• Tin quốc tế
 • innogy bắt đầu xây dựng phần trên bờ của Trang trại gió Triton Knoll công suất 860MW

  Đăng ngày: 24/10/2018

  Công tác xây dựng phần trên bờ của Trang trại gió Triton Knoll công suất 860MW đã chính thức khởi công tại hạt Lincolnshire, Vương quốc Anh, giúp truyền tải điện năng sản xuất từ trang trại gió ngoài khơi này..

 • SOS khai trương Chương trình đào tạo về các hoạt động phân phối điện

  Đăng ngày: 24/10/2018

  Công ty SOS Intl (bang North Carolina, Mỹ), là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn ngành điện. SOS theo dõi chặt chẽ và diễn giải các Tiêu chuẩn về Độ tin cậy của Hội đồng Độ tin cậy Điện Bắc Mỹ (NERC) và áp dụng các tiêu chuẩn này một cách chuyên nghiệp vào các dịch vụ giáo dục và tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng, giúp quản lý rủi ro và đảm bảo độ tin cậy cho lưới điện Bắc Mỹ..

 • Tích trữ điện giúp tối ưu hóa nhà máy chạy bằng khí tự nhiên ở Hungary

  Đăng ngày: 22/10/2018

  Công ty Wärtsilä (Phần Lan) đã lắp đặt một Hệ thống tích trữ điện hoạt động trên nền tảng phần mềm GEMS(*) của Công ty Greensmith (Mỹ, công ty con của Wärtsilä) tại một nhà máy chạy bằng khí thiên nhiên ở Hungary..

 • Sungrow cung cấp 80MW nghịch lưu cho Dự án điện mặt trời Wyoming

  Đăng ngày: 19/10/2018

  Công ty Sungrow (tỉnh An Huy, Trung Quốc) cho biết đã cung cấp các bộ chuyển đổi 80MW quang điện (PV) cho một dự án điện mặt trời quy mô công ty điện lực ở bang Wyoming, Mỹ. Đây là bang có những quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường vì có Công viên quốc gia Yellowstone..

 • SCiBreak phát triển máy cắt điện kết hợp mới

  Đăng ngày: 19/10/2018

  Công ty SciBreak (Thụy Điển), một công ty khởi nghiệp được Công ty InnoEnergy (Hà Lan) hỗ trợ, đã phát triển một máy cắt điện kết hợp mới, một công nghệ quan trọng đối với lưới điện để tăng tỷ lệ tái tạo trong hệ thống năng lượng mới..

 • Herman Miller sử dụng 100% điện tái tạo từ Trang trại gió Harvest II

  Đăng ngày: 18/10/2018

  Công ty Constellation thuộc Tập đoàn Exelon (bang Illinois, Mỹ) đã ký thỏa thuận cấp 100% điện tái tạo trong vòng 4 năm cho các xưởng sản xuất của Nhà sản xuất đồ nội thất Herman Miller tại làng Spring Lake, bang Michigan, Mỹ..

 • Siemens Gamesa cung cấp tuabin cho Trang trại gió Tonstad

  Đăng ngày: 18/10/2018

  Ngày 10/8/2018, Công ty Siemens Gamesa Renewable Energy (Biscay, Tây Ban Nha) đã giành được hợp đồng cung cấp 51 tuabin gió trên bờ SWT-DD-142 cho Trang trại gió Tonstad công suất 208MW tại Na Uy, nâng công suất lắp đặt trong nước của Siemens Gamesa lên 630MW..

 • Maxwell giới thiệu hệ thống con tích trữ năng lượng mới cho lưới điện

  Đăng ngày: 18/10/2018

  Công ty Maxwell Technologies (bang California, Mỹ) công bố hệ thống con tích trữ năng lượng cho lưới điện nhằm ổn định lưới điện toàn cầu. Hệ thống này do Maxwell và Công ty Transmission Solutions (thành phố Erlangen, Đức) thuộc Tập đoàn Siemens (Đức) thiết kế chung..

 • Cổng thông tin Energinet thúc đẩy số hóa năng lượng ở Đan Mạch

  Đăng ngày: 17/10/2018

  Phòng Dịch vụ Dữ liệu Năng lượng giúp chia sẻ dữ liệu tiêu thụ năng lượng tổng hợp gần thời gian thực qua một Cổng thông tin trực tuyến cho tất cả các thành phố tự trị ở Đan Mạch, đồng thời chia sẻ dữ liệu về phát thải CO2, sản lượng năng lượng và thị trường điện..

 • ABB đầu tư 100 triệu Euro vào Cơ sở Đổi mới và Đào tạo toàn cầu

  Đăng ngày: 16/10/2018

  Một năm sau khi công bố việc mua lại Công ty B&R (Áo), Tập đoàn ABB (Thụy Sĩ) sẽ đầu tư 100 triệu Euro vào Áo để xây dựng một cơ sở đổi mới và đào tạo hiện đại tại trụ sở của B&R ở đô thị Eggelsberg, bang Oberösterreich, Áo. Đây là khoản đầu tư lớn nhất vào nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ ngành tự động hóa công nghiệp trong lịch sử hơn 130 năm của ABB và đặt nền tảng cho khoảng 1.000 việc làm mới công nghệ cao ở Áo..

Trang 1/ 126 (Tổng: 1257)
Thông tin hữu ích