• Tin quốc tế
 • Bảo vệ chống lại tấn công mạng cho các công ty điện lực

  Đăng ngày: 21/04/2017

  Công ty Siemens (Đức) và Công ty Atos (Pháp) thông báo sẽ hợp tác để giúp các công ty điện lực thiết lập các dịch vụ an ninh tích hợp và toàn diện nhằm bảo vệ chống lại tấn công mạng.

 • Công nghệ lập bản đồ trực tuyến giúp tăng hiệu suất năng lượng của châu Âu

  Đăng ngày: 13/04/2017

  Pan-European Thermal Atlas (Peta4) là một bản đồ trực tuyến thể hiện nhu cầu và nguồn cung cấp sưởi ấm cũng như làm mát ở 14 quốc gia châu Âu. Các chính phủ và chính quyền địa phương sẽ có thể sử dụng các thông tin này để biết nơi nào đang bị mất nhiệt dư thừa để có thể dùng lượng nhiệt đó sưởi ấm tòa nhà thay vì sử dụng lò hơi đốt nhiên liệu hóa thạch..

 • Vận hành tổ máy nhiệt điện siêu tới hạn 660MW tại Nagpur, Ấn Độ

  Đăng ngày: 12/04/2017

  Công ty Thiết kế và Chế tạo thuộc sở hữu nhà nước Bharat Heavy Electricals Limited (BHEL, New Delhi, Ấn Độ) đã đưa vào vận hành tổ máy nhiệt điện siêu tới hạn công suất 660MW tại Nhà máy siêu nhiệt điện (STPS) Mouda tại quận Nagpur, bang Maharashtra, Ấn Độ..

 • Hạt Snohomish lắp đặt hệ thống tích trữ năng lượng thứ hai

  Đăng ngày: 10/04/2017

  Sở Dịch vụ công (PUD) hạt Snohomish (bang Washington, Mỹ) khánh thành hệ thống tích trữ năng lượng thứ hai mới được lắp đặt tại một trạm biến áp ở thành phố Everett, bang Washington..

 • Robot mỏng dùng để kiểm tra máy phát điện

  Đăng ngày: 10/04/2017

  Công ty Misubishi Electric (Tokyo, Nhật Bản) đã phát triển một loại robot mới, dày 19,9mm, có khả năng kiểm tra các máy phát điện bằng cách lách qua khe hở hẹp giữa roto và stato..

 • Khởi động dự án năng lượng tái tạo biển H2020

  Đăng ngày: 10/04/2017

  Dự án marinerg-i (H2020) do Liên minh châu Âu (EU) tài trợ đã được khởi động tại Brussels, Bỉ. Dự án được thiết kế giúp phát triển ngành năng lượng tái tạo biển..

 • Hiện đại hóa nhà máy điện chu trình hỗn hợp ở Vương quốc Anh

  Đăng ngày: 07/04/2017

  Tập đoàn Siemens (Đức) đã nhận được đơn đặt hàng tuabin khí chu trình hỗn hợp (CCGT) mới cho Nhà máy điện Lynn ở hạt Norfolk, Vương quốc Anh, thuộc sở hữu của Centrica, công ty năng lượng và dịch vụ Vương quốc Anh..

 • Khởi công xây dựng nhà máy biến chất thải thành năng lượng ở bang North Carolina, Mỹ

  Đăng ngày: 07/04/2017

  Ngày 7/2/2017, Công ty Swinerton Builders (bang California, Mỹ) khởi công xây dựng nhà máy khí sinh học quy mô công ty điện lực lớn nhất nước Mỹ, biến chất thải từ động vật và thức ăn thành năng lượng sạch..

 • Tối ưu hóa Volt/VAR

  Đăng ngày: 05/04/2017

  Trong nỗ lực mở rộng sử dụng công nghệ lưới điện thông minh, AEP Ohio sẽ triển khai công nghệ AdaptiVolt của Utilidata cho các phần của hệ thống điện ở Ohio để phục vụ gần 119.000 khách hàng.

 • Trình diễn công trình kết hợp SOFC-GT khởi động tại Nhật Bản

  Đăng ngày: 04/04/2017

  Công ty Mitsubishi Hitachi Power Systems (thành phố Kanagawa, Nhật Bản) vừa bắt đầu thử nghiệm trình diễn hệ thống phát điện kết hợp dưới áp lực, công suất 250kW, tích hợp một bộ pin nhiên liệu oxít rắn (solid oxide fuel cell - SOFC) và một tuabin khí siêu nhỏ (micro gas turbine - MGT). Hệ thống SOFC-MGT cần được đánh giá về kỹ thuật như một hệ thống phát nhiệt và điện kết hợp, sản xuất điện đồng thời sử dụng hiệu quả nhiệt tổn thất..

Trang 1/ 90 (Tổng: 891)
Thông tin hữu ích