• Tin trong nước
 • Giải pháp giảm đến 100% tiền điện, tăng lợi nhuận cho khách sạn

  Đăng ngày: 06/12/2017

  Nhằm giảm tối đa tiền điện, đón đầu xu hướng khách sạn xanh, tăng uy tín thương hiệu và lợi nhuận, thời gian gần đây nhiều khách sạn, resort đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới..

 • Ứng dụng thực tế ảo chọn thiết bị điện cho ngôi nhà tương lai

  Đăng ngày: 01/12/2017

  Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN) vừa ứng dụng thành công công nghệ thực tế ảo mô phỏng thiết bị điện xây dựng và gia dụng trong gia đình tạo nên cách thức tiếp cận sản phẩm mới trực quan hơn khiến người khách hàng vô cùng thích thú..

 • Loại pin đặc biệt có thể cung cấp năng lượng theo ý muốn

  Đăng ngày: 30/11/2017

  Các nhà nghiên cứu vừa tạo ra một loại vật liệu tổng hợp mới có thể dùng để chế tạo một loại pin đặc biệt: có thể lưu trữ năng lượng Mặt Trời rồi phát ra bất cứ lúc nào với lượng mức theo ý muốn..

 • Kính chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng

  Đăng ngày: 30/11/2017

  Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Exeter ở Anh đã phát minh loại kính thủy tinh có thể thu năng lượng mặt trời..

 • Ảnh hưởng của các sự cố nguồn điện đến thiết bị

  Đăng ngày: 29/11/2017

  Thiết bị điện sử dụng trực tiếp nguồn điện lưới phải đối diện với các sự cố về nguồn tiềm ẩn. Nếu không có biện pháp ngăn chặn, khả năng bị hư hỏng vào một ngày đẹp trời là tất yếu có thể xảy ra. Điều này làm phát sinh chi phí, gián đoạn công việc, tổn hại kinh tế không đáng có, vì thế cần phải hiểu biết về các sự cố này để có biện pháp phòng ngừa, bảo trì bảo dưỡng phù hợp..

 • Tìm ra chất xúc tác mới có thể chuyển CO2 thành năng lượng sạch

  Đăng ngày: 27/11/2017

  Chất xúc tác mới là một phần của hệ thống quang hợp nhân tạo. Hệ thống này hoạt động như lá cây trong tự nhiên và chuyển khí CO2 thành năng lượng Mặt Trời hay năng lượng gió..

 • Điện gió và điện mặt trời sắp rẻ hơn nhiệt điện

  Đăng ngày: 27/11/2017

  Giá của các loại năng lượng tái tạo đang giảm nhanh hơn so với dự đoán từng được đưa ra chỉ cách đây vài năm nhờ các công nghệ mới điển hình như những turbine gió khổng lồ..

 • Pin phong điện khổng lồ của Tesla Motors ở Úc

  Đăng ngày: 24/11/2017

  Công ty Tesla Motors đã hoàn thành việc lắp đặt pin lithium-ion lớn nhất thế giới có tên Tesla Powerpack ở tiểu bang South Australia, Úc. Ngày 24/11, công ty thông báo rằng các cuộc thử nghiệm cuối cùng sẽ sớm được tổ chức..

 • 10 yếu tố nguy hiểm gây tai nạn điện

  Đăng ngày: 24/11/2017

  Nêu 10 yếu tố nguy hiểm gây tai nạn điện..

 • Ứng dụng công nghệ led - giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

  Đăng ngày: 23/11/2017

  Với mục tiêu nâng cao hiệu quả tuyên truyền tiết kiệm điện, ngành Điện chung sức cùng các ngành hữu quan TP Cần Thơ triển khai nhiều mô hình ứng dụng công nghệ led để tiết kiệm điện năng trong hoạt động chiếu sáng. Từ đó, góp phần tăng chất lượng chiếu sáng trong các tòa nhà, công trình… nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu..

Trang 1/ 78 (Tổng: 778)
Thông tin hữu ích