• Sản phẩm mới
 • Phần mềm quản lý sự kiện

  Đăng ngày: 30/09/2019

  Công ty ARCOS® LLC (bang Ohio, Mỹ), nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ quản lý tài nguyên cho các ngành cơ sở hạ tầng quan trọng, đã ra mắt phần mềm Quản lý Sự kiện (Incident Manager) mới để giúp các công ty điện lực và các ngành công nghiệp khác tự động lập kế hoạch và ứng phó với các tình huống khẩn cấp từ các cơn bão đến vi phạm an ninh. ARCOS đã thiết kế Incident Manager cho các tổ chức sử dụng để chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp, bao gồm huy động nhân viên để ứng phó với các sự kiện này. Công cụ này cũng đóng một vai trò có giá trị trong việc ghi lại các hành động và báo cáo dữ liệu thời gian thực là một phần của phản ứng khẩn cấp..

 • Cơ cấu tác động đóng cắt từ xa RSA-242

  Đăng ngày: 27/09/2019

  Công ty CBS ArcSafe (bang Texas, Mỹ), nhà chế tạo hàng đầu các giải pháp thanh răng-bánh răng và đóng cắt từ xa dùng cho tủ đóng cắt hạ áp và trung áp, giới thiệu cơ cấu tác động đóng cắt từ xa (RSA) dùng cho máy cắt cách điện không khí ABB/SACE Novomax. RSA-242 cho phép các kỹ thuật viên đóng hoặc nhả máy cắt điện ABB/SACE Novomax khi đứng từ khoảng cách an toàn đến 91m, tức là ở bên ngoài ranh giới phóng điện hồ quang. Nhờ hệ thống nhả lẫy từ trường của CBS ArcSafe, nên khi lắp đặt và vận hành, thiết bị này không cần sửa đổi thiết bị điện hiện có..

 • Hệ thống Bù nối tiếp không đổi (FSC) của GE

  Đăng ngày: 19/09/2019

  Tập đoàn GE (Mỹ) đã giành được hợp đồng trị giá hơn 60 triệu USD cho các Hệ thống Bù nối tiếp không đổi (FSC).Công nghệ này cho phép các công ty điện lực tăng năng lực truyền tải điện của các đường dây hiện có và các đường dây mới một cách hiệu quả chi phí, đồng thời giảm tổn thất truyền tải và cải thiện độ ổn định chung của lưới điện..

 • Công tơ điện WattNode Modbus

  Đăng ngày: 19/09/2019

  Công ty Continental Control Systems (CCS – Mỹ) thông báo Liên minh SunSpec Alliance (Mỹ) đã xác nhận công tơ Modbus dải rộng mới được phát hành - công tơ điện WattNode Modbus, mẫu WND-WR của CCS, và mođun công tơ Modbus WND-M1..

 • Thiết bị tác động đóng cắt từ xa RSA-230B

  Đăng ngày: 16/09/2019

  Công ty CBS ArcSafe (bang Texas, Mỹ), nhà chế tạo hàng đầu các giải pháp thanh răng-bánh răng và đóng cắt từ xa dùng cho tủ đóng cắt hạ áp và trung áp, giới thiệu thiết bị tác động đóng cắt từ xa (RSA) dùng cho aptomat vỏ đúc (MCCB) dãy G - cỡ LG của Công ty Eaton (Ailen). CBS ArcSafe RSA-230B nhẹ, loại xách tay, cho phép các kỹ thuật viên đóng hoặc nhả máy cắt điện khi đứng từ khoảng cách an toàn đến 91m, tức là ở bên ngoài ranh giới phóng điện hồ quang..

 • Dòng kìm cách điện Channellok®

  Đăng ngày: 16/09/2019

  Dòng Kìm uốn cách điện Channellok của Công ty Channellok, Inc. (bang Pennsylvania, Mỹ) được thiết kế dành cho thợ điện và những người trong ngành khác cần kìm uốn chất lượng cao, tuân thủ tiêu chuẩn của Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Mỹ (OSHA) để đảm bảo an toàn trong công việc..

 • Công tơ điện hộ sinh hoạt Stratus IQ™

  Đăng ngày: 11/09/2019

  ông tơ điện hộ sinh hoạt Stratus IQ™ mới của Công ty Sensus (bang North Carolina, Mỹ) là công tơ điện đầu tiên trong ngành cung cấp bốn luồng dữ liệu từ một thiết bị thông minh duy nhất..

 • Vonmet/Bộ định pha Kỹ thuật số Double Vision™

  Đăng ngày: 04/09/2019

  Công ty Thiết bị Điện HD (bang Illinois, Mỹ) thuộc Tập đoàn Textron Inc. (bang Rhode Island, Mỹ) ra mắt Vonmet Kỹ thuật số Hiển thị kép Double Vision™ mới model DDVM-40 sử dụng trong môi trường làm việc chật chội với khoảng cách tiếp cận tối thiểu hoặc làm việc trong bão khi cứu trợ thiên tai..

 • Công tơ phụ nhiều mạch PowerScout 12 HD và PowerScout 48 HD

  Đăng ngày: 30/08/2019

  DENT Instruments (bang Oregon, Mỹ) - công ty đứng đầu toàn cầu trong thiết kế và chế tạo các thiết bị đo công suất và điện năng, giới thiệu hai công tơ phụ nhiều mạch hoàn toàn mới: PowerScout 12 HD và PowerScout 48 HD. Hai mẫu mới này theo dõi điện áp, dòng điện, công suất, điện năng và nhiều tham số điện khác trên các hệ thống một pha hoặc ba pha..

 • Thiết bị thử nghiệm điện môi bằng dòng xoay chiều

  Đăng ngày: 30/08/2019

  Công ty Phenix Technologies (bang California, Mỹ) chào bán dòng cao cấp các bộ thiết bị thử nghiệm điện môi bằng dòng xoay chiều (AC) di động với điện áp danh định từ 15-200kV, phù hợp để thử nghiệm điện môi cho một dải rộng các thiết bị điện..

Trang 1/ 74 (Tổng: 739)
Thông tin hữu ích