải từ khoảng cách an toàn tới 300 feet (91m) trong khi vẫn ở bên ngoài ranh giới phóng điện hồ quang..

 • Hệ thống thanh răng-bánh răng RRS-3 SecoVac điều khiển từ xa

  Đăng ngày: 10/07/2017

  Công ty CBS ArcSafe (bang Texas, Mỹ) giới thiệu hệ thống thanh răng-bánh răng ứng dụng đơn RBS-3 SecoVac (IEEE). Hệ thống được thiết kế để vận hành máy cắt chân không mà không phải cải tạo bất cứ thứ gì trên thiết bị điện hiện có nhờ hệ thống khóa từ của CBS ArcSafe..

 • Hệ thống lọc di động AFS

  Đăng ngày: 10/07/2017

  Hệ thống lọc "di động" AFS mới của Công ty Parker (bang Ohio, Mỹ) có khả năng thực hiện lọc sơ bộ, lọc tinh tại hiện trường, và chuyển dịch dầu thủy lực hoặc dầu hộp bánh răng. AFS có thiết kế nhỏ gọn cho phép vận hành dễ dàng trong khoảng không gian hạn hẹp bên trong các bầu tuabin hàng đầu hiện nay. AFS Parker có trọng lượng nhẹ chỉ 85 pound (38,5kg), với độ bền cao nên vận chuyển dễ dàng và an toàn..

 • Thiết bị thử nghiệm di động dành cho hệ thống bảo vệ điện

  Đăng ngày: 27/06/2017

  Công ty OMICRON (Kowloon, Hồng Kông) đã đưa ra thị trường giải pháp thử nghiệm vạn năng và dễ sử dụng là COMPANO 100. Thiết bị này được tối ưu hóa để kiểm tra cơ bản và nhanh chóng tất cả các loại hệ thống dây điện và kiểm tra cực tính, đo lường phụ tải và thử nghiệm bảo vệ cơ bản..

 • Thiết bị kiểm tra chạm chập trong đường cáp ngầm

  Đăng ngày: 26/06/2017

  Công ty HD Electric thuộc Tập đoàn Textron (Mỹ) chào bán Thiết bị kiểm tra chạm chập trong đường cáp ngầm UCT-8. Đây là thiết bị nguyên khối nhỏ gọn có chức năng kiểm tra chạm chập trong đường cáp ngầm không mang điện..

Trang 1/ 52 (Tổng: 512)
Thông tin hữu ích