• Sản phẩm mới
 • Vạn năng kế kỹ thuật số Model 5231

  Đăng ngày: 23/05/2019

  Công ty AEMC Instruments (Mỹ) giới thiệu Vạn năng kế kỹ thuật số Model 5231. Đây là vạn năng kế kỹ thuật số TRMS (true root mean square - giá trị hiệu dụng thực) bền, giá cả hợp lý với chức năng kiểm tra không tiếp xúc với điện (non-electrical contact - NCV) để phát hiện các mạch điện đang mang điện..

 • Thiết bị kiểm tra thực hiện các thử nghiệm bảo trì trên máy biến áp

  Đăng ngày: 22/05/2019

  Công ty Vacuum Interrupters, Inc. (Mỹ), chi nhánh của CBS Group, đã phát triển CTVT-45, một bộ kiểm tra hai trong một để kiểm tra nhanh chóng, chính xác các máy biến dòng (CT) và máy biến điện áp (VT) ngoài hiện trường hoặc phòng thí nghiệm..

 • Hệ thống di động kết hợp các chức năng đo lường và theo dõi

  Đăng ngày: 21/05/2019

  Hệ thống MONTESTO 200 của Công ty OMICRON (Áo) kết hợp các chức năng đo phóng điện cục bộ (PD) trực tuyến và theo dõi PD trực tuyến tạm thời trong một hệ thống di động. Với cấp bảo vệ bằng vỏ bọc IP65, MONTESTO 200 có thể được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời để đánh giá tình trạng cách điện trên các tài sản điện trung áp (MV) và cao áp (HV) khác nhau dưới tải, bao gồm động cơ và máy phát điện, máy biến áp điện lực và cáp điện..

 • Thiết bị kiểm tra không có điện áp Panduit VeriSafe

  Đăng ngày: 20/05/2019

  Thiết bị kiểm tra không có điện áp Panduit VeriSafe của Công ty Panduit (Mỹ) được thiết kế để nâng cao năng suất và cải thiện sự an toàn của người lao động..

 • Áptômát cỡ nhỏ ST 200 M

  Đăng ngày: 20/05/2019

  Tập đoàn ABB giới thiệu thế hệ áptômát cỡ nhỏ (MCB) mới dùng cho các thiết bị điện có độ bền, tính năng cao hơn và tiết kiệm hơn, đồng thời vẫn tuân thủ tiêu chuẩn UL 1077. Các thiết bị bảo vệ bổ sung mới ST 200 M được thiết kế để sử dụng trong các bảng điều khiển, các dụng cụ và các thiết bị công nghiệp khác để bảo vệ quá dòng tại những vị trí mà bảo vệ mạch nhánh đã được lắp đặt hoặc không yêu cầu..

 • Bộ định vị chạm chập nối đất di động phát hiện chạm chập cho các hệ thống DC

  Đăng ngày: 17/05/2019

  GFL-1000 được thiết kế để phát hiện nhanh, theo dõi và định vị các chạm chập nối đất cho các hệ thống một chiều (DC) đang mang điện cũng như không mang điện. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, GFL-1000 dễ dàng sử dụng ở những vị trí chật hẹp và các môi trường khắc nghiệt, làm việc liên tục để tăng độ tin cậy cho thiết bị điện..

 • Đèn gắn sào cách điện nạp điện qua cổng USB

  Đăng ngày: 16/05/2019

  ông ty Milwaukee Tool (bang Wisconsin, Mỹ) giới thiệu Đèn gắn sào cách điện nạp điện qua cổng USB dùng cho công ty điện lực. Giải pháp chiếu sáng này có thể gắn vào bất kỳ sào cách điện vạn năng nào và được chế tạo với hai đèn LED riêng biệt, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chiếu sáng trực tiếp bằng sào cách điện..

 • Máy phân tích chất lượng điện 3 pha Elspec G4500

  Đăng ngày: 13/05/2019

  Elspec G4500 của Công ty Elspec (Israel) là máy phân tích chất lượng điện sử dụng thuật toán PQZIP, cho phép người dùng đo, lưu trữ và phân tích liên tục các tín hiệu dạng sóng ở bất kể kích cỡ nào. Thiết bị tuân thủ các tiêu chuẩn về tổng hợp, độ không chắc chắn của đồng hồ thời gian, các đại lượng ảnh hưởng yếu dần và thoảng qua..

 • Thiết bị thử nghiệm Phóng điện acqui Megger Torkel 950 và Bộ ghi BVM300

  Đăng ngày: 10/05/2019

  Thiết bị Megger Torkel 950 của Công ty Megger (Vương Quốc Anh) được sử dụng để thử nghiệm phụ tải/phóng điện nhằm xác định dung lượng thực của các hệ thống acqui. Một kẹp dòng điện 200ADC cho phép thử nghiệm khi đang mang tải được cấp kèm theo bộ thiết bị. Thiết bị thử nghiệm có thể được lập trình cho dòng điện không đổi, công suất không đổi, điện trở không đổi hoặc các đường cong phụ tải khác do người dùng xác định..

 • Máy kiểm tra điện mặt trời HT I-Ve

  Đăng ngày: 09/05/2019

  Máy kiểm tra điện mặt trời HT I-Ve (HT Solar Tester) của Công ty HT INSTRUMENTS (Italia) được thiết kế để đo hiệu suất của các hệ thống điện mặt trời một pha và xác minh đường cong I-V của một mođun hoặc một chuỗi..

Trang 1/ 71 (Tổng: 703)
Thông tin hữu ích