• Sản phẩm mới
 • Đèn thử nghiệm Drummond

  Đăng ngày: 03/05/2018

  “Chứng tỏ thiết bị đã được cắt điện” là một phần thiết yếu trong tất cả các quy trình cách ly an toàn. Đèn thử nghiệm Drummond mới nhất của Công ty Martindale Electric (Vương Quốc Anh) giúp thực hiện điều đó an toàn và dễ dàng hơn trong mọi môi trường. Các đầu dò thẳng và vuông góc có thể hoán đổi khiến cho phép đo điện áp an toàn và đơn giản ngay cả khi việc tiếp cận gặp khó khăn..

 • Centiel giới thiệu hệ thống UPS hàng đầu

  Đăng ngày: 17/04/2018

  Công ty Centiel (Vương quốc Anh) sẽ giới thiệu các giải pháp UPS tại Triển lãm Thế giới Trung tâm Dữ liệu được tổ chức tại London, Vương quốc Anh..

 • Cột điện, xà ngang phân phối và truyền tải điện

  Đăng ngày: 17/04/2018

  Công ty Creative Pultrusions (Mỹ) chế tạo tùy chỉnh các cột điện phân phối và truyền tải bằng polyme cốt sợi thủy tinh (FRP), các xà ngang cột néo và cột góc STORM STRONG. Các cột điện FRP này đã được các công ty điện lực trên khắp thế giới đánh giá trong hơn hai thập kỷ qua, và các xà ngang STORM STRONG đang đi đầu trong công nghệ đùn cán..

 • Trải nghiệm công nghệ VR và tổ máy phát điện mới của Cummins

  Đăng ngày: 16/04/2018

  Tại Hội chợ công nghiệp Điện lực Trung Đông năm 2018, Công ty Cummins (Mỹ) giới thiệu tổ máy phát điện C450 D5, thuộc dòng các tổ máy phát điện diesel QSG12, dùng cho các thị trường thương mại và công nghiệp..

 • Thiết bị phân tích khí thải di động E8500 PLUS

  Đăng ngày: 16/04/2018

  Thiết bị Phân tích khí thải E8500 PLUS là công cụ di động hoàn chỉnh để theo dõi và thử nghiệm phát thải theo các yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA). Thiết bị E8500 PLUS có kèm phần mềm ghi dữ liệu thời gian thực cho phép người vận hành xem, vẽ đồ thị và lưu dữ liệu tự động trực tiếp vào máy tính xách tay hoặc máy tính bảng..

 • Nền tảng Quản lý Nhân viên Di động mới

  Đăng ngày: 05/04/2018

  Công ty ClickSoftware (bang Massachusetts, Mỹ) đã công bố các tính năng mới của Field Service Edge, nền tảng quản lý nhân viên di động dựa trên đám mây được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao nhất của các tổ chức dịch vụ tại hiện trường..

 • Thiết bị theo dõi máy biến áp VAULT

  Đăng ngày: 05/04/2018

  VAULT được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu về an ninh lưới điện trong tương lai. VAULT có khả năng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của các chủ sở hữu và người vận hành máy biến áp với các bộ dữ liệu liên quan để hỗ trợ việc ra quyết định chiến lược. VAULT giúp quản lý một cách an toàn tuổi thọ hoạt động và tình trạng của các máy biến áp tĩnh và di động trong cơ sở hạ tầng lưới điện công ty điện lực. Không như các thiết bị chỉ có một chức năng, VAULT tập hợp cục bộ và xử lý dữ liệu của nhiều thiết bị theo thời gian thực, loại bỏ sự kém hiệu quả của việc truyền thông tin quan trọng từ nơi thu thập đến nơi phân tích..

 • Máy biến dòng của Công ty Falco

  Đăng ngày: 04/04/2018

  Công ty Falco (thành phố Merida, Mêxicô) trình diễn các máy biến dòng tại Triển lãm Truyền tải và Phân phối IEEE PES. Các máy biến dòng (CT) là các máy biến áp đo lường được sử dụng để đo lường và bảo vệ dòng điện chạy trong toàn bộ lưới điện - từ phát điện, truyền tải và phân phối tới các địa điểm thương mại và khu dân cư. CT biến đổi dòng điện cao ở phía cao áp xuống dòng điện thấp (1 hoặc 5A) đủ để xử lý trong các dụng cụ đo lường và bảo vệ (thiết bị thứ cấp, như các rơle và các máy ghi). CT cũng cách ly các thiết bị đo khỏi điện áp cao của mạch theo dõi..

 • Bộ kiểm tra điều khiển recloser ARCO 400

  Đăng ngày: 02/04/2018

  Công ty OMICRON (bang Vorarlberg, Áo) sẽ trưng bày Bộ kiểm tra điều khiển recloser ARCO 400 tại Triển lãm Truyền tải và Phân phối IEEE PES 2018..

 • Hiện đại hóa lưới điện bằng mô phỏng thời gian thực

  Đăng ngày: 29/03/2018

  Công ty RTDS Technologies (tỉnh Manitoba, Canađa) sẽ trưng bày thiết bị mô phỏng thời gian thực NovaCor tại Hội nghị và Triển lãm Truyền tải và Phân phối PES IEEE năm 2018..

Trang 1/ 60 (Tổng: 596)
Thông tin hữu ích