• Sản phẩm mới
 • Dao Hawkbill lưỡi cố định cho ngành điện

  Đăng ngày: 21/11/2017

  Công ty Milwaukee Tool (bang Wisconsin, Mỹ) giới thiệu dao Hawkbill (mỏ diều hâu) lưỡi cố định chuyên dụng cho thợ đường dây. Dao Hawkbill có lưỡi dao cong như mỏ diều hâu giúp thợ đường dây dễ dàng bóc lớp cách điện ngoài của cáp. Lưỡi dao bằng thép không gỉ giúp dao sắc lâu hơn..

 • Linh kiện thay thế dạng cắm vào giúp lắp đặt MCB nhanh hơn gấp 3 lần

  Đăng ngày: 20/11/2017

  Công ty NOARK Electric (thành phố Praha, Cộng hòa Séc), nhà chế tạo các sản phẩm hạ áp, thông báo hiện tại áptômát cỡ nhỏ (MCB) ULN 489 B1NQ kết hợp với đế gài tùy chọn có thể thay thế trực tiếp cho MCB thông thường. Áptômát B1NQ phù hợp với một loạt các ứng dụng công nghiệp và các thiết kế linh kiện lắp ráp phụ khác..

 • Cuộn cáp và cuộn ống mềm

  Đăng ngày: 17/11/2017

  Công ty Hannay Reels (thành phố New York, Mỹ) giới thiệu cuộn quấn cáp mới cho các công ty điện lực. Cuộn quấn cáp được chế tạo bằng thép chất lượng cao có chiều dày lớn, với các tính năng độc đáo như đĩa có gân và bộ phận thân ống nguyên khối. Cuộn quấn cáp giúp người lao động làm việc với hiệu quả cao nhất. Mỗi một cuộn quấn cáp có thể được sử dụng trong nhiều năm và đều được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo chức năng phù hợp và hoàn hảo nhất..

 • Công tơ nhiều mạch điện PowerScout™ HD

  Đăng ngày: 16/11/2017

  Công ty TNHH Hoskin Scientific (Canada) giới thiệu dòng sản phẩm công tơ nhiều mạch điện PowerScout™ HD hoàn toàn mới..

 • Xử lý cáp điện ngầm bằng bơm thủy lực di động dùng nguồn acqui

  Đăng ngày: 13/11/2017

  Công ty Cembre Inc. (Italia) chuyên sản xuất các dụng cụ uốn ép và cắt, giới thiệu máy bơm thủy lực di động dùng nguồn acqui B68RC mới nhất tại Triển lãm thiết bị xây dựng và điện lực quốc tế ICUEE năm 2017. Bơm thủy lực này được điều khiển bằng sóng radio, với đầu cắt và uốn được thiết kế mới giúp tăng độ an toàn khi cắt cáp điện ngầm..

 • Thiết bị kiểm tra điện áp

  Đăng ngày: 10/11/2017

  Tập đoàn AEMC (thành phố Dover, bang Delaware, Mỹ) giới thiệu thiết bị kiểm tra điện áp mới, mẫu C.A 771 và C.A 773. Đây là các dụng cụ thiết yếu, không có điện trước khi thợ điện thao tác trên bất kỳ thiết bị điện hoặc công trình lắp đặt nào nối với hệ thống điện..

 • Thiết bị tác động đóng cắt từ xa RSA-103

  Đăng ngày: 10/11/2017

  Công ty CBS ArcSafe (bang Texas, Mỹ), nhà chế tạo các giải pháp thanh răng-bánh răng và đóng cắt từ xa dùng cho tủ đóng cắt hạ áp và trung áp, giới thiệu thiết bị tác động đóng cắt từ xa (RSA) dùng cho cầu dao bảng điện (PBS) của Công ty Sylvania/Zinsco QSF (thành phố Los Angeles, Mỹ) thuộc dẫy dòng điện từ 100A đến 600A..

 • Nắp chụp Greenjacket ngăn ngừa mất điện do động vật gây ra

  Đăng ngày: 08/11/2017

  Theo ước tính, nền kinh tế Mỹ đã bị thiệt hại 18 tỷ USD do mất điện gây ra bởi các loài động vật. Công ty Quanta Services (bang Texas, Mỹ) giới thiệu nắp chụp Greenjacket giúp ngăn ngừa các trường hợp mất điện do động vật gây ra cực kỳ hiệu quả..

 • Áptômát chạm đất dòng Lifeguard giúp phát hiện chạm chập AC và DC

  Đăng ngày: 06/11/2017

  Công ty Bender (bang Hessen, Đức) giới thiệu các áptômát chạm đất (GFCI) dòng LifeGuard giúp mở rộng khả năng của các GFCI tiêu chuẩn để phát hiện các dòng điện rò xuống đất ở tất cả các giai đoạn của thiết bị biến đổi điện, từ các bộ chỉnh lưu đơn giản đến các bộ truyền động biến tần phức tạp..

 • Thiết bị ghi chất lượng điện 3 pha Fluke 1740

  Đăng ngày: 06/11/2017

  Tập đoàn Fluke (bang Washington, Mỹ) giới thiệu Thiết bị ghi chất lượng điện Fluke 1740. Thiết bị này giúp đơn giản hóa việc thu thập và báo cáo về chất lượng điện nhờ một phần mềm hoàn toàn tự động..

Trang 1/ 55 (Tổng: 545)
Thông tin hữu ích