• Tin quốc tế
 • ABB nối lưới trang trại gió ngoài khơi lớn nhất thế giới

  Đăng ngày: 30/08/2018

  Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) đã giành được đơn hàng trị giá hơn 150 triệu USD từ Công ty năng lượng Đan Mạch Orsted (trước đây là Công ty Dong Energy), để cung cấp một loạt công nghệ giúp tích hợp và truyền tải năng lượng gió tái tạo từ Trang trại gió Hornsea Project Two (Vương quốc Anh), dự kiến sẽ ​​trở thành trang trại gió ngoài khơi lớn nhất thế giới. Các đơn hàng đã được đặt trong quý II/2018 và là đợt đầu tiên của thỏa thuận khung 5 năm toàn cầu về việc cung cấp thiết bị điện và tự động hóa cho kết nối và tích hợp điện gió ngoài khơi và trên bờ vào lưới điện..

 • Nhà máy CSP thương mại đầu tiên của Trung Quốc được nối lưới

  Đăng ngày: 24/08/2018

  Ngày 30/6/2018, Nhà máy Nhiệt điện Mặt trời Delingha công suất 50MWp đã được nối lưới điện. Delingha được xây dựng bởi Công ty CGN New Energy (Hồng Kông, Trung Quốc), một chi nhánh của Tổng Công ty Điện hạt nhân Trung Quốc (CGN, Quảng Đông, Trung Quốc)..

 • Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên dịch vụ tuabin gió của Siemens

  Đăng ngày: 23/08/2018

  Với công suất lắp đặt trên 70GW, thị trường điện gió của Mỹ hiện có một lượng lớn máy phát điện đã lắp đặt cần được bảo trì thường xuyên để đạt hiệu suất cao nhất..

 • Cáp EHV Python 500kV mới

  Đăng ngày: 22/08/2018

  Công ty G&W Electric (bang Illinois, Mỹ) gần đây đã giới thiệu một hệ thống cáp 500kV mới cho dòng sản phẩm Phụ kiện cáp Cực cao áp (EHV) Python hoàn chỉnh. Hệ thống cáp mới nhất này đã vượt qua thử nghiệm điển hình chứng nhận tại Viện Nghiên cứu Điện lực Trung Quốc. Các phụ kiện cáp EHV Python được sử dụng cho cáp điện cao áp cách điện rắn, và hệ thống cáp 500kV này hiện bao gồm cáp PAT190, SSC190, PMJ190-N, PMJ190-B và cáp XLPE 2500mm2. Một ứng dụng phổ biến của cáp EHV cách điện rắn là trong thủy điện, trong đó bao gồm thủy điện tích năng..

 • Đầu tư vào lực lượng lao động công ty điện lực cho lưới điện thông minh nhất

  Đăng ngày: 21/08/2018

  Ngành công nghiệp điện cần nhiều lao động hơn ngay cả khi nó xây dựng một lưới điện thông minh hơn và tự động hóa cao hơn. Lực lượng này bao gồm các kỹ thuật viên có khả năng giám sát thiết bị trong các trạm biến áp và nhà máy điện; các kỹ sư có thể lập kế hoạch và thiết kế hệ thống điện cho tương lai; và đặc biệt lực lượng này bao gồm nhiều thợ đường dây hơn, những người hùng nhanh chóng sửa chữa cơ sở hạ tầng bị hư hại..

 • Cơ sở đào tạo về trạm biến áp Livermore bắt đầu đi vào hoạt động

  Đăng ngày: 20/08/2018

  Cơ sở đào tạo về trạm biến áp của Công ty Pacific Gas & Electric (bang California, Mỹ) ở thành phố Livermore, bang California, Mỹ đang bắt đầu đi vào hoạt động..

 • Vận hành thử nghiệm giai đoạn đầu tiên hệ thống ổn định lưới điện cho PowerGrid (Ấn Độ)

  Đăng ngày: 20/08/2018

  Doanh nghiệp Grid Solutions của Công ty GE Power (bang New York, Mỹ) đã vận hành thử nghiệm giai đoạn đầu tiên của hệ thống ổn định lưới điện là Hệ thống Theo dõi diện rộng (Wide Area Monitoring System - WAMS), cho Tổng Công ty Power Grid của Ấn Độ (PGCIL, thành phố Gurugram, Ấn Độ)..

 • Pin mặt trời sử dụng vi khuẩn để chuyển đổi ánh sáng thành điện năng

  Đăng ngày: 17/08/2018

  Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học British Columbia (UBC, tỉnh British Columbia, Canađa) đã phát triển một phương pháp chế tạo pin mặt trời mới sử dụng vi khuẩn có khả năng chuyển đổi ánh sáng thành điện năng..

 • Giải pháp Tata Power-DDL giúp hiện đại hóa lưới điện ở Delhi (Ấn Độ)

  Đăng ngày: 17/08/2018

  Doanh nghiệp Grid Solutions của Công ty GE Power (bang New York, Mỹ) cộng tác với đơn vị tiên phong trong phân phối điện ở Ấn Độ là Công ty Tata Power Delhi Distribution (Tata Power – DDL, thành phố New Delhi, Ấn Độ) ra mắt Giải pháp Quản lý Phân phối Tiên tiến (ADMS) đầu tiên thuộc loại này tại Ấn Độ. Dự án được thực hiện bởi Công ty GE T&D India Limited (Ấn Độ). ADMS mới ra mắt sẽ tạo điều kiện cho việc theo dõi, phân tích nâng cao và cải thiện các hoạt động điều khiển và lập kế hoạch, cho phép Tata Power-DDL nâng cao độ tin cậy, an toàn và hiệu quả của lưới điện phân phối ở Delhi. Hệ thống này được thiết lập để mang lại lợi ích cho hơn 7 triệu dân sống ở phía Bắc và phía Tây của thủ đô ở Ấn Độ, nơi có phụ tải đỉnh hơn 1.850MW..

 • Quần đảo Fernando de Noronha Neoenergia sử dụng Giải pháp tích trữ điện phân tán DSS

  Đăng ngày: 16/08/2018

  Công ty NEC Energy Solutions (bang Massachusetts, Mỹ) cung cấp cho Công ty Neoenergia Group (Brazil) giải pháp tích trữ điện phân tán DSS tại quần đảo Fernando de Noronha ngoài khơi bờ biển Brazil..

Trang 1/ 122 (Tổng: 1217)
Thông tin hữu ích