• Sản phẩm mới
 • Bộ chuyển đổi lõi từ kiểu kìm đo dòng điện một chiều

  Đăng ngày: 29/09/2017

  Công ty LEM (Thụy Sỹ) bổ sung bộ chuyển đổi dòng một chiều (DC) mới cho dòng sản phẩm dùng cho các ứng dụng quản lý acqui tiên tiến, cho phép đo chính xác dòng điện theo cả hai chiều đến 2.000A. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 174 x 86 x 54mm, bộ chuyển đổi lõi từ kiểu kìm này kết hợp Công nghệ hiệu ứng Hall và biến đổi tín hiệu trong hộp chứa duy nhất với một lỗ cảm biến lớn hình chữ nhật cho phép đo không tiếp xúc..

 • Thiết bị Verisafe™

  Đăng ngày: 28/09/2017

  Chi nhánh Bắc Mỹ thuộc Tổng Công ty Panduit (thành phố Tinley Park, bang Illinois, Mỹ) cho ra mắt sản phẩm đột phá VeriSafe™. VeriSafe™ được thiết kế để giảm thiểu các mối nguy về điện bằng việc xác nhận không có điện áp trước khi công nhân điện tiếp cận thiết bị. So với các dụng cụ kiểm tra di động cầm tay trước đây thì VeriSafe™ dễ dàng và nhanh tạo môi trường an toàn điện cho công nhân điện hơn..

 • Công tắc tơ cảm biến dòng và điện áp

  Đăng ngày: 27/09/2017

  Công ty Gigavac (hạt Carpinteria, California, Mỹ) giới thiệu một loạt các công tắc tơ cảm biến dòng và điện áp mới. Các công tắc tơ này có thể tích hợp các bộ điều khiển cảm biến trong các công tắc tơ thực tế, giúp giảm số lượng các bộ phận trong hệ thống theo dõi và điều khiển..

 • Thiết bị kiểm tra cáp VDV MapMaster™ 3.0

  Đăng ngày: 21/09/2017

  Tại Hội chợ triển lãm CEDIA Expo 2017, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Diego (bang California) từ 7/9-9/9/2017, Công ty Platinum Tools (bang California, Mỹ) - nhà cung cấp các giải pháp chuẩn bị, lắp đặt, xử lý đầu dây, kiểm tra dây điện và cáp - ra mắt Thiết bị kiểm tra cáp VDV MapMaster™ 3.0 thế hệ mới..

 • Các bộ điều chỉnh điện áp Hornet của GE

  Đăng ngày: 21/09/2017

  Bộ phận Industrial Solutions (Giải pháp công nghiệp) của Tập đoàn GE (Mỹ) giới thiệu các bộ điều chỉnh điện áp Hornet mới. Dòng sản phẩm này bao gồm 15 bộ biến đổi DC-DC không cách ly, có mật độ công suất cao rất cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp sử dụng nhiều điện và thiếu không gian..

 • Bộ nghịch lưu trung tâm PVS980

  Đăng ngày: 19/09/2017

  Bộ nghịch lưu trung tâm PVS980 của Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) khá lý tưởng cho các nhà máy điện mặt trời công suất lớn. PVS980 đảm bảo thu hồi nhanh vốn đầu tư do có điện áp đầu vào một chiều và hiệu suất cao, các linh kiện đã được thử nghiệm, có thiết kế nhỏ gọn, dạng môđun, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời và vô vàn các dịch vụ trong suốt vòng đời của thiết bị..

 • Bộ nguồn và bộ nạp acqui Powerterm

  Đăng ngày: 08/09/2017

  Công ty Omniflex (Durban, Nam Phi) giới thiệu bộ nguồn (Power Supply Unit – PSU) và bộ nạp acqui Powerterm. Đặc điểm chung của bộ nguồn và bộ nạp Powerterm là nhỏ gọn, có bộ nối nguồn điện an toàn thông qua ổ cắm điện AC (áp dụng theo Tiêu chuẩn IEC 320-C5 về bộ nối thiết bị có đầu vào hình cỏ ba lá)..

 • Thiết bị phát hiện rò rỉ khí SF6 Fluke Ti450

  Đăng ngày: 06/09/2017

  Công ty Fluke (bang Washington, Mỹ) giới thiệu thiết bị phát hiện rò rỉ khí SF6 Ti450 mới. Thiết bị này được trang bị một camera hồng ngoại chất lượng cao cùng với một máy phát hiện rò rỉ khí SF6 giúp chỉ ra vị trí rò rỉ khí SF6 một cách chính xác mà không cần tắt thiết bị..

 • Máy cắt vỏ cáp C3 Auto Whip™

  Đăng ngày: 05/09/2017

  Công ty Greenlee Textron Inc. (bang Illinois, Mỹ), thuộc Tập đoàn Textron Inc. (bang Rhode Island, Mỹ), giới thiệu Máy cắt vỏ cáp C3 Auto Whip™ dùng cho ngành điện..

 • Dụng cụ Voltclaw Multi-Gauge dành cho thợ điện

  Đăng ngày: 28/08/2017

  Công ty Nonconductive Tool (Nonconductive Tool Company – NTC, bang Califonia, Mỹ) tiếp tục cách mạng hóa ngành chế tạo dụng cụ điện bằng việc giới thiệu dụng cụ Voltclaw Multi-Gauge dành cho thợ điện. Được thiết kế để tăng năng suất tại nơi làm việc, dụng cụ mới này cung cấp cho các thợ điện một phương cách an toàn và nhanh hơn để quản lý 6-16 cỡ dây dẫn bên trong hộp đấu dây, tủ đóng cắt và bảng điều khiển..

Trang 1/ 53 (Tổng: 529)
Thông tin hữu ích