• Tin quốc tế
 • Đường dây truyền tải mới công suất 1GW tại Mỹ

  Đăng ngày: 28/02/2018

  Cơ quan Quản lý Điện năng Miền Tây (WAPA – bang Colorado, Mỹ) và Công ty Southline Transmission, chi nhánh của Công ty Hunt Power (bang Texas, Mỹ) đã thỏa thuận phát triển một dự án đường dây truyền tải dài 579km ở miền Tây Nam nước Mỹ..

 • Nền tảng GIS điện lực hoàn chỉnh

  Đăng ngày: 26/02/2018

  Công ty Esri (bang California, Mỹ), nhà cung cấp công nghệ hệ thống thông tin địa lý (GIS) và phép phân tích không gian, chào bán năng lực hệ thống điện tiên tiến dùng cho các công ty điện lực như một phần của nền tảng ArcGIS. Phần mở rộng ArcGIS Utility Network Management này cung cấp hệ thống điện mới, cho phép người dùng tạo mới, quản lý và chia sẻ dữ liệu hoàn chỉnh về các hệ thống điện từ “Cung” tới “Cầu”..

 • AMSC cung cấp các hệ thống thí điểm VVO

  Đăng ngày: 26/02/2018

  Công ty AMSC (bang Massachusetts, Mỹ) cho biết nhiều công ty điện lực ở Mỹ đã đặt hàng mua các thiết bị thí điểm VVO tiền sản xuất theo các điều khoản thương mại nhằm mục đích đánh giá chất lượng điện..

 • ABB ra mắt phần mềm tối ưu hóa tài sản hỗ trợ chuyển đổi số

  Đăng ngày: 23/02/2018

  Các công ty điện lực đang phải chịu những thách thức ngày càng tăng để duy trì tính sẵn sàng, tính năng và độ tin cậy cao của các tài sản trong bối cảnh cơ sở hạ tầng cũ và áp lực tài chính. Ngoài ra, số lượng tài sản mới trong lưới điện đang bùng nổ - từ các công tơ và thiết bị ngắt mạch thông minh, tới các nguồn năng lượng phân tán như năng lượng mặt trời và gió, đến các trạm nạp điện cho xe điện..

 • Hoàn thành dự án năng lượng mặt trời quy mô công ty điện lực đầu tiên ở Tây Canada

  Đăng ngày: 22/02/2018

  Ngày 18/1/2018, Công ty Elemental Energy Inc. (thành phố Vancouver, Canada) đã hoàn thành Nhà máy điện mặt trời Brooks Solar công suất 17MW tại hạt Newell, tỉnh Alberta (Canada). Nhà máy đã đi vào vận hành thương mại và hiện đang cấp điện tái tạo vào lưới điện tỉnh Alberta..

 • NREL ra mắt loạt nghiên cứu tương lai điện khí hóa

  Đăng ngày: 21/02/2018

  Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia (NREL) thuộc Bộ Năng lượng Mỹ đang dẫn đầu Nghiên cứu Tương lai Điện khí hóa, một chương trình cộng tác nghiên cứu nhằm khảo sát các tác động của điện khí hóa quy mô lớn ở tất cả các khu vực kinh tế của Mỹ - các tòa nhà thương mại và nhà ở, giao thông vận tải và công nghiệp..

 • Trung tâm Ứng dụng MindSphere

  Đăng ngày: 21/02/2018

  Tập đoàn Siemens (Đức) đang "hiện thực hóa kỹ thuật số" với việc mở trung tâm dịch vụ năng lượng mới nhất - Trung tâm Ứng dụng MindSphere(1) dành cho các Dịch vụ phát điện ở Berlin, Đức..

 • Giải pháp quản lý mất điện Survalent ONE OMS

  Đăng ngày: 20/02/2018

  Công ty Survalent (tỉnh Ontario, Canada), nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống quản lý phân phối tiên tiến (ADMS) thông báo rằng Công ty FortisBC (tỉnh British Columbia, Canada) hiện đang sử dụng giải pháp SurvalentONE OMS, thuộc nền tảng ADMS của công ty..

 • Phòng thử nghiệm cao áp Calais

  Đăng ngày: 20/02/2018

  Thị trường cao áp (HV) đang đòi hỏi phải gia tăng số lượng các thử nghiệm ở cấp điện áp ngày càng cao hơn. Để hỗ trợ ngành kinh doanh đang phát triển này, Tập đoàn Nexans (thành phố Paris, Pháp) đã quyết định nâng cao đáng kể năng lực thử nghiệm bằng cách xây dựng phòng thử nghiệm một chiều (DC) hiện đại mới ở thị trấn Calais, Pháp mà cho phép thử nghiệm đồng thời 3 mạch kiểm định độc lập..

 • Xây dựng nhà máy nhiệt mặt trời tại mỏ dầu lớn nhất nước Mỹ

  Đăng ngày: 19/02/2018

  Nhà sản xuất dầu và khí đốt Aera Energy và Công ty GlassPoint Solar (cùng tại bang California, Mỹ) sẽ hợp tác xây dựng một nhà máy nhiệt mặt trời công suất 850MW tại mỏ dầu Belridge phía tây thành phố Bakersfield, bang California, Mỹ. Đây là một trong những mỏ dầu lớn nhất nước Mỹ với sản lượng hơn 80.000 thùng dầu mỗi ngày..

Trang 1/ 111 (Tổng: 1107)
Thông tin hữu ích