• Tin quốc tế
 • Nâng cấp hệ thống điều chỉnh đốt lò hơi tại Nhà máy điện Linkou ở Đài Loan

  Đăng ngày: 17/07/2018

  Công ty Mitsubishi Hitachi Power Systems (MHPS, Nhật Bản) đã nâng cấp hệ thống điều chỉnh đốt lò hơi bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Nhà máy Nhiệt điện Linkou của Công ty Điện lực Đài Loan tại Đài Loan..

 • Giải pháp Ability Loop Control

  Đăng ngày: 16/07/2018

  Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) đã phát triển giải pháp Ability Loop Control (LC1000 UniSec) mới dùng cho hệ thống đóng cắt cách điện bằng khí (AIS) trung áp UniSec để đảm bảo nguồn điện liên tục trong các mạch vòng mở và đóng..

 • Giải pháp lưới điện siêu nhỏ

  Đăng ngày: 11/07/2018

  Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) đã giành được đơn hàng cung cấp giải pháp lưới điện siêu nhỏ áp dụng cho dự án Tích trữ Năng lượng để Tích hợp Năng lượng Tái tạo Thương mại (ESCRI) của Công ty Electranet (bang South Australia, Ôxtrâylia). Dự án này sẽ có hệ thống tích trữ năng lượng bằng acqui 30MW/8MWh nối lưới. Giải pháp lưới điện siêu nhỏ sẽ giúp dự án ESCRI củng cố lưới điện, đồng thời tăng cường độ tin cậy cấp điện..

 • Thay thế tuabin khí tại Trung tâm Năng lượng Torishima ở Osaka, Nhật Bản

  Đăng ngày: 09/07/2018

  Công ty Mitsubishi Hitachi Power Systems (MHPS, Nhật Bản) đã hoàn thành việc thay thế tuabin khí tại Trung tâm Năng lượng Torishima - nhà máy nhiệt điện khí chu trình hỗn hợp (GTCC) - tại Osaka, Nhật Bản..

 • Hoàn thành thử nghiệm bệ năng lượng thủy triều nổi PLAT-I

  Đăng ngày: 09/07/2018

  Công ty năng lượng thủy triều Sustainable Marine Energy (SME) của Scotland (Vương quốc Anh) đã công bố hoàn thành việc thử nghiệm Bệ năng lượng thủy triều nổi PLAT-I..

 • Công nghệ Thiết kế đường dây trên không đột phá BOLD

  Đăng ngày: 03/07/2018

  Công ty BOLD Transmission LLC (bang Ohio, Mỹ) đã ký hợp đồng cấp phép cho Công ty Kiewit Engineering Group Inc. (bang Kansas, Mỹ) cung cấp công nghệ mới và các phương án thiết kế cho các đường dây truyền tải trên không của các công ty điện lực. Công nghệ Thiết kế Đường dây trên không Đột phá (BOLD) (đã được cấp bằng sáng chế) có kết cấu gọn và chiều cao thấp giúp tối đa hóa việc sử dụng đất (ít chiếm chỗ), đồng thời có tính năng công suất cao..

 • Công nghệ tự động hóa tuabin dùng cho Nhà máy CHP Heleneholmsverket

  Đăng ngày: 02/07/2018

  Công ty Valmet (Phần Lan) đã nhận được hợp đồng cung cấp giải pháp tự động hóa cho Nhà máy nhiệt và điện kết hợp Heleneholmsverket (HVK) do Công ty E.ON (Vương quốc Anh) sở hữu và vận hành tại thành phố Malmö, Thụy Điển..

 • Nhà máy điện Haveli Bahadur Shah 1,23GW ở Pakistan bắt đầu hoạt động

  Đăng ngày: 29/06/2018

  Ngày 11/5/2018, Nhà máy điện Haveli Bahadur Shah (HBS, Pakistan) đã hoàn tất các hoạt động vận hành thử và hiện đã bắt đầu vận hành thương mại chu trình kết hợp để bổ sung thêm 1.230MW điện đáng tin cậy cho lưới điện quốc gia..

 • Senvion giới thiệu nền tảng 4MW mới

  Đăng ngày: 28/06/2018

  Nhà sản xuất tuabin gió Senvion (Hamburg, Đức) giới thiệu các tuabin gió 4.2M140 và 4.2M148 mới công suất 4,2MW nhắm vào các thị trường có các điểm gió tốc độ thấp và trung bình. Các tuabin gió 4.2M140 và 4.2M148 dựa trên dãy tuabin gió 3.XM hiện có của công ty và giúp Senvion tăng cường sự hiện diện trên thị trường Bắc Mỹ..

 • Trung tâm Năng lượng Mustang mới tại Oklahoma

  Đăng ngày: 27/06/2018

  Công ty Điện và Khí đốt Oklahoma (OG&E, bang Oklahoma, Mỹ) đã hoàn thành việc xây dựng Trung tâm Năng lượng Mustang hiện đại mới. OG&E đã lắp đặt 7 tổ máy nhiệt điện khí hiện đại để thay cho các tổ máy phát điện cũ từ thập niên 50 tại Nhà máy điện Mustang. Trung tâm Năng lượng Mustang có thể phát 462MW điện và có khả năng khởi động và đưa điện lên lưới điện trong vòng chưa tới 10 phút, so với các tổ máy phát điện cũ phải mất từ 10 tới 20 tiếng đồng hồ..

Trang 1/ 119 (Tổng: 1182)
Thông tin hữu ích