• Sản phẩm mới
 • Bộ ghi phụ tải đa kênh Mirrin hoạt động bằng acqui

  Đăng ngày: 11/03/2019

  Công ty CHK Power Quality Pty Ltd (Ôxtrâylia) giới thiệu Bộ ghi phụ tải đa kênh hoạt động bằng acqui Mirrin (MLL) để đo dòng điện xoay chiều hiệu dụng (phụ tải) trên tối đa bốn kênh và lý tưởng để theo dõi phụ tải trên các máy biến áp, các mạch điện và bảng phân phối điện..

 • Mođun PV hiệu suất cao dùng cho nguồn điện phân tán

  Đăng ngày: 07/03/2019

  Ngày 14/12/2018, Công ty Jolywood (Trung Quốc) giới thiệu 2 mođun quang điện (PV) cải tiến mới là Mođun phủ hiệu suất siêu cao dãy JW-HT&HD và Mođun hiệu suất cao siêu nhẹ dãy JW-HF. Đây là pin và mođun điện mặt trời hai mặt loại N hiệu suất cao..

 • Thiết bị theo dõi và ghi dữ liệu máy biến áp Miro-F

  Đăng ngày: 07/03/2019

  Công ty CHK Power Quality Pty Ltd (Ôxtrâylia) giới thiệu Thiết bị theo dõi và ghi dữ liệu máy biến áp Miro-F. Miro-F cung cấp dữ liệu giúp tối ưu hóa các hoạt động bảo trì, vận hành và lập kế hoạch lưới điện và được thiết kế đặc biệt để theo dõi máy biến áp trên quy mô lớn..

 • Bộ thiết bị Handscope giúp phân tích chất lượng điện

  Đăng ngày: 04/03/2019

  Công ty AEMC Instruments (Mỹ) giới thiệu Bộ thiết bị máy hiện sóng Handscope kiểu OX5042 xách tay, chịu va đập, được thiết kế để có thể cầm thoải mái bằng một tay..

 • Máy biến áp ba pha kiểu bọc kín mới

  Đăng ngày: 27/02/2019

  Công ty Hammond Power Solutions Inc. (HPS, thành phố Guelp, tỉnh Ontario, Canađa) thông báo HPS Titan N - dòng cải tiến của các máy biến áp ba pha kiểu bọc kín dành cho các môi trường công nghiệp và cực đoan – hiện đã có mặt trên thị trường..

 • Máy dò điện áp công nghệ cao Sofamel VT-45/420-U

  Đăng ngày: 15/02/2019

  Máy dò điện áp cao Sofamel VT-45/420-U của Công ty Sofamel (Tây Ban Nha) là máy dò điện áp hoạt động nhờ bộ điều khiển vi mô. Máy dò điện áp cao này có một tính năng tiên tiến mới, ở đó xung ánh sáng giúp cho việc phát hiện tiếp xúc trực tiếp nhờ đó cung cấp chỉ thị chính xác ngay cả trong các môi trường điện trường xung đột..

 • Bộ tiếp đất và nối ngắn mạch PAT-MPL

  Đăng ngày: 14/02/2019

  Bộ tiếp đất và nối ngắn mạch PAT-MPL của Công ty Sofamel (Tây Ban Nha) là thiết bị nối đất pha được sử dụng trên các đường dây cao áp trên không. Bộ thiết bị này được thiết kế để bảo vệ chống việc vô tình đóng mạch hoặc phục hồi điện áp trong quá trình bảo trì..

 • Bộ dụng cụ phát hiện phóng điện cục bộ UltraTEV Plus

  Đăng ngày: 14/02/2019

  UltraTEV Plus của Công ty EA Technology (Vương quốc Anh) là thiết bị phát hiện phóng điện cục bộ cầm tay, cảm biến kép tiên tiến cho phép nhận dạng và so sánh chi tiết hơn về hoạt động phóng điện cục bộ ở nhiều tài sản trạm biến áp..

 • Máy ghi điện áp 3 pha EC-3V

  Đăng ngày: 12/02/2019

  Máy EC-3V của Công ty Acksen (Vương quốc Anh) được các công ty phân phối điện, các công ty tối ưu hóa điện áp và điện năng, các kỹ sư quản lý công trình, dịch vụ và bảo trì điện hoặc hiện trường sử dụng để theo dõi các biến đổi điện áp tại hiện trường, giúp họ chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào liên quan đến điện áp hoặc để thu thập dữ liệu có thể để trình bày cho nhà cung cấp điện của họ..

 • Bộ kiểm tra cách điện Fluke 1555

  Đăng ngày: 11/02/2019

  Máy kiểm tra điện trở cách điện Fluke 1555 của Công ty Fluke (Mỹ) cho phép kiểm tra cách điện kỹ thuật số lên đến 10kV, rất lý tưởng để kiểm tra một dải rộng các thiết bị điện áp cao bao gồm tủ đóng cắt, động cơ, máy phát điện và cáp..

Trang 1/ 68 (Tổng: 679)
Thông tin hữu ích